Tử vi ngày mai 5/11/2020: Tuổi Dần tin vui tài lộc, tuổi Dậu trở ngại bất ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 5/11/2020, tin vui tài lộc đến với tuổi Dần. Con giáp này sẽ thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua. Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 5/11/2020, tuổi Tý sẽ gặp nhiều điều không như mong muốn trong sự nghiệp. Thậm chí, nếu đang ở vị trí lãnh đạo, con giáp này sẽ phải chịu sự chỉ trích và thiếu tin tưởng của cấp dưới. Nếu là người làm công ăn lương, bản mệnh cần tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh.

Hãy giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách lý trí nhất có thể. Mọi việc sẽ càng trở nên bế tắc hơn nếu bản mệnh nóng giận. Con giáp này làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, hãy coi đó là động lực để cố gắng.

Trong ngày hôm nay tuổi Tý cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp. Bản mệnh không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ mà thỉnh thoảng nên đứng lên thư giãn và vận động. Thể chất có khỏe mạnh thì mới có thể làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ nhờ có tam hội phù trợ. Nếu gặp bất cứ vướng mắc gì, con giáp này có thể hỏi cấp trên và đồng nghiệp để tìm ra hướng giải quyết chính xác và dễ dàng.

tu-vi-ngay-3082020-tuoi-ngo-kinh-doanh-phat-dat-tuoi-than-tien-bac-tieu-tan-4

Mối quan hệ xã giao hài hòa còn giúp bản mệnh gặp được người có cùng chí hướng với mình. Tuổi Sửu có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai nếu hợp tác được với những người như vậy. Con đường công danh sự nghiệp cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy nhắc nhở con giáp này cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh đã quá bận rộn cho sự nghiệp nên quên mất sự tồn tại của đối phương. Con giáp này nên hiểu rằng tình tiền bạc không thể mua được tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 5/11/2020, tin vui tài lộc đến với tuổi Dần. Con giáp này sẽ thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua và thành quả này hoàn toàn xứng đáng với những gì bản mệnh đã bỏ ra. Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng.

Những quyết định đúng đắn từ trước đó đã giúp con giáp này nhận được kết quả hiện tại. Hãy tự tin hơn nữa trong tương lai. Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho gia đình. Tuổi Dần biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc vào riêng bất cứ ai.

Nếu bản mệnh có thói quen uống cà phê vào buổi sáng hoặc trong lúc làm việc cho tỉnh táo thì có lẽ nên điều chỉnh sao cho phù hợp. Tuy nhiên tốt nhất không nên để mình phụ thuộc vào chất kích thích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 5/11/2020 do phạm cục diện tương hình nên tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Con giáp này có phần tự tin thái quá vào tầm nhìn xa trông rộng của bản thân nên nghĩ rằng mình không cần phải nghe theo lời mọi người xung quanh.

Tử vi khuyên bản mệnh khi muốn góp ý với người khác nên sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, tránh việc gây tổn thương cho người nghe. Bởi cho dù tuổi Mão có thiện ý đến thế nào đi chăng nữa, cũng sẽ không đạt được kết quả lý tưởng nếu không biết cách truyền đạt.

Bù lại trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc, vận trình tình duyên vượng sắc. May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mình. Vì vậy, con giáp này không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/11/2020 nhờ có tam hợp nâng đỡ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn rất hanh thông, trôi chảy. Con giáp này cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, bản mệnh có một điểm yếu là không thể duy trì được hứng thú trong một khoảng thời gian dài.

Hãy nhớ rằng một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì thì nên cố gắng kiên trì đến cùng chứ đừng thấy khó khăn mà bỏ cuộc giữa chừng, bởi sự kiên trì sẽ đưa bản mệnh tới thành công. Nếu chỉ làm việc theo cảm hứng thì tuổi Thìn khó có thể đạt được thành tích cao.

Ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bản mệnh cần bình tĩnh dành thời gian nghe đối phương giải thích, chứ không nên chỉ nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 5/11/2020 tuổi Tỵ có cơ hội phát tài, đặc biệt là với những người làm việc tự do. Con giáp này chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nếu đã chăm chỉ làm thêm trong suốt thời gian qua. Tiền bạc rủng rỉnh nên bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

tu-vi-ngay-2082020-tuoi-ty-thanh-qua-dang-ne-tuoi-ngo-tin-vui-bat-ngo

Con giáp này là người thông minh, nhạy bén và cũng rất phóng khoáng với mọi người, tuy nhiên, tật xấu của tuổi Tỵ là hay ba hoa, khoác lác. Đừng quá kiêu ngạo như vậy, hãy khiêm tốn hơn để nhận ra và học hỏi những điều hay từ mọi người.

Vận trình tình cảm có phần kém sắc, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/11/2020 tuổi Ngọ đang dồn sự tập trung vào công việc. Nhờ vậy mà gặt hái được không ít thành quả trên con đường sự nghiệp. Nhưng đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ mà quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến toàn cục. Nếu có kế hoạch ấp ủ thì tuổi Ngọ nên thực hiện ngay.

Tuy nhiên ngày hôm nay Tý Ngọ tương xung, tuổi Tý trở nên rất dễ nổi nóng, cáu kỉnh. Con giáp này khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay nói hoặc có hành động gây ác cảm với mọi người xung quanh. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến các mối quan hệ.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới quan tâm đến mình. Tuy vậy, hôm nay không phải một ngày thích hợp để phát triển tình cảm, vì thế hãy chú ý giữ khoảng cách cần thiết với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 5/11/2020, cục diện tương tại gây ra nhiều tác động xấu cho tuổi Mùi, đặc biệt là trong vận trình sự nghiệp. Những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến con giáp này vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân, vì vậy bản mệnh cần cẩn thận bởi có người giở trò sau lưng mình.

Đường tình duyên có dấu hiệu đi xuống. Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những quan điểm không thống nhất. Có thể chính vì nguyên nhân này mà tình cảm đôi bên dần dần xa cách, thậm chí không còn cố gắng thấu hiểu nhau nữa.

Về phương diện sức khỏe, để tránh tình trạng mệt mỏi, suy kiệt thể lực vào cuối ngày thì tuổi Mùi hãy thử tập ngồi thiền hoặc đứng dậy đi lại sau mỗi giờ làm việc. Chỉ cần để cơ thể thư giãn một chút thôi là con giáp này sẽ thấy tinh thần tỉnh táo và thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/11/2020, tuổi Thân sẽ tạo dựng được uy tín của mình trong sự nghiệp. Nhờ những suy nghĩ thông minh và sáng tạo, bản mệnh có thể đưa ra những phương án giải quyết vấn đề hiệu quả.

Tình cảm gia đình của tuổi Thân vô cùng hòa hợp. Con giáp này luôn dành thời gian để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên lúc nào cũng bao dung cho nhau. Nếu tích cực hâm nóng tình cảm với đối phương chắc chắn con giáp này sẽ thấy tình cảm gia đình mình càng thêm phần gắn bó.

Vận động rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải tất cả đều thực hiện được. Chung quy lại mỗi người đều có một lý do riêng, nhưng hãy nghĩ tới thời điểm sau này, khi mà người khác vẫn còn trẻ trung, dẻo dai còn mình đã phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật thì nên thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 5/11/2020, tuổi Dậu cần cực kỳ thận trọng trong công việc do phải đối đầu với cục diện tương phá. Bản mệnh không nên chủ quan, bởi rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ.

tu-vi-ngay-2372020-tuoi-thin-xui-xeo-ap-toi-tuoi-hoi-dao-hoa-no-ro-5

Con giáp này cũng cần để ý đến mọi người xung quanh nhiều hơn, bởi rất có thể quanh đang có kẻ ném đá giấu tay. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, tuổi Dậu cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy mà khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Nếu con giáp này còn độc thân đang trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình, đừng quá đề cao vị trí của họ mà hãy nhìn vào thái độ làm việc của đối phương. Chỉ những người biết chăm lo cho sự nghiệp một cách nghiêm túc thì mới biết suy nghĩ cho tình yêu của mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 5/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Con giáp này cần tránh đối đầu trực tiếp với cấp trên của mình. Bản mệnh có thể phải tạm thời chấp nhận thực tại và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn để thể hiện quan điểm của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất cũng không được suôn sẻ. Mối quan hệ xã giao không được tốt đẹp. Con giáp này có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ để kiếm lợi ích cho mình. Bản mệnh cần chủ động tránh xa những người tiêu cực như thế.

Bên cạnh đó, con giáp này cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của tuổi Tuất đã là đúng đắn. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/11/2020 chỉ ra rằng có tam hội nâng đỡ, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Vì con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên cũng nhận được sự yêu mến và tôn trọng của người khác.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp tuổi Hợi đưa ra những con đường chính xác để phát triển nghề nghiệp tương lai, đồng thời có những phương hướng giải quyết vấn đề hiện tại. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi, chuyện kinh doanh rất suôn sẻ.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy vượng khuyên bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc quá bận rộn. Tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để con giáp này gia tăng sức đề kháng cũng như bảo vệ thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]