Tử vi ngày mai 7/1/2021: Tuổi Tuất tài lộc đầy nhà, tuổi Hợi tiểu nhân phá hoạiTheo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 8/1/2021, tuổi Tuất có nhiều tín hiệu vui cho thấy sẽ tìm được người hợp tác có tâm, lợi nhuận tăng cao nhờ đầu tư đúng hướng, mang về tài lộc đầy nhà, tiền bạc dư dôi chẳng thiếu thứ gì. Nhưng dù thế nào bản mệnh cũng cần chi tiêu có kế hoạch chứ đừng hoang phí.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 7/1/2021, Tý Mão tương hình, tuổi Tý vốn rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên không phải là vì thế mà coi thường bạn bè và đồng nghiệp, cho rằng người ta chỉ khiến mình vướng vào rắc rối. Bản mệnh thường xuyên nói năng không suy nghĩ nên cũng dễ đắc tội với người.

Khi tuổi Tý muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của người khác. Con giáp này cần chú ý đến các mối quan hệ là có thể thăng tiến một cách rất nhanh chóng. Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể bởi chẳng ai có thể làm tất cả mọi việc một mình.

Trong ngày tương hình, tuổi Tý cần phải thận trọng vì dễ gặp tai nạn hoặc sự cố gây họa huyết quang, tổn hại tới thân thể, động chạm dao kéo hoặc phải tới bệnh viện. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên tránh tham gia các hoạt động nguy hiểm, hạn chế tới những nơi có độ rủi ro cao.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/1/2021, tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ, làm việc nhanh nhẹn và có định hướng tốt, đưa ra các quyết định sáng suốt. Nhưng nếu biết sắp xếp, phân chia thời gian hợp lý, thể chất tốt hơn thì sẽ nâng cao hiệu quả. Bản mệnh nên chú ý vào hiệu quả đạt được thay vì chăm chăm vào số lượng.

Đường tài lộc khá sáng, con giáp này nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư nên thu về được những khoản khá. Tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn song vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, nên nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng để tránh hao tổn không đáng có.

Trong ngày mới hôm nay, điều tuổi Sửu cần chú ý nhất tới nhất là sức khỏe. Cuối năm bận rộn nên con giáp này mải mê làm việc việc mà quên mất việc chăm sóc bản thân. Áp lực, căng thẳng cũng tạo ra nhiều nguy cơ đối với thân thể. Dù sao thì bản mệnh vẫn phải dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết ngày 7/1/2021 hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có tam hội giúp sức. Con giáp kiên cường này luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết tối ưu cho mọi việc, cho dù có là một việc tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao khá hài hòa do tuổi Dần là một người vừa có tài năng vừa biết làm vừa lòng người khác. Dù có bực bội và nóng nảy đến thế này đi chăng nữa, bản mệnh cũng có thể kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai. Vì thế nên được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng.

Hôm nay một ngày thích hợp để con giáp này tiến hành những công việc như cầu tài, cầu phúc. Người làm ăn, kinh doanh nếu thực hiện công việc này thì tương lai làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/1/2021, tuổi Mão có xu hướng tiêu cực, tâm trạng ủ dột. Con giáp này bị tình cảm chi phối lại nhạy cảm nên chỉ chút chuyện nhỏ nhặt cũng suy nghĩ không thôi. Hãy ra ngoài dạo chơi, tham gia các hoạt động tập thể và tập trung vào công việc chính thay vì nghĩ ngợi quẩn quanh.

Đường tình duyên kém suôn sẻ, tuổi Mão thường nghi ngờ, dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Áp lực tinh thần của con giáp này ảnh hưởng đến cả những người xung quanh, suốt ngày than thở trong khi thực ra sự việc chẳng tệ đến vậy, chỉ là bản mệnh quá bi quan mà thôi.

Ngoài ra, con giáp này nên vận động nhiều hơn để giải tỏa tâm trí, sẽ cảm thấy thoải mái và không còn tốn thời gian ngồi suy tư linh tinh nữa. Trong ngày sức khỏe tốt như thế này thì tập luyện cũng làm bản mệnh phấn chấn và tỉnh táo hơn đồng thời tăng cường sức đề kháng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 7/1/2021, cục diện tương hại khiến vận trình của tuổi Thìn có phần trắc trở, khó khăn, phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày. Khi đưa ra quyết định, bản mệnh thường khó nhận được sự ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Những chuyện không như ý có thể xuất phát từ chính bạn bè hoặc người thân của con giáp này. Tuy nhiên, dù tuổi Thìn cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì cũng nên hạn chế những hành động thiếu suy nghĩ, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng, thậm chí là gây rạn nứt.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ còn nhận thấy chuyện tình cảm cũng không được như ý. Bản mệnh và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, đôi bên đều cần phải cực kỳ kiên nhẫn, không nên nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia của mình chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/1/2021, có điềm báo xấu trong vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ. Do những mâu thuẫn với cấp trên mà bản mệnh cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ việc. Nếu muốn thành công trong tương lai, bản mệnh không nên dễ dàng bỏ cuộc như vậy.

tu-vi-ngay-632020-tuoi-dan-tro-ngai-duong-tien-tuoi-ty-can-trong-tien-bac

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày khởi sắc không ngừng. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Bản mệnh cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với đối phương vì tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì phải lo lắng hay sợ hãi cả.

Trong khi đó, những người còn độc thân cũng cố gắng mở lòng hơn với người khác giới. Con giáp này biết rằng muốn tìm được người như ý thì chính mình cũng cần phải chủ động hơn, nếu chỉ ngồi yên một chỗ thì chẳng có ai chủ động đến với mình. Hạnh phúc vẫn đang chờ đợi bản mệnh ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 7/1/2021, cục diện tương phá cảnh báo tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Dù túi tiền của con giáp này có đang rủng rỉnh nhưng cứ tiêu tiền không kiểm soát thì bản mệnh cũng sẽ chẳng bao giờ giàu được.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, dù là con giáp phát tài bất ngờ nhưng vẫn cần tránh đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi trước mắt bản mệnh khó có thể tìm được một mối hợp tác đáng tin cậy. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa thúc đẩy vận trình tình cảm thêm vượng sắc. Tuổi Ngọ và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì đôi bê cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc. Bản mệnh cũng không quên giúp đỡ người kia trong các công việc nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 7/1/2021, nhờ tam hợp che chở, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. nhưng đôi khi con giáp này lên những kế hoạch quá xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng vì chưa đánh giá chính xác năng lực của mình hoặc tình hình thực tế.

Bù lại, con giáp này luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa, tốt đẹp. Vì vậy, tuổi Mùi có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đó sẽ là người giúp bản mệnh tìm được phương hướng thích hợp trong tương.

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc khắc Thổ, tuổi Mùi dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Đừng tìm cách đẩy mọi trách nhiệm cho đối phương, bởi việc xây dựng mái ấm gia đình là của cả hai. Có như vậy tình cảm mới bền vững, gắn bó dài lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/1/2021, sự nghiệp tuổi Tuất phát triển tốt. Thời điểm cuối năm chính là thời điểm để tất cả mọi cơ quan, đơn vị tổng kết những điều mình đã làm được. Nếu con giáp này đã cố gắng không ngừng trong suốt khoảng thời gian qua thì rất có thể đây là lúc thu nhận thành quả.

Để công việc có những bước tiến thuận lợi hơn trong tương lai, bản mệnh nên cởi mở hơn khi tiếp thu những cái mới. Đôi khi những điều tuổi Tuất tin tưởng đã quá lạc hậu, thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ khiến mọi kế hoạch trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong ngày ngũ hành xung khắc ảnh hưởng đến vận trình tình duyên, bản mệnh và đối phương có thể xảy ra tranh cãi. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 7/1/2021, dưới ảnh hưởng của cục diện tương xung, tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối. Tuy nhiên con giáp này lại quá kiêu ngạo và nóng nảy, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Tử vi ngày 7/1/2021: Tuổi Tuất tài lộc đầy nhà, tuổi Hợi tiểu nhân phá hoại
Hôm nay là một ngày vượng đào hoa nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, tuổi Dậu cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng khiến mối quan hệ xuất hiện vết rạn nứt.

Con giáp này còn được khuyên hôm nay không nên va chạm với cấp trên hoặc những người có chức tước trong chính quyền. Nếu có thể, tốt nhất là bản mệnh nên tránh tiếp xúc trong thời điểm này, nếu không sẽ bị chèn ép hoặc tranh chấp. Điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sau này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/1/2021, vận trình tài lộc của tuổi Tuất tiến triển vô cùng hanh thông. Con giáp này làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay, rất có thể sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Bản mệnh hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để phải nuối tiếc sau này.

Tuổi Tuất luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, con giáp này không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính bản thân mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung. Bản mệnh nên chia sẻ để mọi người cùng giúp đỡ.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, đường tình duyên trong ngày có phần kém sắc. Con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bản mệnh nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, bởi trong lúc nóng nảy thì sẽ chẳng có ai muốn nghe theo lời của ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 7/1/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu tích cực. Bản mệnh có thể nhận được sự đánh giá tốt của cấp trên vì không toan tính và đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Cuối năm càng là thời điểm bứt phá để con giáp này kết thúc một năm tốt đẹp.

Người đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình, mối quan hệ tình cảm rất hòa thuận. Con giáp này luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Đối với những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ nhiều đối tượng khác giới. Cuộc đời không có ai hoàn hảo, con giáp này hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

New

[X]