Tử vi ngày mai 31/12/2020: Tuổi Mão cơ hội phát tài, tuổi Tỵ may mắn ghé thămTử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 31/12/2020, vận trình tài lộc của tuổi Mão rực rỡ. Có những cơ hội phát tài đang ở ngay trước mắt mà con giáp này không thể nào bỏ qua được. Chuyện làm ăn kinh doanh càng về cuối năm càng trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 31/12/2020, tuổi Tý nhận được cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của khi tiểu nhân đang từng bước lại gần bên tuổi Tý. Con giáp này không thể nào chống lại được kẻ tiểu nhân khi mình đứng ở ngoài sáng còn kẻ địch ở trong tối.

Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải hết sức thận trọng, suy tính kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào để giảm rủi ro gặp phải. Tốt nhất nên chờ thời cơ thuận lợi hơn. Vận trình tình cảm bị tổn hại nghiêm trọng.

Mặc dù con giáp này và đối phương vẫn đang ở bên nhau nhưng mối quan hệ bị rạn nứt. Có nhiều vấn đề phát sinh giữa đôi bên vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Bản mệnh mong muốn được đối phương hiểu và thông cảm cho nhưng dường như những nỗ lực để lại gần đối phương đểu bị cản lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 31/12/2020, Tuổi Sửu hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Con giáp này có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh bằng cách hít thở sâu.

Về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Sửu là người có tương lai xán lạn nếu chịu từ bỏ những suy nghĩ bảo thủ, cố chấp của mình. Bản mệnh phải tìm cách thay đổi để thích ứng với thời đại, một quan điểm có thể đúng lúc này nhưng lại không chính xác vào lúc khác.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng khác giới, tuy nhiên, đa số không phải là những người chân thành muốn làm thân với tuổi Sửu. Bản mệnh nên giữ khoảng cách với họ, nếu còn độc thân, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 20h – 23h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 31/12/2020, tuổi Dần sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ của cục diện tương hại. Những rắc rối ập đến khiến cho kẻ tiểu nhân có cơ hội để hạ bệ nhằm chiếm đoạt những thành quả mà bản mệnh dày công vun đắp trong suốt thời gian qua.

Con giáp này cần phải hết sức đề phòng kẻo rơi vào bẫy rập của kẻ xấu bụng. Trong mối quan hệ với những người có chức có quyền, bản mệnh cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đừng để xảy ra những chuyện đáng tiếc.

Sức khỏe của tuổi Dân có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Bản mệnh cần quan tâm bản thân nhiều hơn, đừng lơ là với bất cứ dấu hiệu bất thường nào trên cơ thể. Bên cạnh đó, nên chú ý bổ sung dưỡng chất và duy trì sự tập luyện để nâng cao thể trạng.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 31/12/2020, vận trình tài lộc của tuổi Mão rực rỡ. Có những cơ hội phát tài đang ở ngay trước mắt mà con giáp này không thể nào bỏ qua được. Chuyện làm ăn kinh doanh càng về cuối năm càng trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày không được êm đẹp. Có vẻ như hôm nay những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng bị lộ ra. Con giáp này cố gắng để che giấu điều đó nhưng cuối cùng thì mọi người cũng biết chuyện và khiến cho những nỗ lực che giấu của bản mệnh trở thành vô dụng.

Có thể dưới sức ép của gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ chẳng bao giờ trở lại được như cũ. Con giáp này cần phải nỗ lực nhiều hơn để giữ gìn hạnh phúc của gia đình mình. Cuộc sống vốn là vậy, sẽ có lúc thăng lúc trầm, điều quan trọng là cách chúng ta đối mặt với khó khăn thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 10h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 31/12/2020, tuổi Thìn có tính khí thất thường. Con giáp này không giữ được hình ảnh chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành người thị phi, nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người ngạc nhiên.

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc khó khăn, phức tạp. Có lẽ trong khoảng thời gian vừa rồi tuổi Thìn đã bắt mình làm việc quá sức, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày để lấy lại năng lượng và tinh thần.

May mắn con giáp này lại có được thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 31/12/2020, vận trình tài lộc của bản mệnh có phần khả quan hơn khi được may mắn ghé thăm. Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt, người làm nghề tự do hay kinh doanh chớ vội bỏ lỡ vận may này, kẻo sẽ phải hối tiếc về sau.

Tử vi ngày 31/12/2020: Tuổi Mão cơ hội phát tài, tuổi Tỵ may mắn ghé thăm
Tuy nhiên hôm nay tuổi Tỵ trải qua một ngày không mấy thoải mái. Công việc nhiều trắc trở khiến tinh thần con giáp này chịu không ít áp lực, những muộn phiền lo lắng cứ đeo bám bản mệnh mãi không thôi.

Có lẽ bản mệnh nên chia sẻ những khó khăn của mình với những người đáng tin cậy, chắc chắn sẽ có người cho bản mệnh lời giải đáp phù hợp. Sự trợ giúp của họ sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 20h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 31/12/2020, tuổi Ngọ có thể phải vùi mình vào công việc, nhưng đó là tín hiệu tốt khi đường công danh đang có nhiều thay đổi tích cực. Vì thế hãy chịu khó, chịu khổ một chút vì thời điểm tới mọi sự sẽ hanh thông hơn. Con giáp này hoàn toàn có thể thành công.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Ngọ đón nhận những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Có thể con giáp này còn độc thân sẽ đánh mất cơ hội đến gần với người mình yêu trong chớp mắt. Có quá nhiều cơ hội để bản mệnh bày tỏ tình cảm nhưng lại hết lần này tới lần khác bỏ qua.

Tình cảm bị bỏ lỡ chỉ để lại tiếc nuối trong tim, khiến cho con giáp này đau khổ. Trong khi đó, các cặp đôi đang mang trong mình quá nhiều mâu thuẫn. Ấm ức trong lòng tuổi Dần càng ngày càng lớn, bản mệnh cố gắng để kìm nén cảm xúc của mình nhưng chẳng thể nào che giấu được nỗi buồn.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 8h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 31/12/2020, tuổi Mùi có một ngày vô cùng thuận lợi, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, nghề tự do hay bán hàng online. Con giáp này nhanh nhẹn xử lý mọi vấn đề quan trọng phát sinh trong ngày hôm nay mà không gặp phải trở ngại nào.

Hơn nữa, nhờ tam hợp cục che chở nên vận trình tình cảm tiến triển êm đẹp. Con giáp này đã cảm thấy mối quan hệ chín muồi thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn, chớ nên chần chừ, do dự nữa. Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn.

Tuy nhiên công việc bận rộn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con giáp này. Căng thẳng là một trong những tình trạng mà nhiều người hay gặp phải. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tập thể dục, ngồi thiền hay kiểm soát hô hấp để có thể giảm bớt áp lực cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 20h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tuổi Thân

Theo tử vi thứ Năm ngày 31/12/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân ngày mới thêm phần tự tin vào bản thân mình. Nhờ thế mà bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi thử thách và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên.

Có thể nói đây chính là cơ hội mở ra con đường thăng tiến cho bản mệnh trong tương lai. Hãy tận dụng lợi thế của mình để đạt được những điều bản mệnh mong muốn. Với năng lực của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn nữa.

Tiếc rằng, chuyện tình cảm của con giáp này lại không mấy suôn sẻ. Từ những bất đồng nhỏ không được hóa giải trong cuộc sống hàng ngày, chúng dần lớn lên thành những mâu thuẫn chỉ trực chờ bùng nổ. Bản mệnh nên điều chỉnh bản thân, có thái độ tốt hơn với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 31/12/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu vẫn tiến triển thuận lợi. Bên cạnh đó, nhờ tam hợp nâng đỡ và sự động viên từ người thân, bạn, con giáp này luôn tự tin, nỗ lực hết mình để vượt qua dù có khó khăn, thử thách nào đi nữa.

Tử vi ngày 31/12/2020: Tuổi Mão cơ hội phát tài, tuổi Tỵ may mắn ghé thăm
Vận trình tình cảm lứa đôi của tuổi Dậu cũng càng ngày càng mặn nồng. Vợ chồng không còn những xung khắc, mâu thuẫn như trước nữa vì đã hiểu nhau hơn. Người còn độc thân thì cũng sẽ có cơ hội để gặp gỡ nhiều hơn những người khác phái.

Song bản mệnh đừng nghĩ phải tìm được một nửa ngay trong số đó, hãy thử xem ai là người phù hợp với mình để làm bản mệnh. Tình cảm cũng cần được nuôi dưỡng. Có thể thời gian bên nhau, tìm hiểu về nhau sẽ khiến cho tình yêu lớn dần lên. Đừng để mình hết lần này tới lần khác lỡ mất hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 31/12/2020, tuổi Tuất làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Tuy con giáp này có phần hơi chậm nhưng chắc chắn nên không ai phàn nàn một chút nào. Bản mệnh là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình để từ đó mà phát huy cũng như cải thiện.

Tuy nhiên hôm nay điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến con giáp này xao nhãng mục tiêu chung. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến tình hình càng trở nên tồi tệ hơn.

Tuổi Tuất còn cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng lúc nào cũng hoang mang. Đứng trước những quyết định lớn liên quan đến tiền bạc nên thận trọng suy tính kĩ càng, đừng vội vàng quyết định theo cảm tính. Hôm nay con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm khó có thể cứu vãn được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 31/12/2020, vận trình của tuổi Hợi rất hanh thông suôn sẻ. Với sự nhanh nhạy của mình, bản mệnh nhanh chóng tìm ra được những phương thức mới để xử lý công việc, để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh.

Năng lực của bản mệnh được cấp trên công nhận, hứa hẹn mang đến những cơ hội thăng tiến trong tương lai. Rất có thể bản mệnh sẽ được đảm đương những trọng trách mới ngay khi bước sang những ngày đầu tiên của năm 2021.

Trong ngày xung khắc như hôm nay, người còn độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình thì chớ nên hành động nóng vội. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bày tỏ lòng mình với đối phương. Hãy tiếp tục củng cố tình cảm với đối phương và chờ đợi thời cơ đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]