Tử vi ngày mai 26/12/2020: Tuổi Tỵ tài lộc tăng tiến, tuổi Dậu đắc tội với người

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 26/12/2020, tuổi Tỵ đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Thu nhập từ công việc chính giúp cho con giáp này thoải mái chi tiêu, không có nhiều chuyện cần phải lo lắng về tiền bạc. Mộc sinh xuất cho Hỏa còn là dấu hiệu tin vui về vận trình tình cảm sắp tới.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 26/12/2020, tuổi Tý không đảm bảo được tiến độ công việc như yêu cầu nên cấp trên không hài lòng. Con giáp này cũng cần xem xét lại mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh mâu thuẫn cá nhân. Khi làm việc chung, hợp tác cùng nhiều người khác, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Trong ngày mới Tý Mão tương hình, vận trình tình cảm của tuổi Tý cũng không được suôn sẻ. Con giáp này dễ cảm thấy tổn thương bởi lời nói của người ngoài. Chẳng thể tránh được việc bị người khác bàn ra tán vào chuyện riêng tư của mình, và không nên đặt tâm trí vào lời nói của họ.

Dù đó là điều mà bản mệnh luôn biết rõ, nhưng khi phải trực tiếp đối mặt với những lời nói ác ý lại không thể chịu đựng nổi. Tuổi Tý cần phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ tình cảm của mình. Nếu bản mệnh cứ thả trôi mình theo cảm xúc mà dần dần cảm thấy mình sai lầm, thất vọng với đối phương thì chẳng sớm thì muộn mối quan hệ cũng bị rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 26/12/2020, tuổi Sửu không được may mắn, tiền kiếm được chưa thấy đâu nhưng đã thấy báo lỗ về. Các khoản đầu tư mà con giáp này dồn tiền vào chẳng hề có chút hy vọng. Tiểu nhân có thể dùng chiêu trò lừa gạt tiền bạc của bản mệnh chóng vánh.

Chỉ một phút thiếu tỉnh táo, bị lòng tham che mắt là con giáp này đánh mất công sức mình cố găng bấy lâu nay. Mộc Thổ xung khắc, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc này mà nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Mối quan hệ dần trở nên mờ nhạt khi cả hai đều có những mối quan tâm riêng.

Bản mệnh nên tìm cách để tâm sự, chia sẻ những khó khăn của mình càng sớm càng tốt. Người độc thân chưa có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý. Tình yêu cứ đến rồi đi để lại trong lòng người những vết thương sâu hoắm cùng những tổn thương tinh thần khó lòng nguôi ngoai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 26/12/2020, tuổi Dần có cơ may tìm thấy tài lộc dễ dàng. Con giáp này này nắm rõ ưu thế của mình và cố gắng phát huy điều đó, mở ra cơ hội kiếm tiền, thoải mái chi tiêu cho những ngày sắp tới. Bản mệnh có thể thưởng cho mình một món đồ mà mình yêu thích từ lâu.

Bên cạnh đó, được cục diện tam hội nâng đỡ nên tuổi Dần có thể những cuộc gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay, mang tới nhân duyên bất ngờ, tìm thấy được người mình mong đợi đã lâu. Bản mệnh đừng từ chối khi tình yêu đã gõ cửa trái tim bởi đâu phải ai cũng may mắn tìm được người mình yêu.

Ngoài kia bao người mong muốn được trải qua cảm giác ngọt ngào mà con giáp này đang có. Tuy nhiên con giáp này được nhắc nhở hãy đi từng bước một, đừng quá vội vàng theo cảm tính của mình mà khiến cho đối phương sợ hãi, tình yêu đừng vội vàng mà đốt cháy giai đoạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 26/12/2020, trong công việc tuổi Mão luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần trách nhiệm cao. Con giáp này luôn cố gắng làm việc tốt nhất có thể. Vì thế, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và có ý định sẽ thử thách thêm trong thời gian tới.

Ngày hôm nay còn mang về nguồn tài lộc dồi dào cho con giáp này. Bản mệnh nên tìm cách để phát huy năng lực của mình, mọi thứ đều thuận lợi thì không phải lo lắng. Người buôn bán kinh doanh có một ngày khá bận rộn nhưng bù lại thì khoản tiền kiếm được không nhỏ chút nào.

Tuy nhiên gặp ngày tự hình nên vận trình tình cảm của tuổi Mão có thể sẽ gặp rắc rối. Con giáp này tính hay quên, có thể thất hứa khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng, thất vọng vì không được coi trọng như vốn phải thế. Bản mệnh khó tránh khỏi cảnh bị đối phương hờn giận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 26/12/2020, vận trình tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này trở nên quyết đoán, dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Đôi khi bản mệnh cũng có chút sợ hãi sẽ thất bại nhưng vẫn quyết định dấn thân.

Nhưng hôm nay ngũ hành tương xung không tốt cho đường tình duyên. Những bất đồng trong quan hệ vợ chồng đã leo thang rõ rệt, có thể sẽ khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng vô cùng. Người khác thì vui vẻ bên gia đình, nhưng tuổi Thìn thì chỉ mong có việc gì để đi ra ngoài cho khuây khỏa.

Bản mệnh chưa tìm được cách để hòa giải mâu thuẫn, tìm lại bình yên cho gia đình. Người còn độc thân vì đặt tiêu chuẩn quá cao nên chưa tìm được đối tượng ưng ý. Chính điều này đã khiến cho các cuộc tình sớm kết thúc khi cả hai nhận ra mình không phải là người mà đối phương tìm kiếm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 26/12/2020, tuổi Tỵ đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Thu nhập từ công việc chính giúp cho con giáp này thoải mái chi tiêu, không có nhiều chuyện cần phải lo lắng về tiền bạc. Mộc sinh xuất cho Hỏa còn là dấu hiệu tin vui về vận trình tình cảm sắp tới.

Hôm nay thật sự may mắn khi mà cả phương diện tiền bạc và chuyện tình cảm đều vượng sắc, được như ý muốn. Con giáp này dù độc thân hay đã có đôi thì đều có một ngày vui vẻ hạnh phúc bên những người thân yêu. Bản mệnh có thể sẽ tìm gặp được một nửa của mình sau những buổi tụ tập bên bạn bè.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng tươi sáng, công việc gặp may mắn và tiến triển rất thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải, thậm chí người này còn mang thêm cơ hội thăng tiến cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 26/12/2020, điểm sáng trong ngày của tuổi Ngọ chính là tài lộc bùng nổ. Con giáp này có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ từ trên trời rơi xuống. Hãy luôn kiên trì với mục tiêu đã định, vững vàng lòng tin với những điều mình đang dốc sức làm.

Sự nghiệp của bản mệnh trong ngày khá tốt, không phải vất vả quá nhiều mà vẫn có được những thứ mình muốn. Không phải ai cũng may mắn có được điều này, nên nếu không biết tận dụng thì chỉ uổng phí thôi. Thành công sẽ đến với người biết phát huy thế mạnh và tận dụng cơ hội cho mình.

Nhưng hôm nay tuổi Ngọ dễ chịu nhiều tổn thương do chuyện tình cảm. Ngọ Mão tương phá, đôi bên không thực sự hiểu nhau nên có thể sẽ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc. Con giáp này tính tình thẳng thắn nhưng có những lúc không biết phải mở lời ra sao để đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 26/12/2020, tuổi Mùi vận trình hung cát đan xen. Mùi Mão bán hợp, khi tình yêu tới thì là do duyên phận tới, đừng cố gắng từ chối hạnh phúc của chính mình. Con giáp này hiểu được chính bản thân mình, biết được mình muốn gì, cần gì ở một nửa của mình.

Thật hiếm có thì tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, đừng vì bất cứ lý do gì mà để hạnh phúc vụt qua tay. Ngược lại, trong vận trình tài lộc, bản mệnh dễ có những suy nghĩ sai lầm, mù quáng, tin tưởng lầm người, giao trứng cho ác, khiến cho mình đứng trước nguy cơ mất tiền hao của.

Đường công danh cũng không có nhiều bước đột phá. Ngoài ra cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại. Môi trường làm việc có rất nhiều sự canh tranh và không phải cạnh tranh nào cũng lành mạnh. Để mình không phải chịu thiệt thòi, tuổi Mùi nên tỉnh táo và bình tĩnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 26/12/2020, tuổi Thân gây được ấn tượng mạnh với đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi tinh thần làm việc hết mình, không biết mệt mỏi. Trong mọi hoàn cảnh, khó khăn áp lực đến đâu con giáp này cũng tìm được cách hóa giải, phát huy hết sức mình.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Thân gặp phải nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm. Người độc thân vui vẻ bên gia đình nhưng lại bị mọi người nhắc nhở quá nhiều về chuyện yêu đương. Duyên phận chưa tới thì bản mệnh cũng chẳng biết phải làm thế nào để có được tình yêu như mong ước.

Con giáp này không dám liều mình bước chân khi chưa nhìn rõ tương lai vì sợ lầm đường lỡ bước. Không khí gia đình trở nên căng thẳng và ngột ngạt, có thể khiến cho bản mệnh muốn tìm kiếm niềm vui ở những nơi khác thay vì ở bên gia đình. Ngoài ra tuổi Thân còn cần tích cực hơn trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 26/12/2020, bản tính hiếu thắng trỗi dậy khiến tuổi Dậu làm việc hừng hực như lửa, xong điều đó lại vô tình đắc tội với người xung quanh, ảnh hưởng khá nhiều đến con đường tiến thân. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên cố gắng duy trì dĩ hòa vi quý, chớ tham gia vào việc của người khác.

Tử vi ngày 26/12/2020: Tuổi Tỵ tài lộc tăng tiến, tuổi Dậu đắc tội với người
Trong ngày mới hôm nay, tuổi Dậu còn khá mệt mỏi khi cứ phải là người hòa giải cho những mâu thuẫn, bất đồng trong gia đình. Con giáp này có một ngày nghỉ đúng nghĩa nhưng lại phải chịu thất vọng. Bản mệnh cảm thấy mâu thuẫn đã đến đỉnh điểm, không thể không đối mặt.

Trốn tránh chỉ làm cho vấn đề càng thêm nghiêm trọng, cuối cùng thì con giáp này cũng hiểu được và không làm những chuyện tốn công vô ích nữa. Tuổi Dậu có thể sẽ cảm thấy bất mãn với nửa kia do đôi bên không thực sự hiểu nhau. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình nhưng lại chẳng muốn đối phương được như ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 26/12/2020, trong công việc, tuổi Tuất luôn giữ được tinh thần vững vàng khi đứng trước sự cố bất ngờ. Bản mệnh có thể dùng tài lẻ để giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, vì thế được cấp trên đánh giá cao, có thể giao thêm cho những trọng trách mới.

Tuất Mão nhị hợp, tuổi Tuất cũng sẽ có được những cơ hội tốt để khẳng định tình cảm của mình đối với đối phương. Con giáp này sẽ cần phải chớp lấy thời cơ, nắm giữ hạnh phúc của chính mình. Các cặp đôi tranh thủ ngày nghỉ để tăng nhiệt cho mối quan hệ.

Đôi bên có thể cùng nhau đi du lịch hoặc về ra mắt hai bên gia đình. Ngày vui chung đôi có lẽ không còn quá xa xôi. Các cặp vợ chồng hãy nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm. Cuối năm ai cũng bận rộn với công việc, sẽ cần phải dành thêm thời gian cho nhau để không xuất hiện khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 26/12/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi gặp nhiều trở ngại do kẻ tiểu nhân đưa chuyện, dựng nên đồn đại không đúng sự thật nhằm hạ thấp uy tín của con giáp này để tranh lợi đoạt danh. Đây cũng chính là điểm bất lợi khi mà bản mệnh đang được cấp trên chú ý.

Hợi Mão bán hợp, tuổi Hợi thứ có nhiều cơ hội để hàn gắn những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này không cần phải dùng chiêu trò gì, chỉ dùng chính tình cảm chân thành. Sự chân thành mang đến sự rung cảm, khiến cho hai người dễ dàng xích lại.

Người độc thân muốn bày tỏ tình cảm với đối phương cũng hãy dùng sự chân thành để chinh phục. Tuy nhiên dù thuận lợi trong chuyện tình cảm nhưng bản mệnh lại gặp trắc trở trong chuyện tiền bạc. Tuổi Hợi dễ đánh mất khoản tiền lớn do tin lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]