Tử vi ngày mai 24/12/2020: Tuổi Sửu khẳng định vị thế, tuổi Mão thu hoạch bất ngờ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Mão không ngại khó khăn thì sẽ có thu hoạch bất ngờ. Con giáp này tìm được cơ hội trong tình thế ngặt nghèo nhất để bản thân tỏa sáng. Đôi khi chúng ta chỉ cần chút liều lĩnh và biết tính toán thì sẽ có thành công rất lớn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 24/12/2020, cục diện tam hội hỗ trợ cho tuổi Tý có một ngày làm việc khá bình ổn. Con giáp này sáng tạo, thông minh và tinh tế, ngoài ra còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn. Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt.

Chính vì thế tuổi Tý hãy nhanh chóng nắm bắt, bởi nếu cứ chần chừ, do dự thì cơ hội sẽ rơi vào tay người khác. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, đường tài lộc cũng khởi sắc, việc làm ăn buôn bán của bản mệnh cũng thuận lợi hơn nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp. Các thành viên trong gia đình đang tồn tại một vài vấn đề không thể lờ đi. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn với nhau thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng rồi khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình trên con đường công danh sự nghiệp trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và sự đánh giá cao của lãnh đạo, những người có chức có quyền.

Bản mệnh có thể sử dụng trí thông minh và sáng tạo của mình để mở những lối đi riêng, phát triển theo hướng hoàn toàn khác biệt với mọi người. Tuy nhiên, đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Sửu hãy hòa đồng với mọi người nhiều hơn, chớ nên tự cô lập bản thân với xã hội.

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên lại không được tốt đẹp. Con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Dần gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi tinh thần mạnh mẽ, năng lực hành động cao. Con giáp này luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong công việc, không bị phân tâm hay chùn bước bởi ngoại cảnh, giữ sự kiên trì, quyết tâm cao độ.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, nguồn thu nhập chính cải thiện đáng kể cho thấy những cố gắng của tuổi Dần đã được đền đáp. Với kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian vừa qua bản mệnh hoàn toàn có thể tự tin vào chính mình, có quyền được hưởng đãi độ tốt hơn với vị trí cao hơn.

Nếu là người làm sản xuất, kinh doanh, con giáp này có thể tìm được những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng, giúp bản mệnh tăng số lượng tiêu thụ sản phẩm hoặc mở rộng thị trường. Đây cũng là một trong những thành công đáng kể vào thời điểm này. Chuyện tình cảm cũng tiến triển êm đẹp như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Mão nên thận trọng để tránh thị phi, những điều bàn tán không hay ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong công việc. Nhất là với những người đang cạnh tranh, vì có thể con giáp này sẽ bị họ chơi xấu, hãm hại sau lưng mà không hay biết.

Nếu bản mệnh không ngại khó khăn thì sẽ có thu hoạch bất ngờ. Tuổi Mão tìm được cơ hội trong tình thế ngoặt nghèo nhất để bản thân tỏa sáng. Đôi khi chúng ta chỉ cần chút liều lĩnh và biết tính toán thì sẽ có thành công rất lớn. Quan trọng là con giáp này cần phải tự tin vào năng lực của mình.

Tuy nhiên đường tình duyên lại kém sắc vì ngũ hành Mộc khắc Thổ. Chỉ là chuyện nhỏ nhặt hằng ngày thôi nhưng đôi bên thiếu kiềm chế, có thể gây ra mâu thuẫn lớn. Bản mệnh và đối phương tranh cãi vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Song đôi bên cần phải mở lòng, lắng nghe đối phương nói nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Thìn do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá nên dễ gặp phải trục trặc trong vận trình công danh sự nghiệp. Tiểu nhân có thể xuất hiện tác oai tác quái, khiến mọi người nghĩ sai về con giáp này. Chính vì vậy bản mệnh hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với thị phi.

Tuy nhiên, con giáp này chớ nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng. Hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận ra ai đúng ai sai. Nếu tuổi Thìn luôn làm việc quang minh chính đại thì không có gì phải lo lắng. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên tham gia vào chuyện bao đồng.

Hỏa sinh Thổ thúc đẩy vận trình tình cảm, nủa kia của con giáp này là người thấu hiểu. Bản mệnh nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với đối phương để cùng nhau thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Khi hai người cùng nghĩ thì dù vấn đề có phức tạp đến mấy cũng đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Tỵ luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho con giáp giàu kinh nghiệm này bất cứ nhiệm vụ gì. Bản mệnh có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Đây cũng chính là lúc con giáp này cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Đứng trên cương vị lãnh đạo, tuổi Tỵ hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công. Bản mệnh cũng biết chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp, xây dựng tình cảm xã giao ngày càng hài hòa.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, chẳng phải lo phiền lâu nữa. Các cặp đôi chẳng để những chuyện mâu thuẫn nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ này. Đó chỉ là chút gia vị cho tình yêu mà hai người đều biết đâu là điểm dừng để không sứt mẻ tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/12/2020, do chịu tác động của cục diện tương hại, tuổi Ngọ dễ mất bình tĩnh. Con giáp này sẵn sàng to tiếng với mọi người vì bất cứ nguyên nhân gì, dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến bầu không khí làm việc căng thẳng và mọi người không muốn tiếp xúc nhiều với bản mệnh.

Tính thiếu kiên nhẫn cũng khiến con giáp này dễ dàng gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Tuổi Ngọ cần phải tự cổ vũ mình tiếp tục, bởi nếu bỏ dở giữa chừng như vậy thì càng lúc công việc sẽ càng chất chồng cao hơn. Hơn nữa điều này cũng ảnh hưởng đến con đường tiến thân của bản mệnh.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, dù khi còn trẻ, con giáp này không thích ràng buộc nhưng sau khi trưởng thành, bạn luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của mình và đặc biệt là quan tâm đến cha mẹ. Dù bận rộn đến mấy thì bản mệnh cũng sẽ luôn sắp xếp thời gian về nhà thăm nhà hoặc gọi điện hỏi thăm đấng sinh thành.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Năm ngày 24/12/2020, cục diện tương hình khiến tuổi Mùi trở nên quá mức tự tin. Con giáp này cho rằng mình hiểu rõ mọi chuyện và không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối trong vận trình công danh sự nghiệp.

Tuổi Mùi cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện. Khi muốn góp ý cho ai, con giáp này nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp khiến người nghe tổn thương. Ngoài ra, bản mệnh chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình.

Trong ngày có điềm mâu thuẫn, cãi vã với người thân trong gia đình khiến không khí khá căng thẳng. Bản mệnh và đối phương đều có lý lẽ riêng và không ai chịu nhún nhường nên sự việc ngày rơi vào cảnh bế tắc, không giải quyết được gì. Mối quan hệ tình cảm vì thế mà rạn nứt khá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Thân vướng phải nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh có thể phải chịu sự gièm pha của đồng nghiệp. Đừng nên suy nghĩ tiêu cực mà hãy tự tin thể hiện bản thân mình. Cứ nỗ lực làm việc của mình, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Con giáp này là người có tham vọng lớn, nếu muốn vận trình của mình có bước tiến đột phá thì hãy tranh thủ thời cơ, tận dụng sự quen biết để nghe ngóng thông tin. Tuy nhiên bản mệnh cũng phải đảm bảo mình có đủ năng lực để đảm đương trọng trách chứ không thể chỉ dựa vào người chống lưng.

Trong phương diện tình cảm hôm nay, người độc thân rất vượng nhân duyên. Con giáp này dễ nhận được sự chú ý của người khác giới nhờ bản tính hài hước của mình. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 24/12/2020, nhờ cục diện tam hợp, tuổi Dậu dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng bởi những kinh nghiệm của mình. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của con giáp này có thể hướng mọi người đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình.

Khi đứng trước một cơ hội, con giáp này cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng. Nếu mạnh dạn tiến bước và tận dụng các mối quan hệ quen biết thì tuổi Dậu có thể đạt được các mục tiêu trong công việc hay chuyện tiền bạc.

Ngũ hành tương sinh, con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh và đối phương ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa đi tới hôn nhân, đôi bên đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Chắc chắn con giáp này và nửa kia sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/12/2020, Sửu Tuất tương hình khiến tuổi Tuất quá thẳng thắn, đặc biệt trong cách nói năng. Dù mục đích của con giáp này có là tốt đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình hơn nếu không muốn các mối quan hệ đi xuống.

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh cũng không nên đầu hàng ngay lập tức cho dù có gặp phải trở ngại hay khó khăn nào. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của mình thì tuổi Tuất đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Vận trình tình cảm cũng không được như ý, các cặp đôi có chút tranh cãi, bất đồng nhưng nếu nhẹ nhàng mà kiên quyết là ổn. Bát đũa còn có lúc xô nên vợ chồng đâu thể vẹn toàn, chỉ cần con giáp này và đối phương cố giảm nhẹ sự bức xúc, bao dung hơn với nửa kia để xây dựng gia đình hài hòa tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhắc nhở trong ngày thứ Năm 24/12/2020, tuổi Hợi chớ nên suy nghĩ bi quan. Có thể con giáp này sẽ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, song bản mệnh đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc. Trốn chạy không bao giờ là cách giải quyết vấn đề.

Mặc dù đang trong vận may nhưng quý nhân không thể giúp mọi lúc mọi nơi nên tuổi Hợi phải có sự chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Nhất là khi tình hình tài chính lên xuống thất thường nên con giáp này phải bình tĩnh, sáng suốt nhận định tình hình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nhân duyên hiếm hoi nên người còn độc thân muốn có người chung đường cũng không hề dễ dàng. Thế nhưng hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên rồi sẽ có người phù hợp với bản mệnh xuất hiện. Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng không được yên bình vì đôi bên nảy sinh nghi kị, hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

New

[X]