Tử vi ngày mai 22/2/2021: Tuổi Tỵ mở rộng nhân duyên, tuổi Thân cẩn thận tiền bạc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 22/2/2021, đường tài lộc của tuổi Thân không được suôn sẻ. Con giáp này cần phải cẩn thận với tiền bạc của mình. Đừng vội vàng tin vào những lời hứa hẹn lợi nhuận cao chót vót từ người khác mà dốc hầu bao để đầu tư mù quáng, kẻo bị lừa không còn một đồng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 22/2/2021, dưới sự che chở của tam hội, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển rất thuận lợi và nhanh chóng. Thời điểm này, bản mệnh nhận được sự giúp sức cũng như hưởng ứng từ đồng nghiệp, thêm vào đó là cả sự tin tưởng của cấp trên.

Đây là cơ hội quý giá để con giáp này có thể chứng minh năng lực của mình cho nên hãy cố gắng tận dụng thật tốt, điều này sẽ rất có lợi cho chặng đường thăng tiến của tuổi Tý. Ngoài ra, bản mệnh còn có nhiều cơ hội kiếm tiền, đặc biệt là với những người kinh doanh.

Con giáp này được quý nhân giúp đỡ, khách hàng nườm nượp, đơn hàng cũng bay về tới tấp. Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại gây ra một vài vấn đề về sức khỏe. Đừng quên nghỉ ngơi hợp lý kẻo có thể bản mệnh sẽ tốn một khoản nho nhỏ vào việc chữa bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/2/2021 mang đến cho tuổi Sửu một tinh thần làm việc hăng hái. Nhờ vậy, con giáp này có thể đương đầu với mọi khó khăn. Thậm chí còn thích những vấn đề mang tính thử thách bởi bản mệnh hiểu, thách thức sẽ giúp mình trưởng thành hơn.

Năng lực cá nhân chính là điều tạo dựng nên sự uy tín của con giáp này. Dù bản thân không phải là người xuất sắc nhất nhưng tuổi Sửu luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người do bản tính thật thà và có tinh thần trách nhiệm. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Về phương diện tình cảm, yêu nhau thì nên nói những lời ngọt đừng nói lời nặng nề khiến nửa kia tổn thương. Lời khuyên cho con giáp này là cần kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, mặc dù bản mệnh không sai nhưng cần phải xem đối tượng mình đang nói chuyện là ai nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 22/2/2021, tuổi Dần không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Thu nhập ổn định từ công việc chính giúp con giáp này hoàn toàn đủ ăn đủ tiêu, không thiếu thốn gì. Song bản mệnh cần quan tâm là các kế hoạch chi tiêu phải điều chỉnh sao cho hợp lý hơn, có tính toán hơn để tránh lãng phí.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, quản lý tài chính thông minh. Ngũ hành Thổ khắc Mộc báo hiệu đường tình duyên của tuổi Dần không khả quan cho lắm. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương đang bị nhiều áp lực từ bên ngoài do cả hai quá để ý đến lời người khác nói mà không tin tưởng nửa kia.

Dù trong bất cứ tình huống nào, hãy luôn cho đối phương cơ hội giải thích chứ đừng chỉ nghe lời người ngoài. Bởi nếu không biết cách bảo vệ mối quan hệ của mình, bản mệnh có thể khiến mối duyên vun đắp bấy lâu tan thành mây khói và tổn thương người mà mình từng hứa hẹn yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/2/2021, tuổi Mão có thể sẽ phải gồng mình lên để giải quyết công việc bận rộn suốt cả ngày. Tuy mệt mỏi một chút nhưng chắc chắn thành quả thu về sẽ khiến con giáp này rất tự hào và cảm thấy xứng đáng. Bản mệnh có cơ hội phát tài trong hôm nay nếu quyết định đầu tư.

Một số người đầu tư, kinh doanh có lợi và nhanh chóng có được kết quả đáng nể khiến người khác ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chớ nên làm giàu từ việc làm ăn phi pháp, bản mệnh sẽ sớm phải hối hận. Ngũ hành tương xung là lý do vận trình tình cảm của tuổi Mão có dấu hiệu ảm đạm.

Người độc thân có thể bỏ lỡ cơ hội bày tỏ với người mình thích do thiếu tự tin vào bản thân nên sinh ra sự rụt rè trong giao tiếp. Còn với các cặp đôi, đặc biệt là người đã lập gia đình, những cãi vã và mâu thuẫn dễ dẫn đến đổ vỡ, ly tán. Hãy biết kiềm chế cảm xúc, đặt mình vào vị trí của nửa kia để suy nghĩ, tìm ra cách dung hòa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 22/2/2021, dưới sự tác động của cục diện tương phá, tuổi Thìn dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Mọi chuyện có thể không đi đúng theo kế hoạch khiến con giáp này cảm thấy rất bực dọc. Càng những lúc này, bản mệnh lại càng cần phải giữ được bình tĩnh để tìm cách tháo gỡ rắc rối.

Chỉ cần có lòng kiên trì, chẳng có việc gì không làm được. Còn nếu cứ nóng nảy, con giáp này có thể đắc tội tiểu nhân khiến công việc càng thêm chậm tiến độ. Bên cạnh đó, tuổi Thìn sẽ có tương lai tươi sáng nếu chịu sửa đổi cái tính làm biếng của mình. Hãy đặt ra những mục tiêu cao cả hơn và đừng nên hài lòng với thực tại quá dễ dàng như vậy.

Thổ khí vượng là lời cảnh báo tới sức khỏe của con giáp này hôm nay. Việc chủ quan không chăm sóc cơ thể mình suốt thời gian vừa qua sẽ khiến bản mệnh cảm thấy thường xuyên mỏi mệt, căng thẳng, dễ bị đuối sức. Như thế thì rất khó giữ được tỉnh táo giải quyết công việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/2/2021, Sửu Tỵ nhị hợp, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ không có điều gì đáng lo ngại. Con giáp này tìm được cách phát triển các quan hệ xã giao, có thêm nhiều mối quan hệ mới và mở rộng nhân duyên. Điều này rất có ích đối với công việc của bản mệnh

Tuy nhiên, khuyết điểm của con giáp này là thiếu sự quyết đoán, thường hay băn khoăn rất nhiều trước khi đưa ra quyết định nên dễ thay đổi ý định ở phút cuối. Không ít lần tuổi Tỵ gặp rắc rối với sự thiếu dứt khoát đó của mình nhưng dường như thật khó để sửa đổi thói quen này.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mang theo nhiều tin vui trong chuyện tình cảm tới bản mệnh. Tình yêu thăng hoa, hai người đắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi và chẳng hề muốn xa rời đối phương quá lâu. Nếu đây là một giấc mộng thì con giáp này chỉ muốn ở mãi trong giấc mơ đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 22/2/2021, Sửu Ngọ tương hại khiến tuổi Ngọ dễ vướng vào rắc rối. Những lúc như vậy, con giáp này rất dễ to tiếng và nổi nóng với tất cả những người xung quanh mình dù nguyên nhân chẳng có gì to tát. Điều này khiến mọi người không muốn giao tiếp nhiều với bản mệnh.

Đối với nửa kia, những lời nói trong lúc nóng giận mất khôn sẽ dẫn đến tổn thương cho cả đôi bên. Có thể ban đầu tuổi Ngọ sẽ thấy khó có thể chấp nhận hiện thực nhưng khi đã suy nghĩ kĩ và đứng ở góc độ của đối phương để nhìn nhận, con giáp này sẽ thấy mọi chuyện khác đi nhiều.

Ngày mới còn nhắc nhở con giáp này nên tập trung hơn trong công việc, nếu không kẻ tiểu nhân sẽ nhân lúc bản mệnh đang rối bời tâm trí để cài bẫy, bản mệnh khó lòng mà thoát được. Thổ Hỏa tương xung còn cho thấy sức khỏe không được tốt. Lúc này dù có vấn đề gì có thể xảy ra thì cũng phải quan tâm nhiều hơn đến bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/2/2021, Sửu Mùi tương hình, tâm trạng của tuổi Mùi khá nặng nề do chịu nhiều nỗi buồn phiền nhưng không thể chia sẻ với ai. Đôi lúc con giáp này quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Hơn nữa, sự cố chấp của bản mệnh cũng khiến cho mọi người dần xa lánh.

Chính vì thế, con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình để không làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, tuổi Mùi nên dùng những ngôn ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe. Và hãy học cách suy nghĩ đa chiều hơn.

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư mạo hiểm như chứng khoán hay cổ phiếu… Có vẻ như bản mệnh đang khá xốc nổi và thiếu kiên nhẫn nên không suy nghĩ thận trọng, có thể mắc sai lầm gây tổn thất về tiền bạc. Vì thế việc cần làm là tiếp tục theo dõi thị trường và chờ thời cơ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 22/2/2021, đường tài lộc của tuổi Thân không được suôn sẻ. Con giáp này cần phải cẩn thận với tiền bạc của mình. Đừng vội vàng tin vào những lời hứa hẹn lợi nhuận cao chót vót từ người khác mà dốc hầu bao để đầu tư mù quáng, kẻo bị lừa không còn một đồng.

Bản mệnh nên hài lòng với thực tại và không nên tham những thứ xa vời, bất chính, nếu không sẽ phải nhận hậu quả không mong muốn. Ngoài ra tuổi Thân cũng không nên tham gia vào chuyện của người khác, tò mò chính là nguyên nhân mang tới rắc rối, thị phi không đáng có.

Hôm nay là ngày Thổ sinh Kim nhưng đáng tiếc bản mệnh vẫn chưa có nhiều tin vui về tình cảm. Dường như tình yêu vẫn ở ngoài tầm với nên mãi chẳng thể chạm tay vào. Nhìn những cặp đôi tay trong tay ngoài kia, hạnh phúc ngập tràn giữa họ cũng khiến con giáp này muốn mình có được tình yêu như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/2/2021, nhờ có tam hợp nâng đỡ, tuổi Dậu có thể phát triển một cách tự tin những lĩnh vực mà mình muốn. Đừng quá lo lắng về tuổi tác của bản thân bởi chỉ cần con giáp này thực sự đam mê và nỗ lực thì không bao giờ là muộn.

Có thể bản mệnh không được nhiều người ủng hộ nhưng chỉ có chính bản mệnh mới quyết định mình sẽ làm gì. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc Tài Thần, giúp cho mọi việc được tiến triển một cách thuận lợi hơn.

Ngày mới hôm nay, tuổi Dậu được nhắc nhở những người đang đi làm nên chú ý cách cư xử với những đồng nghiệp xung quanh. Nếu có mâu thuẫn hoặc tranh chấp nào xảy ra trong tập thể, hãy cố giữ mình đứng ở vị trí ngoài cuộc hoặc trung lập để tránh rắc rối không đáng có ảnh hưởng đến khả năng thăng tiến của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 22/2/2021, cục diện Sửu Tuất tương hình cho thấy tuổi Tuất có thể phải chịu rắc rối do cái tính tự tin thái quá của mình. Con giáp này là người có tinh thần dũng cảm, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước nhưng đôi khi lại không tính toán cẩn thận nên rất dễ gặp phải trở ngại.

Ngày mới hôm nay thuận lợi để bản mệnh cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp. Trong môi trường tập thể, điều quan trọng là cần phải dung hòa được với mọi người. Hành động có chừng mực, tôn trọng, không huênh hoang những thành tích mà mình đạt được sẽ giúp tuổi Tuất phát triển thuận lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề liên quan đề tiền bạc. Người làm công ăn lương ngoài việc chính còn được giới thiệu cho việc làm thêm, dù vất vả hơn thường lệ nhưng có thêm đồng ra đồng vào cũng tốt, cuộc sống giảm bớt gánh nặng tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/2/2021, tuổi Hợi khó có thể để tâm vào công việc. Con giáp này dễ bị phân tâm bởi chuyện cá nhân, không còn tâm trí giải quyết công việc. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ của mình nếu không muốn những phút giây chểnh mảng thể này trở thành rào cản trong tương lai.

Trong ngày ngũ hành xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Hợi còn gặp nhiều trắc trở. Tình yêu nếu chỉ đến từ một phía khó lòng mà bền vững. Con giáp này luôn suy nghĩ cho đối phương, hy sinh nhiều thứ để dành cho đối phương những gì tốt đẹp nhất nhưng dường như bản mệnh chỉ nhận lại sự dửng dưng.

Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nếu cảm thấy mối quan hệ này quá vô vọng, đừng ngần ngại từ bỏ để đi tìm hạnh phúc thực sự thuộc về mình. Hãy yêu thương và chăm sóc cho mình nhiều hơn, đừng để cuộc sống chỉ xoay quanh một người mà vứt bỏ lý tưởng của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]