Tử vi ngày mai 29/12/2020: Tuổi Thìn phúc lộc dồi dào, tuổi Thân dễ phát tài lớn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/12/2020, tuổi Thìn đón nhận một ngày phúc lộc dồi dào, không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình thụt lùi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/12/2020, về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Tý là người có tương lai xán lạn nếu chịu từ bỏ những suy nghĩ bảo thủ, cố chấp của mình. Bản mệnh phải tìm cách thay đổi để thích ứng với thời đại, một quan điểm có thể đúng lúc này nhưng lại không chính xác vào lúc khác.

Hôm nay tác động xấu của cục diên tương xung khiến tuổi Tý hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Con giáp này có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh bằng cách hít thở sâu.

Về tình cảm, tuổi Tý có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng khác giới, tuy nhiên, đa số không phải là những người chân thành muốn làm thân với con giáp này. Bản mệnh nên giữ khoảng cách với họ, nếu còn độc thân, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 29/12/2020, do ảnh hưởng của cục diện tương hại, tuổi Sửu có tính khí thất thường. Con giáp này không giữ được hình ảnh chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành người thị phi, nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người ngạc nhiên.

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc khó khăn, phức tạp. Có lẽ trong khoảng thời gian vừa rồi tuổi Sửu đã bắt mình làm việc quá sức, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày để lấy lại năng lượng và tinh thần.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, may mắn là con giáp này có nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/12/2020, tuổi Dần có một ngày vô cùng thuận lợi, nhất là người kinh doanh. Con giáp này nhanh nhẹn xử lý mọi vấn đề quan trọng phát sinh trong ngày hôm nay mà không gặp phải trở ngại nào. Nhìn chung, sự nghiệp của bản mệnh vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Nhờ tam hợp cục che chở nên vận trình tình cảm cũng tiến triển êm đẹp. Con giáp này đã cảm thấy mối quan hệ chín muồi thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn, chớ nên chần chừ, do dự nữa. Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn.

Tuy nhiên công việc bận rộn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con giáp này. Căng thẳng là một trong những tình trạng mà nhiều người hay gặp phải. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tập thể dục, ngồi thiền hay kiểm soát hô hấp để có thể giảm bớt áp lực cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 29/12/2020, tuổi Mão làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Tuy con giáp này có phần hơi chậm nhưng chắc chắn nên không ai phàn nàn một chút nào. Hơn ai hết bản mệnh là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình để từ đó mà phát huy cũng như cải thiện.

Song cục diện Mão Ngọ tương phá, điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến con giáp này xao nhãng mục tiêu chung. Tuổi Mão hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến tình hình càng trở nên tồi tệ hơn.

Hôm nay con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm khó có thể cứu vãn được. Đứng trước những quyết định lớn liên quan đến tiền bạc nên thận trọng suy tính kĩ càng, đừng vội vàng quyết định theo cảm tính. Bản mệnh cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng lúc nào cũng hoang mang như thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/12/2020, tuổi Thìn đón nhận một ngày phúc lộc dồi dào, không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi.

Con giáp này là người rộng rãi, sống phóng khoáng với bạn bè, đồng nghiệp nên được rất nhiều người yêu quý. Trong ngày đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ một mình ôm nỗi đau thương bất tận.

Để bản thân không trì trệ tuổi Thìn cần làm rõ những mục tiêu quan trọng mà mình cần đạt được. Khi biết được những điều mong muốn và cách thức đạt được mục tiêu sẽ vượt qua được tâm lý ngần ngại và thói quen trì hoãn. Và dù bận rộn đến đâu bản mệnh cũng đừng quên việc luyện tập sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 29/12/2020, tuổi Tỵ dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Trong chuyện làm ăn có khi phải giữ chính kiến của mình, nhưng cũng có khi con giáp này phải lắng nghe lời khuyên của mọi người. Bản mệnh đã quyết định sai lầm lần này khi nhất nhất làm theo ý mình.

Tài lộc vốn đang ở trong tay nay vì sai lầm mà lần lượt ra đi. Con giáp này biết được những điểm mình sai và vấp ngã nhưng tạm thời chưa tìm được đối sách để khôi phục lại tình trạng của mình. Đây là bài học đáng nhớ cho tuổi Tỵ để tỉnh táo và sáng suốt hơn trong những quyết định của mình.

Tuy nhiên nhờ tạm hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên khởi sắc hơn hẳn. Bản mệnh nhận ra nửa kia của mình luôn ghi nhớ món ăn ưa thích hay mùi nước hoa mà con giáp này hay sử dụng, điều này chứng tỏ đối phương rất quan tâm đến những thứ thuộc về con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/12/2020, tuổi Ngọ có thể sẽ phải đón nhận nhiều tin không mấy vui vẻ. Con giáp này đi đâu làm gì cũng phải chú ý kẻo có họa mất tiền, nguy cơ bị trộm cướp cao nên tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên người.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên tính hiếu thắng của con giáp này được dịp đẩy lên đến cao trào. Suy nghĩ cực đoan nên tuổi Ngọ thích hạ bệ ý kiến của người khác để bảo vệ quan điểm của bản thân dù không biết mình có thực sự đúng hoàn toàn hay không.

Con giáp này làm việc có phần cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu. Tuổi Ngọ cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì sẽ có một ngày phải gánh chịu những hậu quả khôn lường của việc quyết định và hành xử nóng vội.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/12/2020, tuổi Mùi phải cẩn thận trong công việc, đặc biệt là khi giao tiếp, trao đổi với cấp trên. Con giáp này nên nhận thức được vị thế của mình, đừng tạo ra những ấn tượng xấu trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Bù lại ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên tiến tiển tốt đẹp. Bản mệnh rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, tuổi Mùi hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với những đối tượng khác giới. Biết đâu con giáp này sẽ tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình thì sao.

Đối với những người đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Con giáp này và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Khoảng thời gian ở nhà chính là khoảng thời gian đôi bên cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/12/2020, tuổi Thân dễ phát tài lớn nhờ những công việc kinh doanh, buôn bán. Những gì bản mệnh nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Tuy nhiên con giáp này không nên vung tiền mua sắm những thứ không cần thiết.

Đường công danh sự nghiệp của vẫn tiến triển ổn định, tuổi Thân không phải lo lắng quá nhiều vì mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Nếu có thể bản mệnh nên tranh thủ học thêm một số kỹ năng mới phục vụ cho công việc để theo kịp xu thế.

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm không phải cứ muốn là thuận lợi. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn. Trong khi đó các cặp đôi dường như chưa có được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 29/12/2020, với thái độ làm việc chăm chỉ, cần cù và cẩn thận, tuổi Dậu sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Con giáp này có thể đạt được những thành tích mà trước nay chưa ngờ đến, cốt là bạn tin tưởng vào bản thân mình.

Người làm nghề kinh doanh cũng có cơ hội nhận được một khoản lợi nhuận kha khá. Tuy nhiên, trước mỗi mối làm ăn, bản mệnh cần trao đổi, thảo luận với những người hợp tác cùng mình cẩn thận, chớ nên nóng vội kẻo mắc sai lầm phải trả giá bằng chính những đồng tiền mình vất vả kiếm được.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình tình cảm của tuổi Dậu. Các mối quan hệ tình cảm phát triển không được lý tưởng. Con giáp này không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/12/2020, đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này dễ phát tài, nhất là với những người đang làm nghề tự do và đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Song với những người làm nhân viên, công chức, hôm nay chỉ là một ngày yên bình.

Bản tính ôn hòa và rộng rãi chính là lý do khiến bản mệnh được nhiều người yêu mến. Tuổi Tuất dễ gây được ấn tượng tốt ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hôm nay là ngày thích hợp để con giáp này mở rộng các mối quan hệ, thúc đẩy nhân duyên cũng như sự nghiệp của mình.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một mái ấm rất hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau thắm thiết. Nếu đã kết hôn, hẳn đối phương sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của con giáp này. Cho dù tuổi Tuất có nóng nảy và làm đối phương phật lòng đi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 29/12/2020, tuổi Hợi gặp phải nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là với quan lại xấu trong chính quyền. Bản mệnh nên đứng lên bảo vệ quyền lợi của mình nhưng không nên hành động quá cực đoan, gây ảnh hưởng đến hình tượng.

Con giáp này dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với người ta thì người ta cũng đáp lại tương tự, nhất là trong công việc cạnh tranh cao. Nên bản mệnh không nên vì thế mà quá thất vọng hoặc tổn thương.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Con giáp này và đối phương tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Tuổi Hợi hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]