Tử vi ngày mai 28/12/2020: Tuổi Sửu như diều gặp gió, tuổi Mùi sự nghiệp suôn sẻ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/12/2020, tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong công việc khi xuất hiện cục diện Tỵ Sửu bán hợp. Con giáp này được cấp trên nâng đỡ khá nhiều, vận trình sự nghiệp tăng tiến như diều gặp gió.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 28/12/2020, tuổi Tý bắt đầu ngày làm việc với nhiều may mắn. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này tiến triển khá tốt và ngày càng phát đạt, thu về nhiều lợi nhuận lớn. Sự thức thời, nhạy cảm, linh hoạt giúp bản mệnh có những ý tưởng khá sáng tạo và đón đầu xu hướng.

Từ lúc sản phẩm còn mới, hầu như chưa xuất hiện mấy trên thị trường và chưa được nhiều người tiêu dùng để ý tới, tuổi Tý đã dự đoán được xu hướng phát triển trong tương lai và đầu tư vào đó. Ngũ hành Thủy sinh xuất cho Mộc cũng mang đến một ngày nhân duyên tốt đẹp.

Ý thức được tầm quan trọng của gia đình, con giáp này luôn cố gắng vun vén hạnh phúc lứa đôi, mang đến những giây phút ngọt ngào dành cho nửa kia của mình. Tình yêu luôn kỳ diệu là thế, chỉ cần có sức mạnh của tình yêu, con người sẽ tự hoàn thiện và thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/12/2020, tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong công việc khi xuất hiện cục diện Tỵ Sửu bán hợp. Con giáp này được cấp trên nâng đỡ khá nhiều, vận trình sự nghiệp tăng tiến như diều gặp gió.

Có thể bản mệnh sẽ không tránh được đôi lời dèm pha khi thăng tiến quá nhanh, song tuổi Sửu luôn biết đâu là điều quan trọng, bạn không quan tâm đến những lời ganh tị vô thưởng vô phạt đó. May mắn được nâng đỡ nhưng con giáp này cũng cần không ngừng trau dồi kiến thức cho chính mình.

Chỉ có năng lực thực sự mới giúp bản mệnh có thể nắm bắt cơ hội và phát huy nó một cách hiệu quả nhất. Trong ngày mới hôm nay, con giáp này dễ phát tài một cách bất ngờ như nhận được một khoản tiền thưởng, hay được gia đình chu cấp… Hãy chuẩn bị may túi ba gang mang đi mà đựng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/12/2020, cục diện Dần Tỵ tương hại nhắc nhở tuổi Dần nên tuyệt đối cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi họa thị phi đang đến rất gần. Có thể con giáp này suy nghĩ vô tư và góp ý chân thành, nhưng lại không đúng lúc hoặc đúng người, đó chính là lúc vấn đề xảy ra.

Trên thế gian này chẳng có ai là hoàn hảo cả, có sai lầm mới đi đến thành công. tuổi Dần thực tâm muốn tốt cho người khác, nhưng không phải lúc nào lòng tốt cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Vì vậy, con giáp này cũng đừng quá buồn phiền.

Bên cạnh đó đường tài lộc của bản mệnh có nguy cơ sa sút. Người ta vẫn nói đồng tiền kiếm bằng chính sức lực mình bao giờ cũng đáng quý, đừng phung phí cho dù mình có nhiều tiền bạc đến thế nào, bởi làm như vậy cũng chính là bản mệnh đang coi thường sức lao động của bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 28/12/2020, tuổi Mão dễ bị lôi kéo vào những vụ tranh chấp ẩu đả dẫn đến hao tài tốn của một cách vô nghĩa. Vì vậy, con giáp này nên chú ý tránh xa những cuộc xô xát bằng bất cứ giá nào, đừng để tiền bạc đội nón ra đi không lý do.

Bản mệnh nên tập trung vào công việc bởi những việc tồn đọng từ năm cũ qua năm mới còn rất nhiều, đang chờ được giải quyết cho ổn thỏa. Nếu không chăm chỉ ngay từ đầu năm, bao kế hoạch, dự định cho năm mới cũng khó thành hiện thực. Về vận trình tình cảm tuổi Mão cũng không được tươi sáng cho lắm.

Trong một cuộc tình, người yêu thương nhiều hơn thường là người thiệt thòi vì không được quan tâm và yêu thương như họ đáng được hưởng. Tuy nhiên, nếu nhìn bao dung ra một chút, chúng ta sẽ nhận ra rằng mình đã tận hưởng niềm hạnh phúc khi trao đi tình yêu nên không thấy chút gì đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/12/2020, năng lực làm việc của tuổi Thìn đã được phát huy một cách tối đa, đem lại hiệu quả bất ngờ và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tin tưởng của mọi người xung quanh. Nhờ đó, con giáp này rất dễ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá.

Không ai là hoàn hảo và khẳng định mình không mắc chút lỗi lầm nào. Bản mệnh hãy rèn luyện cho mình thói quen cẩn thận và tỉ mỉ, tuy ban đầu tuổi Thìn sẽ thấy hơi phiền phức và mất thời gian nhưng về lâu về dài nó sẽ giúp cho công việc của con giáp này ngày càng thuận lợi hơn.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp đường tình duyên của bản mệnh tăng tiến không ngừng. Người còn độc thân rất có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương mà mình đã tìm kiếm bấy lâu. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những điều sắp tới, cơ hội để yêu và được yêu đang đến rất gần bên rồi đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 con giáp nói rằng, những trở ngại trước mắt có thể khiến tuổi Tỵ gặp khó khăn trong việc thực hiện mục tiêu đã định. Có lẽ trước giờ con giáp này đã quá nhút nhát, sợ hãi mỗi khi đối diện với khó khăn hay thất bại nên ngay từ những bước đầu tiên, bản mệnh đã là người thua cuộc.

Tuy nhiên, người xưa đã có câu: “Có công mài sắt thì có ngày nên kim”, chỉ cần cố gắng khổ luyện, con giáp này sẽ vượt qua mọi khó khăn và thu được thành quả đáng tự hào. Nếu bản mệnh chấp nhận chiến đấu thí nhất vẫn một nửa phần là chiến thắng, còn nếu bỏ cuộc thì tỉ lệ đó chắc chắn sẽ bằng 0.

Trong ngày mới hôm nay, tình trạng sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt. Bản mệnh dễ cảm thấy bức bối khó chịu. Đặc biệt, với những người có tiền sử bệnh tim càng phải chú ý hơn kiềm chế cảm xúc của mình, đừng quá nóng nảy, kích động sẽ ảnh hưởng đến thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 28/12/2020 mang đến những điềm báo tốt lành về vận trình tài lộc của tuổi Ngọ. Phúc lộc dồi dào, tiền bạc dôi dư, có của ăn của để là điều bản mệnh có thể tự hào đạt được vào những ngày đầu năm mới này. Hãy cố gắng phát huy năng lực, sở trường của mình và nắm bắt ngay khi cơ hội đến.

Ngọ Tỵ tương hội, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ đang ngày càng khởi sắc hơn. Tình yêu như một đóa hoa trong sớm mai, vừa tinh khiết vừa xinh đẹp, khiến con giáp này không thể rời mắt ngắm nhìn. Bản mệnh chỉ muốn đắm chìm trong những khoảnh khắc tuyệt vời ấy mãi.

Đối với con giáp này, tình yêu luôn mang một sắc màu hư ảo, mang một nét quyến rũ không thể nói thành lời, say đắm trong tình yêu và muốn giấc mộng ấy chẳng bao giờ có hồi kết. Gia đình là điểm tựa bình yên nhất sau những giông bão cuộc đời, tuổi Ngọ hãy chăm sóc và yêu thương nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/12/2020, tuổi Mùi được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp có phần suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và thu được nhiều lợi nhuận nằm ngoài dự kiến, giúp chiếc ví lúc nào cũng nặng trịch. Con giáp này dần cảm thấy yêu và tận tâm hơn với hơn công việc của mình.

Những điều ban đầu khiến bản mệnh cảm thấy khó khăn đã không còn nữa, áp lực dần giảm nhẹ chứ không còn đè nặng lên đôi vai tuổi Mùi như trước nữa. Cảm hứng làm việc là điều vô cùng quan trọng, tạo động lực để con giáp này sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng, nhiều giải pháp cho công việc được trôi chảy hơn.

Con giáp này còn được đón nhận nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu không biết kiềm chế bản thân, hành sự nông nổi, bản mệnh rất dễ đánh mất tình cảm lứa đôi đã gây dựng, vun vén bấy lâu nay. Dù thế nào, hai người cũng nên bao dung, rộng lượng hơn với nhau để duy trì một tình yêu bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 28/12/2020,Tỵ Thân nhị hợp, tuổi Thân sẽ gặp nhiều niềm vui tài lộc. Con giáp này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức đã bỏ ra bấy lâu nay vì tập thể. Vốn dĩ bản mệnh chỉ làm đúng theo trách nhiệm của mình chứ chẳng hề suy nghĩ gì nhiều, nhưng đúng là trời không phụ lòng người.

Cùng với đó, sự nghiêm túc cùng tinh thần làm việc trách nhiệm giúp con giáp này dễ dàng tạo dựng được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuổi Thân chấp nhận nghe những lời góp ý từ mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân theo chiều hướng tốt hơn.

Tình yêu đôi lứa thăng hoa, gia đình vui vẻ, các mối quan hệ xã giáo hài hòa khiến cho con giáp này có được một ngày nhẹ nhõm. Dù bản mệnh đang ở trong mối quan hệ này hay chỉ là người đứng giữa thì cũng thấy thoải mái vì có thể dung hòa, các thành viên bao dung và hòa thuận với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/12/2020, vận trình tài lộc của tuổi Dậu có phần sa sút. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh không thể không mở ví, mà toàn là những khoản lớn, tiêu tan hết những khoản tiền tích lũy bấy lâu nay của bản thân.

Tử vi ngày 28/12/2020: Tuổi Sửu như diều gặp gió, tuổi Mùi sự nghiệp suôn sẻ
Bù lại, Tỵ Dậu bán hợp, tình cảm vợ chồng của tuổi Dậu ngày càng thăng hoa và luôn đong đầy như những đôi lứa mới yêu nhau. Nhìn từng hành động quan tâm chăm sóc mà hai người dành cho nhau, ai cũng ghen tị. Bí quyết để giữ gìn tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình của mỗi người chẳng ai giống ai.

Nhưng có lẽ để làm được điều đó, bản mệnh phải trân trọng tình yêu và hạnh phúc mình đang có. Cuộc sống vốn hối hả tất bật khiến chúng ta dễ bị cuốn trôi theo, chỉ khi tuổi Dậu hiểu và biết được điều gì là quan trọng nhất đối với mình thì đó mới là động lực để vượt qua mọi cám dỗ, trở về bên tổ ấm trái tim mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 28/12/2020, vận trình tài lộc của tuổi Tuất có nhiều khởi sắc. Con giáp này sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn. Vì thế, dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bản mệnh cũng nên bình tĩnh và tự tin đối mặt.

Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, đường tình duyên của con giáp này cũng như được tiếp thêm ngọn lửa. Bản mệnh chủ động khi thấy người mình có cảm tình, tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người. Những nỗ lực của tuổi Tuất hôm nay sẽ được đền đáp, tình cảm không còn đơn phương nữa.

Tình yêu được đáp lại là điều hạnh phúc nhất mà bản mệnh có thể cảm nhận được lúc này. Hãy cố gắng để cho tình yêu thêm thăng hoa cũng như bền vững theo thời gian. Giữ cho ngọn lửa tình luôn cháy mãi, để nhiệt huyết luôn khiến cho tình yêu giữa hai người không bao giờ nguội lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/12/2020, Tỵ Hợi tương xung mang theo những điềm báo không lành đối với tuổi Hợi. Con giáp này có quá nhiều tham vọng, chuyện gì cũng ôm đồm vào mình nhưng cuối cùng công việc chẳng đâu vào đâu, hậu quả chỉ mình gánh chịu. May mắn bản mệnh sẽ có cơ hội để bù đắp lại sự không may này.

Tuổi Hợi thông minh, không ham danh lợi, chăm chỉ làm việc nên phần thưởng mang lại rất đáng tự hào, giúp bản mệnh có thêm một khoản khổng lồ cho những việc cần dùng trong tương lai. Tuy nhiên, trong ngày ngũ hành xung khắc, tình cảm gia đình không được êm ả.

Mọi người chẳng thể thống nhất được ý kiến của mình, ai cũng cho mình là đúng nên cuối cùng tranh cãi không thôi. Bát đũa cũng có lúc xô nhau, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong mỗi gia đình. Khi rơi vào hoàn cảnh ấy, hãy hành động và giải quyết vấn đề nhanh chóng bởi càng để lâu thì tình cảm gia đình càng thêm sứt mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]