Tử vi ngày mai 28/11/2020: Tuổi Thìn tài lộc về tay, tuổi Mùi nhận tin tốt lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Mùi đón nhận tin tốt lành liên quan đến tài lộc. Có thể là được cho tiền hoặc may mắn trúng thưởng… Con giáp này cũng là người phóng khoáng nên sẵn sàng mời mọi người ăn uống và chi tiêu có phần hoang phí.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Tý làm việc hoàn toàn thoải mái, tự do. Con giáp này đang có một công việc phù hợp với năng lực và sở thích, môi trường làm việc tốt, tinh thần tốt nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt, cấp trên cũng đánh giá cao về sự thông minh, nhanh nhẹn này của bản mệnh.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng khá hài hòa, đây là tài sản vô giá và cũng là nền tảng tốt hỗ trợ tuổi Tý trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Vì vậy đừng chỉ tập trung vào công việc không thôi mà quên mất việc duy trì các mối quan hệ bền vững.

Trong chúng ta đều có thể phạm sai lầm bởi không ai là hoàn hảo cả, ai chẳng từng ít nhất một lần làm người khác phật lòng. Song nếu bản mệnh chỉ biết tha thứ cho đối phương mà không tha thứ cho chính bản thân mình thì sẽ rơi vào một cuộc sống mệt mỏi và cam chịu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Sửu có những quyết định sáng suốt trong công việc. Có những lúc bản mệnh quan tâm tới vẻ ngoài hơn nên bị chê bai là phù phiếm, thiếu thực tế. Đó là do con giáp này không biết nguyên nhân chứ không phải là vì bản thân thích khoa trương.

Nhận được nhiệm vụ mới, bản mệnh lo lắng mình làm sai, không xong việc và sợ sẽ ảnh hưởng đến vị trí hiện tại. Nhưng chính sự lo sợ này đã tạo ra rào cản tâm lý khiến tuổi Sửu có thói quen trì hoãn mọi việc. Chính vì thế chỉ khi bắt tay vào làm con giáp này mới tìm được cách giải quyết vấn đề.

Đường tình duyên tiến triển tốt đẹp, những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó giữa bản mệnh và đối phương đã được hóa giải, nhờ thế mà đôi bên tìm được tiếng nói chung cần thiết. Người độc thân cũng có cơ hội nhưng để chọn lựa được người phù hợp thì tuổi Sửu vẫn nên thận trọng một chút.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó chịu vì một người nào đó. Tuy nhiên đã là con người thì ai cũng đôi lần mắc sai sót. Nếu đối phương thực sự nhận ra lỗi lầm thì hãy rộng lượng tha thứ.

Dần Hợi tương phá, đường tình duyên kém sắc, bản mệnh có thể gặp trục trặc, gia đạo bất an, nhiều chướng ngại xuất hiện trong tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên nếu tuổi Dần và nửa kia có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ ngày càng trở nên gắn kết, bền vững lâu dài hơn.

Khi gặp một sự việc không theo ý mình thì hãy cố đơn giản hóa mọi chuyện, bao dung mà bỏ qua cho những người làm điều mình không mong muốn. Tha thứ không phải là xác định đúng hay sai mà nó chính là sự chấp nhận và cảm thông. Nhờ điều này mà các mối quan hệ của con giáp này sẽ được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020 Mão Hợi tam hợp, tuổi Mão hãy tận dụng cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình. Điều này không chỉ giúp ích cho công việc mà còn cả cuộc sống của bản mệnh. Nếu con giáp này muốn tiến hành ký kết hợp đồng cũng khá suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Mão cảm thấy bị cô lập, đơn độc một mình. Đối phương làm nhiều điều khiến con giáp này bị tổn thương và lại phải chấp nhận tha thứ. Thế nhưng cái tôi và lòng tự trọng của bản mệnh sẽ không cho phép điều đó xảy ra, như gương vỡ thì không thể lành lại được.

Chất lượng giấc ngủ tác động không nhỏ đến sức khỏe. Vì thế để có một giấc ngủ ngon hơn, khi nằm trên giường con giáp này có thể tập vài động tác đơn giản, thư giãn gân cốt như xoa bóp các ngón tay và các vùng khác trên cơ thể. Điều này vừa tốt cho thể chất và cả tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 28/11/2020, đường tài lộc của tuổi Thìn khá lý tưởng, bản mệnh thu tài lộc về tay nhờ sự chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân. Khi tin rằng có công mài sắt, có ngày nên kim thì sẽ không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

Khi có ý định trì hoãn nghĩa là bản mệnh đang không tin vào chính mình, thay vào đó tuổi Thìn nên chuyển tâm trí của mình theo hướng tự tin bằng cách nghĩ đến những điều tích cực sẽ xảy ra nếu giành được thành công, điều này cũng giúp con giáp này tiến gần tới thành công hơn.

Trong ngày hôm nay bản mệnh gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm khi ngũ hành tương xung, khiến cho mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người bùng nổ nhanh chóng. Chính con giáp này cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cái tôi quá lớn nên chỉ muốn nói chứ không muốn lắng nghe lý lẽ mà đối phương đưa ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 28/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ trước những hành động của mình. Đừng nghĩ rằng mình luôn là người chịu thiệt, để rồi có thể bị cấp trên đánh giá xấu về thái độ làm việc của mình.

Trong ngày mới hôm nay, vận trình tình duyên của tuổi Tỵ cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Tỵ Hợi tương xung, dường như con giáp này có phần kén cá chọn canh, không quan tâm đến tình cảm thực sự mà chỉ chăm chăm nhìn đến điều kiện, hoàn cảnh của đối phương.

Nếu cứ giữ quan điểm như vậy, bản mệnh có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội để có được tình yêu đích thực cho mình. Người đã có đôi dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, nếu có điều gì không tốt xảy ra nghĩa là con giáp này đang phạm phải sai sót, đây chính là lúc cần sửa sai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Ngọ có thể nhận được lời mời ăn uống, dự tiệc hoặc được tiền thưởng. Con giáp này được yêu quý vì tính hiền lành, dễ chịu, nhưng cũng có không ít người cho rằng đó chỉ là sự giả tạo, song vì không thể làm hài lòng được tất cả mọi người nên bản mệnh đừng để ý tới lời nói của họ.

Đôi khi sự trì hoãn không phải là vì khó hay dễ, mà đơn thuần chỉ là không có hứng thú để làm việc. Đây cũng là lời bao biện cho những người làm việc theo cảm xúc và lẽ tất yếu sẽ khiến hiệu quả kém đi. Do đó bản mệnh cần kỷ luật bản thân hơn. Có như vậy sự nghiệp mới phát triển tốt đẹp được.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ là hãy chi tiêu và tiết kiệm một cách khôn ngoan hơn nữa. Nếu con giáp này chỉ muốn có một cuộc sống an nhàn thì tài sản cũng trở nên vô giá trị. Không biết nỗ lực, cố gắng là gì thì cuộc sống cũng trở nên vô nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Mùi đón nhận tin tốt lành liên quan đến tài lộc. Có thể là được cho tiền hoặc may mắn trúng thưởng… Con giáp này cũng là người phóng khoáng nên sẵn sàng mời mọi người ăn uống và chi tiêu có phần hoang phí.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh đừng ngại khó ngại khổ vì nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Mùi Hợi tam hợp giúp cho công việc của tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có người giúp đỡ. Hãy tận dụng thời điểm tốt này để ký kết hợp đồng, bàn bạc kế hoạch làm ăn lâu dài.

Vận trình tình cảm khá khởi sắc. Người còn độc thân tìm được người yêu thương mình thật lòng. Các cặp đôi dần hóa giải được mâu thuẫn và tìm lại tiếng nói chung. Đôi khi có những vấn đề người ngoài cuộc chỉ nhìn một lần là ra nhưng người trong cuộc lại phải vòng vo, mất nhiều thời gian để tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hầng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên con giáp này vì quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý, khiến mọi người đánh giá bản mệnh bảo thủ. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên thiếu hài hòa.

Thân Hợi tương hại là điềm báo xảy ra sự cố bất ngờ với con giáp này, công việc không phải lúc nào cũng có hứng thú, chính tuổi Thân phải tự làm cho công việc của mình trở nên thú vị hơn. Hãy tìm một cách mới mẻ để giải quyết vấn đề, tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vui vẻ hơn rất nhiều.

Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương khá lận đận. Lòng tin giữa hai người không đủ lớn để vượt qua những lời đồn đại của người đời nên khó bền lâu được. Người còn độc thân, ai cũng tưởng là nhiều người theo đuổi, khiến cho việc tìm kiếm nửa kia trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu trong công việc. Có nhiều nhiệm vụ khó nhằn và con giáp này không được phép khoanh tay đứng nhìn. Bản mệnh đừng để nỗi lo lắng, sợ hãi lấn át khi chưa thực sự bắt tay vào làm.

Một người sẽ nhận được nhân quả tốt hay xấu phụ thuộc vào hành động của mình. Nếu biết cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại thì bản mệnh sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình thản, nhưng nếu để nó lệch đi tuổi Dậu sẽ gặp phải nhân quả xấu, ngăn trở con đường tiến tới hạnh phúc của mình.

Nếu tuổi Dậu có thói quen dùng các loại nước tăng lực để bổ sung năng lượng thì tốt nhất hãy hạn chế lại. Những loại nước này chỉ có thể kích thích cơ thể một cách tạm thời, sau phút tỉnh táo thì cơ thể con giáp này lại trở nên mệt mỏi hơn. Vì thế hãy cố gắng loại bỏ chúng ra khỏi danh sách đồ uống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Tuất có thể yên tâm tập trung hoàn toàn vào công việc mà không bị vướng bận bởi bất cứ điều gì. Bản mệnh cần cù, nhẫn nại, đó là lợi thế nhưng vì thiếu sáng tạo nên không được đánh giá cao, chỉ cần cải thiện điều này sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.

Mọi chuyện cứ rối tung lên khi có quá nhiều việc dồn dập cùng một lúc. Lời khuyên dành cho bản mệnh chính là nên cân nhắc mức độ quan trọng và cấp bách của từng việc để tập trung làm cho xong tường việc một. Nhu cầu tiêu xài tiền bạc không cao, tuổi Tuất ý thức được mình cần phải tiết kiệm cho tương lai.

Vận trình tình duyên trong ngày mới ảm đạm, không có nhiều cơ hội yêu đương cho người độc thân. Bản mệnh cứ mãi đắm chìm trong chuyện quá khứ không thể thoát ra được, khiến cho chính mình phải ôm những đau khổ, nỗi sân hận trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Hợi trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết, vì cho rằng mình không màng danh lợi nên cũng chẳng cần phải nhún nhường ai. Thế nhưng thái độ khiêm tốn luôn cần thiết vì nó thể hiện sự tôn trọng của con giáp này với người khác.

Con giáp này dù thông minh sáng suốt đến đâu thì vẫn có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Tuổi Hợi than trách rằng mình làm nhiều mà lại không thành công được như người khác, song đâu biết rằng nỗ lực của bản mệnh mới chỉ được nửa đường và bản mệnh cần cố gắng hơn để tiến tới thành công.

Con người ai cũng có những điều bất mãn nhưng điều đó không có nghĩa là suy nghĩ tiêu cực. Thay vào đó hãy chia sẻ, tâm sự với nửa kia của mình. Người còn độc thân cần phải yêu bản thân mình hơn nữa. Nếu không yêu chính mình thì còn ai có thể yêu thương bản mệnh được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]