Tử vi ngày mai 6/11/2020: Tuổi Thìn tiểu nhân phá hoại, tuổi Ngọ cơ hội kiếm tiền

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/11/2020, tuổi Ngọ có cơ hội tốt để kiếm được tiền bạc, giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Con giáp này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/11/2020, tuổi Tý có được thêm thu nhập nhờ những công việc tay trái. Con giáp này đang cố gắng không ngừng để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Hôm nay bản mệnh sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng cho nỗ lực của mình.

Tuy nhiên cảnh báo tuổi Tý đừng để những cơn bốc đồng khiến bản thân đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ, cần phải kiểm tra kỹ nguồn cơn của những cảm xúc này và giải tỏa nỗi lo lắng của mình. Bên cạnh đó con giáp này làm gì cũng nên tập trung, như thế mới có thể có một ngày hiệu quả.

Đường tình cảm của tuổi Tý hôm nay khá tốt đẹp. Nhưng ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên tình hình sức khỏe không được tốt, đó là lý do bản mệnh không biết vì sao mình thường xuyên nóng trong người và hay bồn chồn. Hãy dành chút thời gian để đi thăm khám và tìm cách điều trị.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 6/11/2020, tuổi Sửu có thể gặp vấn đề trong việc đối diện với những sai lầm đã từng gây ra trong quá khứ. Hẳn nhiên đây không phải là một sai lầm nào đó quá to lớn, nhưng chúng cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống theo cách mà con giáp này không chờ đợi.

Tốt hơn hết bản mệnh nên đối diện và giải quyết chúng cho ổn thỏa. Bên cạnh đó, Thổ khí vượng khiến tuổi Sửu cảm nhận rõ có lúc cơ thể bị đuối sức, khi không khỏe thì nên nghỉ ngơi. Nếu có thể nên ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước, nghỉ ngơi đầy đủ con giáp này sẽ nhanh hồi sức.

Đến cuối tuần, bản mệnh nên thận trọng với những lời đề nghị vượt sức tưởng tượng. Bởi con giáp này sẽ dễ bị những lời ngon ngọt của đối phương chiêu dụ, nên hãy nhờ đến sự tư vấn của những người xung quanh để nhìn nhận nó một cách khách quan.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần không được thuận lợi. Con giáp này khá lơ là, thiếu tập trung vào công việc mình đang làm. Bản mệnh chỉ làm theo cảm hứng chứ không thực sự dồn hết tâm huyết vào đó nên khó có được thành quả như ý.

Ngoài ra ngũ hành tương xung cũng là lý do khiến con giáp này xao nhãng trong công việc do chuyện tình cảm mang đến nỗi muộn phiền. Bản mệnh mong muốn tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, một tình yêu khắc cốt ghi tâm thế nhưng tuổi Dần vẫn mãi cô đơn chưa đạt được ý nguyện.

Các cặp đôi đang yêu thì lại gặp vấn đề khác. Con giáp này dành quá nhiều sự quan tâm tới đối phương nhưng điều đó chưa chắc đã tốt, lạnh lùng quá cũng chẳng hay, điều quan trọng là phải cân bằng được hai yếu tố đó để đôi bên không cảm thấy ngột ngạt hay bị xa cách quá.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy trong ngày thứ Sáu 6/11/2020, tuổi Mão nên tận dụng vận may tài lộc của mình để mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Bước đầu sẽ có những may mắn nhất định, nhưng nếu bản mệnh kiên trì và quyết tâm theo đuổi sẽ mang đến những thành quả tốt đẹp và xứng đáng.

Ngày mới hôm nay tuổi Mão nhớ tận dụng cơ hội để nói chuyện với những người lạ, xây dựng những mối quan hệ mới. Sự thân thiện và cởi mở sẽ giúp con giáp này dễ dàng tiếp cận với mọi người hơn. Đừng quên rằng sức cuốn hút rất tự nhiên của bản mệnh vũ khí tuyệt vời.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc, những cảm xúc tiêu cực có thể khiến cho con giáp này bức bối, và chọn cách dồn nó lên vai người yêu thương. Thay vì làm cho những người luôn yêu quý tổn thương, con giáp này nên ngồi lại và nhìn nhận những hành động của mình và tìm cách giải quyết sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 6/11/2020, Sửu Thìn tương phá nên đường tài lộc của tuổi Thìn sa sút do bị tiểu nhân phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng tụt dốc bất ngờ do những kẻ xấu bụng bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, hòng nẫng tay trên những thứ con giáp này đang hướng tới.

May mắn là con giáp này vẫn giành được thành công nhất định. Tuổi Thìn là người mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại bản mệnh càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân gây ra trước đó.

Ngoài ra, lãnh đạo cũng nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần nỗ lực hết mình của bản mệnh. Nhờ vậy có thể trong thời gian tới con giáp này có thể sẽ được giao thêm cho những trọng trách mới để thể hiện khả năng bản thân, đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/11/2020 hôm nay tuổi Tỵ có thể kết thúc những công việc còn dang dở và tận hưởng những thành quả tài chính của mình. Con giáp này nên mạnh dạn nói về nỗ lực của mình với những người quan trọng để được đánh giá đúng năng lực.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tỵ có thể sẽ gây ấn tượng mạnh cho ai đó khiến họ không thể rời mắt khỏi bản mệnh, cũng như không thể nào tập trung cho bất cứ điều gì khác. Con giáp này cũng có chút cảm xúc, tuy nhiên cần phải giũ bỏ sự xao lòng này để tập trung cho công việc cũng như nhiều những vấn đề quan trọng khác cần giải quyết.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày không được tốt. Nếu lâu nay bản mệnh làm việc quá sức không quan tâm tới thể trạng của mình thì đây là lúc nhìn lại. Đừng để khi đổ bệnh rồi mới cảm thấy tiếc nuối. Thể chất có dồi dào thì mới làm mọi việc một cách hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/11/2020, tuổi Ngọ có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh, kiến được tiền bạc. Con giáp này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động. Ngay khi nhìn thấy cơ hội hé lộ, bản mệnh sẽ nắm bắt và tận dụng đó một cách hiệu quả nhất có thể.

Nếu không được đón nhận nhiều cơ hội liên quan đến tiền bạc thì con giáp này cũng sẽ được cho tiền hoặc ai đó cho vay để làm việc quan trọng. Hãy nhớ cảm ơn tấm lòng của đối phương vì thực tế đâu phải ai cũng dễ dàng cho bản mệnh mượn tiền đâu.

Ngũ hành tương sinh mang dự báo tốt đẹp trên đường tình duyên của bản mệnh. Các mối quan hệ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũng như người yêu vô cùng hài hòa, êm đẹp. Những hiểu nhầm trước đây được hóa giải và mang lại cho con giáp này không ít niềm vui.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/11/2020, tuổi Mùi cần phải hết sức thận trọng khi lập kế hoạch, có nhiều chi tiết mà bản mệnh không kiểm soát được. Ngoài ra, một ai đó sẽ tình cờ tìm đến và khiến cho con giáp này rất ngạc nhiên lẫn phấn khích.

Bên cạnh đó, do lục xung nên tuổi Mùi dễ vô tình làm tổn thương ai đó, trong khi bản thân không hiểu điều gì đã diễn ra. Bản mệnh hãy chân thành lắng nghe để biết điều gì khiến cho sự việc đến nông nỗi này và tìm cách để nói lời xin lỗi. Đây cũng là bài học thay đổi cách ứng xử khi tương tác với mọi người.

Thổ khí vượng ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này trong ngày. Bản mệnh dễ ốm yếu đừng chỉ đổ tại thời tiết thay đổi. Việc tuổi Mùi thường xuyên ăn đồ ăn nhanh, hoặc chế độ giảm cân quá sức cũng là vấn đề cần xem xét lại lúc này để có phương án cải thiện tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 6/11/2020 là một ngày vất vả nhưng thành công của tuổi Thân. Việc đưa mình vào một khuôn khổ nhất định nào đó đem lại cho con giáp này cảm giác không tích cực cho lắm, tuy nhiên đó là việc cần phải làm nếu bản mệnh muốn có một ngày hiệu quả.

Con giáp này đạt được những bước thăng tiến quan trọng trong sự nghiệp. Bản mệnh có tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình nên nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên, tạo nền tảng cho sự ổn định sau này. Tuổi Thân cũng đã trải qua nhiều sóng gió, thử thách để có được thành quả hiện tại.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này khá tốt. Mối quan hệ của bản mệnh đã có chiều hướng cải thiện tích cực, bản mệnh có cảm giác được che chở và an toàn với tình cảm hiện tại. Bên cạnh đó, gia đình lúc này cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc nên tuổi Thân rất biết ơn vì điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/11/2020, ngũ hành tương sinh mang lại cho tuổi Dậu một ngày thuận lợi về mọi phương diện. Vận trình tài lộc lúc này đã dần ổn định trở lại, bản mệnh không còn phải lo lắng nhiều nữa. Nếu có nợ nần thì cũng sẽ có cách để xử lý tình huống này ngay lập tức.

Ngoài ra hôm nay, dưới sự tác động của cát tinh, bản mệnh có thể được khám phá những khả năng tiềm ẩn mà bản thân chưa từng nhận ra. Thậm chí, nếu gặp tình huống khó khăn thì ngay lập tức tuổi Dậu thể hiện được sự linh hoạt, cơ trí, khôn khéo khi xử lý vấn đề.

Tam hợp cho thấy tình yêu đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Dậu, tuy nhiên đừng vì thế mà quên mất rằng bản mệnh còn có bạn bè và những người thân thiết nữa. Đây là ngày để con giáp này chia sẻ sự quan tâm, yêu thương của mình với mọi người và đưa mọi người xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 6/11/2020, tuổi Tuất chịu sự ảnh hưởng của hình hại đặc quyền nên có người có thể dùng quyền lợi và ưu thế của mình để chèn áp con giáp này. Hãy giữ vững tinh thần trong mọi hoàn cảnh, bản mệnh cũng chẳng cần phân thắng thua với những người này làm gì.

Tuy nhiên những công việc đòi hỏi tinh thần đồng đội sẽ trở nên suôn sẻ cho con giáp này trong ngày hôm nay. Vận trình sự nghiệp không đến nỗi quá tệ. Những nỗ lực của tuổi Tuất và những đồng nghiệp xung quanh sẽ phát huy tác dụng và đem lại thành quả khả quan.

Thổ khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, hãy xem xét lại việc ăn uống và thể dục thể thao của mình. Nếu bản mệnh vẫn chăm rèn luyện mà chưa thấy cái thiện thì có thể đã tập không đúng cách, thay vào đó nên thay đổi bài tập phù hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/11/2020, hứng thú làm việc của tuổi Hợi có xu hướng giảm bớt. Bản mệnh để sở thích cá nhân cuốn đi, khó có thể tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Tuy nhiên nếu muốn ghi điểm trong mắt sếp, đừng quên hoàn thành việc đã được giao phó bằng tất cả tinh thần trách nhiệm.

Bù lại tam hội mang lại cho tuổi Hợi sự gắn kết và cơ hội tâm sự với người thân, có thể đó là người bạn lâu lắm mới liên lạc nhưng cả hai vẫn dành tình cảm cho nhau. Con giáp này học hỏi được khá nhiều điều thú vị từ người khác và làm giàu thêm vốn sống cho bản thân nhờ những cuộc trò chuyện như thế này.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe của tuổi Hợi ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết, dù bị cảm sốt thì cũng không nên chủ quan. Nếu bản mệnh quan tâm tới sức khỏe và nghỉ ngơi một chút sẽ nhanh khỏi nhưng vẫn cố làm việc quá sức thì tình hình này kéo dài ít nhất một tuần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]