Tử vi ngày mai 22/10/2020: Tuổi Mão tiểu nhân rình rập, tuổi Thìn tự chuốc phiền phức

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/10/2020 Thìn Tuất tương xung nên tuổi Thìn dễ vướng vào tranh cãi, mâu thuẫn với người ngoài. Con giáp này nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã, tự chuốc thêm phiền phức. Bản mệnh hành xử không đúng mực có thể sẽ mất đi cơ hội tốt đẹp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 22/10/2020, tuổi Tý gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc. Con giáp này có thể được thừa kế một cơ ngơi, tài sản khổng lồ do cha mẹ hoặc những người đi trước để lại. Hãy lập ra kế hoạch phát triển trong tương lai ngay bây giờ chứ đừng chỉ biết hưởng thụ.

Trong khi đó, những người làm công ăn lương với tính cách cần cù, chăm chỉ và cẩn thận sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Khoản tiền ấy dù không quá lớn nhưng bản mệnh hãy lấy đó làm nguồn động viên tinh thần lao động của mình.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy, vận trình tình cảm của tuổi Tý không được êm đẹp cho lắm. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay tranh cãi. Cả hai cần ngồi lại trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/10/2020, tuổi Sửu có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn. Nguyên nhân một phần là do con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng làm quá mọi việc lên.

Hành động của tuổi Sửu không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả mối quan hệ tình cảm. Người thân còn không muốn đến gần nói gì là người lạ, đối tác. Nếu vẫn giữ tính cách này bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Vì thế mà kết quả mang lại không được như mong đợi.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên cố gắng giữ tâm tính nhẹ nhàng, bình ổn và suy nghĩ cởi mở hơn. Muốn bắt kịp sự phát triển của xã hội, bản mệnh không thể cứ giữ mãi một quan điểm được. Ngoài ra, trước khi làm gì nên suy nghĩ thật kĩ để tránh mang họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 22/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá tốt, quý nhân soi nâng đỡ nên càng đón nhận nhiều cát lợi hơn. Nếu gặp trở ngại thì cũng dễ dàng vượt qua. Người này có thể là nữ mệnh lớn tuổi, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn con giáp này cách phát triển công việc thuận lợi hơn.

Bản mệnh làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của tuổi Dần đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi hấp tấp, vội vàng nên có thể rơi tình huống khó xử, cần phải bình tĩnh để giải quyết.

Con giáp này nên tiếp tục chăm sóc bản thân, tăng cường dinh dưỡng bồi bổ cơ thể để có đủ năng lượng làm việc. Sức đề kháng trong ngày kém đi, nếu không giữ gìn có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, viêm đường hô hấp… Chính vì thế bản mệnh chớ nên coi thường sự thay đổi của thời tiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 22/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão không có gì đáng ngại, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở. Tuy nhiên không nên chủ quan vì vẫn có tiểu nhân rình rập, chờ lúc bản mệnh xao lãng để cản trở, phá hoại.

Con giáp này rất coi trọng thể diện, không muốn muốn nghe bất cứ ý kiến trái chiều nào và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến. Tuy nhiên, nếu chú ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để bản mệnh xây dựng các mối quan hệ làm ăn.

Trong vận trình tình cảm, tuổi Mão ấp ủ nhiều dự định cho tương lai. Ngày Mão Tuất nhị hợp, tình cảm đôi lứa đã đủ chín muồi, con giáp này muốn cùng đối phương sớm về chung một mái nhà, tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/10/2020 Thìn Tuất tương xung nên tuổi Thìn dễ vướng vào tranh cãi, mâu thuẫn với người ngoài. Con giáp này nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã, tự chuốc thêm phiền phức. Bản mệnh hành xử không đúng mực có thể sẽ mất đi cơ hội tốt đẹp.

Chính vì vậy nếu tuổi Thìn lịch sự, hòa nhã hơn thì cấp trên sẽ đánh giá cao và có thể được cất nhắc hoặc được giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài năng lực thì bản mệnh cần phải có sự khéo léo, biết kiềm chế bản thân thì mới tốt cho con đường sự nghiệp.

Con giáp này là người dũng cảm và có chí tiến thủ, tuy nhiên lại khá đơn độc, không tìm được người có cùng chí hướng với mình. Hãy cởi mở hơn với mọi người, đừng khép mình lại vì nghĩ rằng chẳng có ai thấu hiểu. Khi đó vận trình tình duyên cũng sẽ khởi sắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 22/10/2020, trong sự nghiệp, tuổi Tỵ nên tự chủ mọi việc, đưa ra nhận định riêng, đừng quá dựa dẫm vào người khác. Con giáp này hãy trưởng thành hơn, khi đã đưa ra lựa chọn thì chịu trách nhiệm với quyết định đó, ngay cả khi vấp ngã thì đó cũng là kinh nghiệm quý báu.

Bù lại đường tình duyên khá tốt đẹp, gia đình đầm ấm yên vui, gia đình không chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc, luôn quan tâm, giúp đỡ tuổi Tỵ những khi khó khăn. Đối với con giáp này, lời khuyên của người thân cũng luôn có vị trí quan trọng và được cân nhắc trước tiên.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh sẽ cảm thấy trong người khô háo, da khô nứt nẻ tay chân. Bản mệnh nên bổ sung nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây, thường xuyên chăm sóc, dưỡng da để bảo vệ nhan sắc. Vẻ bề ngoài cũng là yếu tố giúp con giáp này thành công hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/10/2020, tuổi Ngọ nhờ tam hợp nên vận trình công danh sự nghiệp rất thuận lợi. Con giáp này cứ yên tâm công tác và nêu kế hoạch, ý kiến của mình với cấp trên bởi sẽ nhận được sự đồng thuận. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá êm đẹp, rất có lợi cho công việc.

Tuy nhiên trong ngày bản mệnh vẫn nên cẩn thận, chú ý trong khi đi lại vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc gặp sự cố bất ngờ nào đó. Nếu tuổi Ngọ có việc phải xuất hành đi xa thì nên chọn phương tiện công cộng cho an toàn hoặc lựa chọn ngày khác tiến hành để hạn chế rủi rõ có thể gặp phải.

Đường tình duyên có phần kém sắc, con giáp này vì bận rộn với công việc nên không toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ của mình. Bản mệnh nên chia sẻ nhiều hơn để đối phương hiểu được những khó khăn mình đang gặp phải mà thông cảm. Người độc thân vẫn chịu cảnh chăn đơn gối chiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 22/10/2020, đường công danh của tuổi Mùi tăng tiến, con giáp này có môi trường phát triển tốt. Nếu bản mệnh làm việc nghiêm túc, nỗ lực, cầu tiến, thẳng thắn, trung thực thì kết quả này là hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể phủ nhận hay đưa ra ý kiến phản đối được.

Mặc dù bên ngoài không ai nói gì nhưng vẫn có những người ngấm ngầm ghen tỵ với thành quả mà tuổi Mùi đạt được. Chính vì thế con giáp này cần phải tiếp tục cố gắng, không thể lơ là khi tiểu nhân tung tin đồn thị phi, cần cư xử khéo léo, chỉn chu để người khác không nắm được điểm yếu của mình.

Tình hình sức khỏe không có gì phải lo lắng. Song thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh, bản mệnh nên tăng cường thân thể bằng cách vận động, chạy bộ hoặc thư giãn giữa giờ làm việc để lấy lại sự tỉnh táo cho mình. Thể lực tốt thì thần trí minh mẫn, hiệu quả công việc tăng và còn không lo đau ốm bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/10/2020, tuổi Thân làm việc rất cố gắng nên thành quả cũng không tồi. Song nếu là người có tham vọng lớn, muốn giành được vị trí cao hơn thì như vậy vẫn chưa đủ, con giáp này cần có sự đột phá. Đôi khi cần một chút mạo hiểm sẽ giúp bản mệnh có bước tiến vượt bậc.

Ngũ hành tương sinh nên đường tài lộc khá thuận lợi, cơ hội kiếm tiền tự tìm đến với con giáp này chứ không phải bôn ba vất vả nhiều như người khác. Tuổi Thân chỉ cần nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn thì tài lộc sẽ dồi dào. Người làm công ăn lương nếu muộn cải thiện thu nhập có thể tìm kiếm nghề tay trái.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn, nếu lơ là thì mối quan hệ sẽ dần xa cách. Đơn giản là những cuộc trò chuyện, gọi điện hỏi thăm hay cùng người mình yêu thương ăn bữa cơm thân mật để thu lại khoảnh cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 22/10/2020, tuổi Dậu có thiên hướng nghệ thuật, tố chất này giúp con giáp này tỏa sáng, nếu làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, sáng tác. Những tác phẩm của bản mệnh đưa ra có tính đột phá, độc đáo, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ và bản thân cũng rất hài lòng.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã giao của con giáp này không được hài hòa. Tuổi Dậu không giỏi kết nối nên kém thân thiện. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên trò chuyện, bày tỏ quan điểm nhiều hơn, đặc biệt là tỏ thái độ gần gũi, cởi mở hơn để tạo môi trường làm việc thuận lợi cho chính mình.

Trong ngày mới hôm nay, tình hình sức khỏe của tuổi Dậu không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng, nhưng vì Thổ khí vượng nên hệ hô hấp hoạt động hơi kém, có thể gặp vấn đề về phổi. Bản mệnh nên chú ý giữ ấm cơ thể, thời tiết thay đổi nên khoác áo ấm để đề phòng nhiễm lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 22/10/2020, vận trình của tuổi Tuất không được suôn sẻ. Tính bảo thủ, cố chấp khiến con giáp này suy nghĩ quẩn quanh trong những rắc rối tự tưởng tượng ra. Nếu bản mệnh suy nghĩ phóng khoáng, thoải mái hơn thì sẽ không mệt đầu như vậy đâu. Hãy cố gắng giữ sự tích cực và lạc quan.

May mắn là tình cảm gia đình xoa dịu tâm trạng của con giáp này đi ít nhiều. Lời khuyên cho tuổi Tuất là hãy bỏ bớt suy nghĩ tiêu cực trong đầu đi. Thay vào đó, bản mệnh nên cùng người thân trong nhà trò chuyện và chia sẻ, nếu có gì không vui thì giải tỏa để tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn.

Trong ngày có điềm báo hao tài, có thể là do con giáp này bỏ tiền ra xử lý công việc hoặc mua đồ tốn kém. Nguồn thu nhập cũng không tốt lắm nên chi tiêu khá eo hẹp. Muốn cải thiện tình hình thì bản mệnh nên chủ động tìm kiếm việc làm thêm khác để bù đắp những hạn chế về tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/10/2020, các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi khá hài hòa, tiến triển tốt đẹp mang tới may mắn trong phương diện danh sự nghiệp. Bản mệnh nên ra cởi mở, kết nối với mọi người xung quanh nhiều hơn, nghiên cứu, học hỏi và định hướng công việc cho mình.

Vận tài lộc của con giáp này hơi kém một chút vì một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn, song công việc chính đều đặn nên nguồn thu nhập cũng khá ổn. Do đó tuổi Hợi đừng quá gắng sức làm việc bên ngoài mà cần phải cân bằng mọi thứ sao cho hợp lý.

Chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển theo chiều hướng phức tạp, mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng đó cũng không phải là việc quá tốt. Con giáp này cảm thấy bối rối khi rơi vào tình huống khó xử, nhưng nếu biết giữ thái độ chừng mực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]