Tử vi ngày mai 27/10/2020: Tuổi Tỵ có lộc làm ăn, tuổi Tuất thành công hơn người

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Tỵ có lộc làm ăn. Những người làm công ăn lương có thể được thưởng, còn người làm kinh tế sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn, mang lại nhiều lợi nhuận cho tương lai. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Tý có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng đây không phải là lý do để bản mệnh tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ cản trở mình bước tới thành công. Con giáp này cũng dễ đắc tội người khác do cái tính nói năng không suy nghĩ.

Ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình nên con giáp này càng kiêu căng, ngạo mạn càng dễ gây họa. Đây cũng là lý do khiến con giáp này không cảm thấy thoải mái mà toàn là những chuyện ức chế, bực tức. Bản mệnh cần thay đổi cách nhìn tích cực hơn, khiêm tốn trước mọi người xung quanh.

May mắn là sức khỏe của tuổi Tý khá ổn định. Việc rèn luyện thể chất hằng ngày giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng hoạt động của não bộ. Vì thế mỗi ngày bản mệnh đừng ngại tham gia những bài tập đơn giản để cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ, cũng là để duy trì cơ thể khỏe mạnh cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Sửu cần tránh qua lại với lãnh đạo xấu trong chính quyền. Nếu gặp những người không đứng đắn, con giáp này hãy chủ động giữ khoảng cách, không nên hơn thua trực tiếp bởi bản mệnh rất có thể sẽ phải là người chịu thiệt thòi

.Con giáp này là người nhanh nhẹn và chính nghĩa, tuy nhiên lại rất dễ bị kích động. Khi biết đến thông tin gì, hãy chú ý lắng nghe nhiều chiều để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, không nên để dư luận dắt mũi mình. Tuổi Sửu cần phải hết sức bĩnh tĩnh và tỉnh táo để tránh rước họa vào thân.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa bản mệnh và đối phương cũng không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, cả hai sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế con giáp này không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Dần chớ nên đùn đẩy công việc cho người khác nếu bị giao thêm. Ngay cả khi con giáp này đang rất bận rộn nhưng hãy đón nhận và sắp xếp lại chúng sao cho hợp lý. Nếu không sẽ rất dễ bị mất lòng đồng nghiệp,cấp trên và đánh mất cơ hội thăng tiến của chính mình.

Nhờ có cục diện tam hội hỗ trợ nên dù có là một việc tưởng chừng rất khó khăn, con giáp này cũng có thể nhanh chóng tìm ra được cách giải quyết tối ưu. Vận may của tuổi Dần không ít, nhất là với người làm chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội kinh doanh hoặc được mời tham gia vào một dự án mới.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của tuổi Dần không được tốt cho lắm. Có lẽ vì quá mải mê chạy theo sự nghiệp nên con giáp này không quan tâm, chăm lo thân thể. Hãy luôn đảm bảo rằng việc ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, rèn luyện thể chất mỗi ngày và có thời gian tận hưởng cuộc sống để tái tạo sức lao động.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Mão có lộc làm ăn, tiền bạc đổ về nhà ào ào. Những người làm nghề tự do có thể tìm được những mối làm ăn phù hợp với năng lực của mình, giúp kinh tế tăng lên một cách nhanh chóng và bền vững.

Tuy nhiên, con giáp này cần đối xử thực lòng hơn với mọi người, không nên quá xa cách, chỉ tiếp cận để hợp tác hoặc lợi dụng. Những người bạn tri kỉ không chỉ cùng tuổi Mão hưởng lợi ích, mà còn chia sẻ gánh nặng mỗi khi bản mệnh gặp phải khó khăn. Hãy luôn biết ơn và trân trọng họ.

Hôm nay là ngày không thích hợp để xuất hành, tuy nhiên, nếu có việc bắt buộc cần phải đi xa, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 27/10/2020, cục diện tương hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu, nhất là trong vận trình tình cảm. Khi đưa ra một quyết định nào đó, con giáp này không những không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người mà thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi nhưng không nên có hành động thiếu suy nghĩ làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Giữa tuổi Thìn và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người đều cần phải kiên nhẫn, không nên nóng nảy, nói lời tổn thương chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Sức khỏe của con giáp này khá thất thường, nếu đề kháng yếu sẽ dễ bị mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, ho hắng, xổ mũi. Thời gian này bản mệnh nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao kết hợp ăn uống điều độ, nhiều rau xanh và vitamin để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Tỵ có lộc làm ăn. Những người làm công ăn lương có thể được thưởng, còn người làm kinh tế sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn, mang lại nhiều lợi nhuận cho tương lai. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ vượng sắc, mối quan hệ với nửa kia rất hòa hợp. Con giáp này cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với đối phương. Bản mệnh tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì ghê gớm.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng luôn cố gắng hết sức để thấu hiểu con cái của mình. Tuổi Tỵ biết rằng giữa cha mẹ và con cái dù sao cũng sẽ có khoảng cách thế hệ, vì thế tâm sự càng nhiều thì cái khoảng cách ấy sẽ càng được xích lại gần hơn. Từ đó những mâu thuẫn, bất đồng cũng thưa thớt dần.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/10/2020, cục diện tương phá cảnh báo tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Dù có kiếm được nhiều tiền đến thế nào nhưng cứ tiêu tiền không kiểm soát thì cũng sẽ chẳng bao giờ giàu được. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, hôm nay bản mệnh cần tránh đưa ra quyết định đầu tư.

Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng không thuận lợi. Nếu được giao thêm công việc, đừng vội từ chối với lý do nó không thuộc trách nhiệm của mình. Biết đâu đây lại là cơ hội để tuổi Ngọ nâng cao kỹ năng và ghi điểm trong mắt cấp trên.

Về phương diện tình cảm, Mộc sinh Hỏa, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu thì con giáp này cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi đi chơi riêng là một sự lựa chọn khá thích hợp lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 27/10/2020, cục diện tam hợp giúp cho đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Thế nhưng đôi khi con giáp này lên những kế hoạch xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng vì đánh giá không đúng năng lực của mình cũng như tình hình thực tế.

Bù lại quan hệ xã hội rất tốt đẹp, một phần là nhờ tuổi Mùi luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nếu tiếp tục mở rộng được các mối quan hệ, con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bản mệnh.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ nhắc nhở tình cảm vợ chồng có thể bị sứt mẻ. Dường như con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, chăm lo cho nửa kia của mình. Xây dựng mái ấm gia đình không phải là trách nhiệm của riêng ai, vì thế đừng đẩy mọi việc cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân thăng tiến nhanh chóng nếu đang làm trong các lĩnh vực nghiên cứu học thuật. Hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để con giáp này thể hiện điểm mạnh của mình, khiến người khác nhìn bằng con mắt khác xưa.

Tuy bản mệnh người có kiến thức vững vàng và kinh nghiệm phong phú nhưng đôi khi suy nghĩ còn khá bảo thủ, không dễ dàng chấp nhận ý kiến của mọi người. Con giáp này nên nhớ rằng vạn vật luôn không ngừng biến đổi, vì thế, quan điểm của tuổi Thân cũng không nên đứng yên một vị trí.

Kim khắc Mộc nên vận trình tình cảm trong ngày không được suôn sẻ. Bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 27/10/2020, dưới ảnh hưởng của cục diện tương xung, tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối gặp phải trong ngày. Tuy nhiên con giáp này lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây hấn với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Hôm nay là một ngày vận đào hoa vượng sắc nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, tuổi Dậu cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng khiến gia đình lục đục.

Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nếu như không muốn rơi vào cảnh bị cô lập, không ai quan tâm thì nên quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn. Khi bản mệnh có những người đồng chí hướng bên cạnh, mọi khó khăn, rắc rối cũng dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Tuất nhờ có nhị hợp nâng đỡ nên việc làm ăn rất thuận lợi. Rất có thể con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này. Bản mệnh cũng vốn tốt số, dễ đạt được thành công hơn người.

Con giáp này cũng rất trọng thể diện, thế nhưng nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, tuổi Tuất không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính bản thân mà có thể là cho cả công việc chung nữa. Chính vì thế bản mệnh nên chia sẻ để mọi người cùng giúp đỡ.

Đường tình duyên lại có phần ảm đạm, con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Nếu cả hai cùng nóng nảy thì chắc chắn không thể thống nhất ý kiến được, bản mệnh nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 27/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi không được như ý. Con giáp này dễ vướng phải sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Điều bản mệnh cần làm không phải là nóng nảy, tranh cãi với mọi người mà dùng thực tế chứng minh sự thật. Đến lúc đó không ai có thể chê trách được nữa.

Bù lại, vận trình tình cảm của tuổi Hợi tiến triển êm đẹp. Nếu con giáp này đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Mọi thành viên đều biết quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ cho nhau. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người luôn bàn luận với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới. Hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của đối phương, không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người. Nếu làm được như vậy, tuổi Hợi sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]