Tử vi ngày mai 6/1/2021: Tuổi Thìn quý nhân dẫn lối, tuổi Mùi tài lộc tăng tiếnTheo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/1/2021, đường tài lộc của tuổi Mùi đang tăng tiến vượt bậc. Chuyện tăng lương không còn quá xa vời, thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 6/1/2021, vận trình tình duyên của tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này sẽ cảm thấy hối hận khi đã từ bỏ đoạn tình một cách vội vàng. Chỉ vì cá tính của riêng mình, vì những ham muốn ích kỷ của bản thân mà bản mệnh đã khiến cho đối phương tổn thương.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên bình tĩnh lại, đừng để cho mọi sự trở nên rối ren, không thể nào khiến cho thời gian quay trở lại nhưng tuổi Tý có thể tìm cách để sửa sai, biết đâu đối phương sẽ tha thứ cho mình. Người độc thân lại ngỡ rằng mình hoàn toàn ổn khi sống một mình.

Thế nhưng khi nhìn thấy những người xung quanh có đôi có cặp thì bản mệnh lại cảm thấy chông chênh, đôi phần cô đơn vì không có người ở bên bầu bạn mỗi ngày. May mắn là đường công danh sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ. Con giáp này tìm thấy nguồn động trong công việc và không ngừng nỗ lực hết mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 6/1/2021, tuổi Sửu tạm thời thoát khỏi nỗi lo về tiền bạc, có thể yên tâm để chi tiêu, mua sắm dần cho ngày Tết sắp tới. Tuy nhiên, cuộc sống không có chuyện này thì lại có chuyện kia phải lo toan. Ngũ hành Mộc Thổ mâu thuẫn, tình cảm gia đình cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng.

Bản mệnh không thực sự hiểu những nỗi lòng của nửa kia. Trong khi tuổi Sửu đang háo hức mua sắm thì đối phương lại thấy chán nản vì có bao nhiêu việc phải gánh vác lên vai, nhất là bản thân con giáp này không hề có dấu hiệu gì cho thấy sẽ đứng ra để cùng chia sẻ gánh nặng.

Những người còn độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng để cùng chung tay vun đắp gây dựng tổ ấm gia đình. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho chuyện tình của bản mệnh tưởng chừng đã đến đích lại đổ vỡ. Đường tình trắc trở là nỗi lo lắng nhiều nhất của con giáp này hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày 6/1/2021 của 12 con giáp cho biết trong ngày mới hôm nay tuổi Dần đã lấy lại được tinh thần và trở nên mạnh mẽ hơn sau những chuyện biến cố trải qua trước đó. Thời điểm cuối năm khiến cho chúng ta ai cũng trở nên bận rộn và vội vã hơn, con giáp này có chút hoang mang vì mình chưa làm được gì nhiều.

Nhưng nhờ có cát thần trợ lực nên bản mệnh hôm nay trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong công việc của mình. Không cần phải dựa vào người khác mới có được quyết định đúng đắn về những việc mình nên làm nhờ thế mà tuổi Dần đạt được mục tiêu đã đề ra một cách nhanh chóng.

Con giáp này sẽ vất vả đôi chút khi tiểu nhân vẫn đang tìm cách ngáng đường, cản trở. Thực ra xung quanh vẫn luôn tồn tại cả người xấu, người tốt. Quan trọng là bản mệnh có nhận ra để tập trung vào mối quan hệ tốt đẹp hay không thôi. Nếu khéo léo, biết giữ gìn tốt những mối quan hệ tích cực thì có cơ may, được quý nhân trợ giúp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/1/2021, đường tài lộc của tuổi Mão có phần sa sút, nên lưu ý nhiều hơn, bởi trong ngày có điềm báo hao tài rất rõ. Con giáp này vì cả nể nên chẳng biết nói câu từ chối, đồng tiền đi liền với khúc ruột thế nhưng cũng chẳng giữ được bên mình vì thế mà khó tránh khỏi hao hụt.

Dù có cho ai vay mượn cũng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Nếu bản mệnh xác định giúp đỡ đối phương, làm ơn làm phước không lấy lại thì không nói làm gì. Song nếu là cho vay bình thường thì phải hẹn trước ngày trả, đừng cứ nể nang rồi cuối cùng lại nhận thiệt thòi về mình.

Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Mão vô cùng vượng sắc, đào hoa nở rộ. Con giáp này thu hút không ít ánh nhìn của đối tượng khác phái. Bản mệnh có tài ăn nói và dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện bởi sự khéo léo và tinh tế của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 6/1/2021, tuổi Thìn được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình có chuyển biến rất khả quan. Nhất là phương diện công danh sự nghiệp tiến triển hanh thông, thuận lợi nhờ quý nhân dẫn lối, tiến cử tới vị trí cao hơn.

Tuổi Thìn không chỉ có cơ hội thể hiện và chứng minh năng lực của mình mà còn kiếm tiền dễ dàng hơn. Con giáp này có thể kiếm được khá nhiều tiền nhờ những nỗ lực từ nghề tay trái. Bản mệnh hãy cố gắng sắp xếp thời gian trong ngày để tài lộc dồi dào mà tình cảm cũng như ý.

Con giáp này khá may mắn khi có được cả tiền bạc và tình cảm đều đi theo đúng hướng. Bản mệnh nhanh chóng hàn gắn được những vết rạn nứt trong mối quan hệ. Mặc dù những mâu thuẫn đã được hóa giải nhưng vẫn có có những vết gợn trong lòng. Tuổi Thìn nên cố gắng để đối phương dần quên đi tổn thương trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/1/2021, cục diện tương hại sẽ gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống gia đình của tuổi Tỵ. Cứ mải suy nghĩ, hy sinh cho người khác, con giáp này cuối cùng lại là người chịu thiệt thòi, ấm ức. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng bản mệnh cũng khó tránh khỏi những lúc tủi thân.

Tử vi ngày 6/1/2021: Tuổi Thìn quý nhân dẫn lối, tuổi Mùi tài lộc tăng tiến

Hơn nữa, con giáp này cũng đối mặt với nhiều chuyện thị phi nơi công sở. Dù xuất phát từ ý tốt nhưng do không suy nghĩ kĩ càng, dùng cách thức sai lầm mà khiến cho những lời đồn thổi không hay hướng về mình. Cũng bởi vậy mà ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng thăng tiến của bản mệnh trong tương lai.

Bù lại tuổi Tỵ có thể gặt hái được khá nhiều thành công trong chuyện kinh doanh, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Những người làm kinh doanh thì đây là một ngày phát tài phát lộc. Vì thế con giáp này hãy dành thời gian để kiếm tiền, quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 6/1/2021, hung tinh xuất hiện ngáng trở, tuổi Ngọ để cho nhiều chuyện vụn vặt ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào nhiệm vụ được giao. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này.

Bù lại Dần Ngọ bán hợp, mối quan hệ trong gia đình tuổi Ngọ dần được cải thiện. Mọi người đã mở lòng với nhau, không giữ mãi những khúc mắc mà tâm sự, chia sẻ nhiều hơn. Người độc thân vốn cũng không mong chờ gì nhiều, nhưng đúng là khi tình yêu đến thì không gì có thể ngăn cản được.

Tuổi Ngọ hãy mạnh mẽ đón nhận hạnh phúc của mình. Đôi khi hạnh phúc lướt qua mà chúng ta lại chẳng hề hay biết. Con giáp này vốn thẳng thắn, phóng khoáng nhưng lại có phần vô tâm, không hề nhận ra rằng tình yêu đã ở gần mình đến vậy nên vô tình bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/1/2021, đường tài lộc của tuổi Mùi đang tăng tiến vượt bậc. Chuyện tăng lương không còn quá xa vời, thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến. Bản mệnh hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đang tới để sớm giành được mục tiêu của mình.

Có điều, ngũ hành xung khắc nên vận trình tình duyên của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp. Tuổi Mùi phải vật lộn với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù bản mệnh biết tổn thương sẽ khiến mình trưởng thành hơn nhưng vẫn chẳng thể xoa dịu nỗi đau.

Người còn độc thân mải mê với chuyện cơm áo gạo tiền và chạy đua với thời gian để kiếm được thật nhiều tiền, chẳng còn quan tâm đến việc tình yêu thăng trầm ra sao và mặc kệ thời gian trôi, vẫn cô đơn với chính mình. Có lẽ thời điểm này bản mệnh vẫn chưa nghĩ tới việc xây dựng gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 6/1/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân bị tiểu nhân phá đám. Nhiều rắc rối nảy sinh khi kẻ xấu phá hoại công việc con giáp này đang làm, không để cho mọi thứ diễn ra được suôn sẻ. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Dần Thân tương xung, tuổi Thân cũng không có nhiều hy vọng vào việc hàn gắn mối quan hệ đã bị rạn nứt trong ngày này. Bản mệnh và đối phương vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Cũng chính vì mâu thuẫn trong quan điểm nên những cuộc nói chuyện diễn ra càng ngày càng trong không khí nặng nề.

Thay vì hiểu nhau hơn thì đôi bên lại càng hiểu lầm sâu sắc, hố sâu ngăn cách càng lớn. Chưa kể hung tinh còn góp thêm màu xám vào bức tranh ảm đạm ngày hôm nay của tuổi Thân khi mang tới họa mất tiền do bản mệnh tin lầm người, để cho tiểu nhân dẫn lối chỉ đường cho mình đi sai phương hướng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển rất thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân che chở và tạo cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân. Tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, dám chịu trách nhiệm của con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Tử vi ngày 6/1/2021: Tuổi Thìn quý nhân dẫn lối, tuổi Mùi tài lộc tăng tiến
Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý. Ngũ hành xung khắc, tuổi Dậu khó lòng có được vận trình tình duyên tốt đẹp. Đào hoa ảm đạm, người còn độc thân hết lần này tới lần khác bị thất vọng khi mà đối phương cho rằng những cố gắng của bản mệnh là chưa đủ chân thành.

Đối với tuổi Dậu, tình cảm không phải lúc nào cũng dễ nói thành lời. Con giáp này muốn dùng hành động để chứng tỏ lòng mình nhưng đối phương thì không chấp nhận đơn giản như vậy mà lại đòi hỏi nhiều hơn. Các cặp đôi cảm thấy tình cảm trở nên nhạt nhẽo khi không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 6/1/2021, tuổi Tuất được quý nhân giúp đỡ trên vận trình sự nghiệp. Nhưng không phải khi nào cũng thuận lợi, hãy chuẩn bị cho cả những ngày giông bão từ lúc này. Dù công việc đang tiến triển, song đối lúc con giáp này vẫn cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả.

Tuy nhiên, tài tinh sẽ giúp cho tuổi Tuất kiếm tiền dễ dàng, thuận lợi hơn. Chỉ với nghề tay trái nhưng con giáp này có thể đạt được thu nhập khiến cho bao người ngưỡng mộ. Thực ra đó là thành quả con giáp này xứng đáng được hưởng vì bản mệnh đã rèn luyện mình thật tốt.

Tam hợp quý nhân cũng mang đến điểm sáng trong vận trình tình cảm của tuổi Tuất. Nhờ quý nhân se duyên nên con giáp này dễ dàng thu hút được sự chú ý của đối phương và chỉ cần cố gắng chút nữa là giành được trái tim của đối phương. Các cặp vợ chồng tuổi Tuất tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 6/1/2021, vận trình ngày mới của tuổi Hợi vô cùng tốt đẹp. Cát tinh trợ mệnh, tinh thần hào hứng giúp cho tuổi Hợi phát huy hết sức mình, dù có khó khăn trước mắt cũng không khiến cho con giáp này chùn bước mà ngược lại còn mang tới kết quả tốt đẹp hơn.

Về tình cảm, Dần Hợi nhị hợp, tuổi Hợi sẽ sớm thoát kiếp độc thân nếu nắm bắt được cơ may tình duyên hôm nay. Con giáp này cần phải chủ động hơn, bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Trong khi đó các cặp đôi đã bắt đầu lên những kế hoạch vui chơi bên nhau trong những ngày lễ sắp tới.

Mọi người thường lo lắng sẽ xảy ra mâu thuẫn khi không thể thống nhất với nhau, nhưng may thay điều đó chẳng xảy ra với tuổi Hợi. Gia đình hòa thuận, không khí vui vẻ khiến tâm trạng của bản mệnh cực kỳ vui vẻ. Những mệt nhọc trong tuần vừa qua cũng dần tan biến hết khi con giáp này ở bên những người thân yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

New

[X]