Tử vi ngày mai 3/11/2020: Tuổi Tỵ rắc rối quan trường, tuổi Ngọ cần suy tính kỹ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 3/11/2020, tuổi Tỵ dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy, biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân cần chú ý đến tình huống giao tiếp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 3/11/2020, tuổi Tý có họa giáng, mối quan hệ với lãnh đạo trở nên căng thẳng vì những quan điểm bất đồng. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, con giáp này có thể gây ra những hành động ảnh hưởng tới con đường thăng tiến trong tương lai.

Về phương diện tài lộc, những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng cần phải cực kỳ cẩn thận trong từng quyết định, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát, nợ nần. Tốt nhất tuổi Tý không nên ký kết hợp đồng vào ngày hôm nay mà hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm riêng tư của con giáp này và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện, chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 3/11/2020, tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống. Con giáp này có thể bị đồng nghiệp hãm hại, đặt điều sau lưng vì ghen tị với thành công trong công việc, hoặc người thân không giúp đỡ được gì lại hay bàn lùi khiến bản mệnh nhụt chí.

May mắn là những khó khăn sẽ vơi bớt phần nào vào cuối ngày. Một phần cũng là nhờ bên cạnh con giáp này luôn có một người biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho những vất vả mà tuổi Sửu đang trải qua. Bản mệnh như được tiếp thêm động lực và sức mạnh để vượt qua giai những khó khăn, thử thách.

Trong ngày Thổ vượng nhắc nhở con giáp này cũng cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, cho dù bản mệnh có đang trẻ tuổi đi nữa. Hãy xây dựng chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để có năng lượng làm mọi điều mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/11/2020, về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Dần khó nhận được sự đánh giá cao của tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Người đi trước thường có cái nhìn sắc sảo và toàn diện hơn, bản mệnh nên tham khảo ý kiến để hoàn thiện bản thân.

Đường tình duyên của tuổi Dần không được êm đẹp. Con giáp này cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và những người thân thiết nhất dần phai nhạt.

Con giáp này cũng cần phải dành thời gian cho sức khỏe của mình. Ngay cả những người bận rộn với trăm công nghìn việc vẫn có thể dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao vậy thì tại sao bản mệnh không thể sắp xếp thời gian rèn luyện? Tuổi Dần thế hãy lên kế hoạch cho mình đi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng trong ngày thứ Ba ngày 3/11/2020 nhị hợp, tuổi Mão rất coi trọng thể diện. Con giáp này không muốn bất cứ ai lời ra tiếng vào sau lưng mình và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến. Đây là nguyên nhân khiến mọi người cảm thấy bản mệnh khá nóng nảy và khó chiều.

Tuy nhiên, nếu biết cách cư xử khéo léo thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để tuổi Mão xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Con giáp này có thể tìm được những đối tác tiềm năng, hãy có cách giữ mối quan hệ với họ. Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển hanh thông, thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Những người làm công ăn lương cũng có thể tích góp được một số tiền kha khá nhờ bản tính cần cù, tiết kiệm của mình từ trước đến nay. Hãy tiếp tục phát huy ưu điểm của mình, con giáp này sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 3/11/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện tương xung. Bản mệnh kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ gây mất lòng. Mối quan hệ kém hài hòa ảnh hưởng khá nhiều đến công việc.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu đi xuống, con giáp này được khuyên không nên lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Trong cuộc sống, con giáp này nên từ bỏ những suy nghĩ cố hữu của bản thân mình, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn. Đôi khi những người bản mệnh cho rằng thiếu kinh nghiệm lại có thể đưa ra ý tưởng rất đột phá. Thái độ khiêm tốn và ham học hỏi sẽ giúp tuổi Thìn thành công.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 3/11/2020, trong vận trình sự nghiệp, tuổi Tỵ dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy, biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân cần chú ý đến tình huống giao tiếp.

Kẻ tiểu nhân cũng có cơ hội xuất hiện xung quanh bản mệnh trong ngày hôm nay, vì thế cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, được chăng hay chớ. Để giảm thiểu ảnh hưởng của hugn tinh, tuổi Tỵ cần nghiêm túc với mọi nhiệm vụ được giao, tập trung cao độ để tránh mắc sai sót.

Bù lại ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp đường tình duyên thêm vượng sắc. Đối với gia đình, con giáp này lại là một người dịu dàng và biết quan tâm, chăm sóc các thành viên. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ cùng thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/11/2020, tam hợp phù trợ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này rất hăng hái trong công việc, thường bắt tay vào công việc ngay mà không chần chừ, do dự. Nhưng cũng chính điều này lại khiến bản mệnh trở nên nóng vội.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt là những quyết định quan trọng, con giáp này cần phải suy tính một cách kỹ càng. Tuổi Ngọ không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau lại thành ra chán nản, muốn bỏ dở, buông xuôi, khiến người khác phải khắc phục hậu quả.

Vận trình tình cảm vẫn diễn ra êm đẹp, đặc biệt mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình vô cùng hòa hợp. Con giáp này và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau. Trong khi đó người có đôi đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 3/11/2020, do tác động của cục diện tương hình, tuổi Mùi có xu hướng tự tin thái quá. Con giáp này cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời nhắc nhở của bất cứ ai, chỉ muốn làm những gì mình cho là đúng.

Bản mệnh hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng tuổi Mùi sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như không chịu suy nghĩ kĩ càng. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần phải chú ý hơn trong giao tiếp nếu không muốn làm mất lòng người khác, ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Chuyện tình cảm không được hài hòa như ý, bản mệnh vì những chuyện nhỏ nhặt mà bỗng dưng nổi nóng, cãi cọ với người thân hoặc đồng nghiệp. Có thể con giáp này cảm thấy như có sự ngăn cách, khác biệt với mọi người về quan niệm sống cũng như cách tư duy về vấn đề nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân gặp nhiều rắc rối. Con giáp này có chí tiến thủ, nhưng cần phải vươn lên bằng chính khả năng của mình chứ không phải bằng cách hãm hại hoặc lợi dụng người khác. Nếu làm như vậy, bản mệnh sẽ không bao giờ nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay lại cực kì khởi sắc, con giáp này hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, vì thế việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện.

Trong gia đình, con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bản mệnh muốn mình trở thành một người bạn của con hơn là một người bề trên chỉ biết ra lệnh và chỉ bảo mà không quan tâm đến suy nghĩ của con cái. Nhờ thế mà hiếm khi xảy ra tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 3/11/2020, nhờ có tam hội trợ giúp nên tuổi Dậu gặp may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này dễ tạo ấn tượng tốt đẹp với người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, trong ngày hôm nay bản mệnh có thể gặp được người đồng chí hướng.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Nếu đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, có thể tuổi Dậu sẽ được cấp trên cất nhắc thăng tiến lên vị trí cao hơn. Ngoài ra, nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin nắm bắt.

Con giáp này luôn rất tự hào về gia đình mình. Bản mệnh luôn quan niệm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, chính vì thế mà mọi người không bao giờ hiểu lầm hay nghi kị nhau cả. Hơn nữa, người thân cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho tuổi Dậu trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/11/2020, tuổi Tuất có thể thể hiện được ưu thế của mình trong công việc. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và có cơ hội phát triển tốt trong tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh cần mở rộng các mối quan hệ của mình.

Tạo quan hệ tốt với mọi người cũng giúp con đường thăng tiến của con giáp này thuận lợi hơn. Khi làm việc sẽ khó tránh khỏi nảy sinh bất đồng với đồng nghiệp. Thế nhưng bản mệnh đừng quá lo lắng vì đó là chuyện rất bình thường, nó cũng là tải nghiệm giúp tuổi Tuất tìm ra cách thức hiệu quả hơn.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình cảm. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương đang rất tốt đẹp. Bản mệnh luôn dành thời gian cho gia đình dù có bận rộn đến thế nào đi nữa vì biết rằng gia đình chính là điểm tựa của mình khi có bất cứ biến cố, khó khăn gì xảy ra trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 3/11/2020, đường tài lộc của tuổi Hợi khá tốt, những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Mọi sự cố gắng của con giáp này trong suốt thời gian qua sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Đường công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu đáng mừng.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi không được tốt đẹp. Con giáp này có thể gặp mâu thuẫn với bạn bè của mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bản mệnh nên là người chủ động làm hòa, tránh để tình trạng căng thẳng khiến tình cảm đôi bên rạn nứt.

Trong gia đình, con giáp này tỏ ra là người nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của các thành viên. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc họ chiều theo ý mình là hiển nhiên. Điều này chỉ khiến bầu không khí giữa mọi người thêm căng thẳng và ngột ngạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]