Tử vi ngày mai 5/1/2021: Tuổi Mão quý nhân nâng đỡ, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Con giáp này có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn sự phát triển bền vững trong tương lai, cũng có thể được hưởng một khoản gia sản của người nhà.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 5/1/2021, nhờ có tam hội nâng đỡ, tuổi Tý hoàn thành tốt công việc. Con giáp này rất sáng tạo và thông minh, nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết nhiệm vụ. Ngoài ra, bản mệnh còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn.

Thử thách và cũng chính là cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt con giáp này, vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ, do dự. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều. Tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy vận trình tình cảm không được hài hòa. Có vẻ như các thành viên trong gia đình của bản mệnh đang tồn tại một vài mâu thuẫn không thể bỏ qua. Nếu vợ chồng có điều gì không hài lòng thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu đi rồi lại thấy ấm ức, khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Sửu dễ phải va chạm với các quan chức chính quyền. Con giáp này có thể bị vu oan hoặc bị những người vốn không thân thiết hiểu lầm. Khi rơi vào hoàn cảnh này, bản mệnh nên giữ bình tĩnh hết sức và tránh có những hành động bồng bột, nông nổi.

Thổ khắc Mộc, đường tình duyên của con giáp này có phần ảm đạm. Tuổi Sửu cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng yêu nhau lâu nên mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Tình hình sức khỏe không được tốt, tình trạng thiếu ngủ sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của bản mệnh. Nếu con giáp này không ngủ đủ giấc thì khi thức dậy vào sáng hôm sau sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đầu óc lơ đễnh và thiếu sự tỉnh táo. Vì thế hãy dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Dần phải đối diện với nhiều rắc rối. Điều này có thể khiến bản mệnh cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí có ý định buông xuôi. Những cảm xúc tiêu cực khiến công việc càng khó hoàn thành. Bản mệnh nên để nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần.

Sự hiếu thắng khiến tuổi Dần khó đối mặt với những thất bại mà bản thân không chấp nhận được. Không thể phủ nhận sự thông minh, nhanh trí của con giáp này nhưng đừng nên đặt kỳ vọng quá lớn về bất cứ việc gì. Hãy cứ nỗ lực, thành quả tốt đẹp chỉ đến khi bản mệnh đi đúng hướng.

Tuổi Dần cũng cần phải bình tĩnh để hóa giải vấn đề liên quan đến tình cảm. Chớ nên những cơn nóng giận bốc đồng làm mình đưa ra quyết định sai lầm. Cũng vì thế mà bản mệnh không đủ tập trung trong công việc. Những việc mà bình thường chỉ làm loáng cái là xong nay lại phải tốn rất nhiều thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Mão vô cùng may mắn khi quý nhân nâng đỡ khi khó khăn trong công việc. Nếu con giáp này đang làm việc tự do sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đối tác tới đồng nghiệp. Bản mệnh còn được mời đi ăn uống, tham gia tiệc tùng.

Đường tài lộc khá dồi dào, con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn, có thể tìm được những mối làm ăn có lợi hoặc thu được lợi nhuận từ những lần đầu tư trước đó. Về phương diện tình cảm, tuổi Mão còn độc thân đừng tự đóng cửa trái tim mình, từ chối những cơ hội đón nhận hạnh phúc đến với mình như thế.

Tình yêu cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống đều có những thử thách khác nhau qua thời gian, vì thế các cặp đôi đừng quá lo lắng mà hãy xem đó là cách để đôi bên cùng xây dựng mối quan hệ. Cứ nghĩ xem nếu mọi việc diễn ra êm đềm thì tình cảm sẽ trở nên nhạt nhẽo, không biết thực sự mình muốn gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 5/1/2021, cục diện tương phá khiến đường sự nghiệp của tuổi Thìn không được suôn sẻ. Con giáp này dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Tiểu nhân có thể ném đá giấu tay, khiến mọi người nghĩ sai về bản mệnh, vì thế cần bình tĩnh hết sức khi đối diện với thị phi.

Con giáp này chớ nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng dù tình huống trước mắt có khó khăn đến đâu đi chăng nữa. Lời khuyên dành cho tuổi Thìn là cứ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận rõ trắng đen. Nếu bản mệnh luôn làm việc quang minh chính đại thì không có gì phải lo lắng cả.

Ngũ hành Thủy khắc Thổ ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay. Người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp. Bản mệnh chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới vì vẫn còn vương vấn với những gì đã qua.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay ngày mới hôm nay tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Con giáp này có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn sự phát triển bền vững trong tương lai. Bản mệnh cũng có thể được hưởng một khoản gia sản của người nhà.

Đây chính là thời điểm để con giáp này làm giàu từ những gì đã có. Tuy nhiên đừng chi tiêu bừa bãi khiến điều kiện tốt đẹp trôi qua đáng tiếc. Về phương diện tình cảm, vận trình rất hài hòa. Tuổi Tỵ và nửa kia thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Tam hợp quý nhân che chở nên bản mệnh không gặp những chuyện buồn phiền. Người còn độc thân cũng có thể sẽ cảm nhận được những điểm khác lạ trong mối quan hệ của mình với đối phương. Ngọn lửa tình yêu dần được nhen nhóm, nếu được tiếp lửa chắc chắn sẽ rực rỡ hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Ngọ vốn giỏi làm ăn, nhưng do chịu tác động của cục diện tương hại nên dễ đánh mất sự bình tĩnh, sẵn sàng nổi nóng, gây gổ vì bất cứ nguyên nhân dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến mọi người cố ý xa lánh bản mệnh và bầu không khí làm việc luôn căng thẳng.

Con giáp này cũng dễ dàng mất kiên nhẫn và quyết định gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Tuổi Ngọ cần phải tự tạo động lực cho mình, bởi nếu cứ bỏ dở giữa chừng như vậy thì càng lúc công việc sẽ càng chất chồng, thậm chí còn bị cấp trên khiển trách nữa.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh luôn mong muốn thường xuyên được ở bên nửa kia cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng con giáp này nên cho người ấy có thời gian riêng tư và thay vì liên tục hỏi han vì ngoài tình cảm, đối phương cũng cần phải xây dựng sự nghiệp cũng như xây dựng các mối quan hệ khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 5/1/2021, vận trình của tuổi Mùi không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này trở nên quá mức tự tin trong ngày hôm nay. Bản mệnh kiêu ngạo tự cho rằng mình có thể giải quyết mọi chuyện và không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai.

Tuổi Mùi cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai có thiện ý với mình. Khi muốn góp ý cho ai, con giáp này nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh để người nghe tổn thương khiến mối quan hệ rạn nứt mà ảnh hưởng đến công việc.

Về phương diện tình duyên, đừng vì lo lắng về tuổi tác mà vội vàng chọn tạm một người nào đó để gửi gắm hạnh phúc của mình. Trước khi chấp nhận tình cảm của đối phương, con giáp này nên chắc chắc với tình cảm của mình. Đây là việc quan trọng cả đời, bản mệnh cần phải suy nghĩ một cách thấu đáo.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Thân có nhiều tin vui trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong công việc, nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Đây là lúc con giáp này nên tự tin và đặt ra cho mình những đích đến cao xa hơn.

Tuổi Thân cũng rất vượng đào hoa trong ngày hôm nay. Con giáp này có cách nói chuyện hài hước nên dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ. Người đã yên bề gia thất được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Con giáp này có một ngày vui trong công việc lẫn cuộc sống và cảm thấy rõ niềm vui trong lòng mình khi nhìn thấy sự sum họp của gia đình, đồng nghiệp hỗ trợ nhau làm việc hiệu quả. Nhìn lại, tuổi Thân cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 5/1/2021, cục diện tam hợp nâng đỡ, tuổi Dậu với kinh nghiệm phong phú dễ khiến mọi người tin tưởng. Con giáp này có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng. Bản mệnh vui khi bản thân phát huy được trí tuệ và sự sáng tạo của mình.

Tử vi ngày 5/1/2021: Tuổi Mão quý nhân nâng đỡ, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn
Có điều tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình. Trước khi giải quyết việc gì, con giáp này nên suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng của mình bởi hậu quả bản mệnh phải gánh chịu không thể lường trước được.

Ngũ hành Thổ sinh Kim thúc đẩy vận trình tình cảm, tuổi Dậu có mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh và đối phương ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Chắc chắn đôi bên sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 5/1/2021 Sửu Tuất tương hình, tuổi Tuất nói năng quá mức thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Vì vậy nên dù mục đích của con giáp này có là tốt đi chăng nữa thì vẫn phải nhận nhiều phản ứng trái chiều. Bản mệnh hãy chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình.

Nếu sự nghiệp gặp phải trở ngại, con giáp này cũng chớ buông xuôi, chán nản ngay lập tức. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh, họ có thể đưa ra cho tuổi Tuất những lời khuyên, góp ý hữu ích.

Thể dục thể thao cũng giúp con giáp này cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình hay làm tăng sức hấp dẫn cũng như giá trị của bản thân. Một người khỏe mạnh đầy sức sống sẽ mang đến cảm giác được tin tưởng hơn và qua đó giúp làm tăng khả năng thành công. Vì thế, đừng lơ là việc tập luyện mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Hợi nhiệt tình và thẳng thắn nhưng thiếu lý trí. Điều này khiến bản mệnh dễ vướng vào rắc rối và cần đến sự giúp đỡ của người khác nếu muốn khắc phục. Trong công việc, con giáp này cần giữ vững lập trường, không nên nghe theo lời xúi bẩy của tiểu nhân.

Tham lam thường không đem lại kết cục tốt đẹp cho mọi người, vì vậy hãy học cách hài lòng với những gì mình đang có. Nếu bản mệnh muốn đạt được thành công thì phải sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống khó khăn và tinh thần lạc quan là điều cần thiết để phát triển sự nghiệp.

Chuyện tình cảm không còn là điều khiến con giáp này lo lắng hiện tại. Cục diện Hợi Sửu tương hội, bản mệnh hạnh phúc với lựa chọn của mình, không có nhiều sóng gió xảy ra. Đôi bên bình yên bên nhau, nương tựa nhau mà sống và tận hưởng sự an ấm của gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]