Tử vi ngày mai 7/11/2020: Tuổi Thân chuyện không như ý, tuổi Tuất khoản thu bất ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 7/11/2020, vận trình ngày mới của tuổi Thân toàn một màu xám xịt. Trong ngày đủ chuyện không như ý xảy ra. Tiểu nhân đang phá hoại con đường sự nghiệp của bản mệnh. Con giáp này chẳng hề nghi ngờ người vốn thân thiết cạnh mình, nên kẻ xấu càng có cơ hội để thực hiện mưu đồ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 7/11/2020, cát tinh trợ giúp cho vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá nhiều. Con giáp này dành nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề khó khăn còn đang tồn đọng. Cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc của bản mệnh.

Tuổi Tý hôm nay vô cùng bận rộn, tuy nhiên chỉ cần lên kế hoạch cụ thể là có thể hoàn thành tất cả những công việc đó mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì. Trong công việc, hãy tìm hiểu thông tin tường tận và làm việc bằng tất cả sự sức lực và tinh thần trách nhiệm của bản thân.

Tuy nhiên hôm nay Thủy sinh xuất cho Mộc, có lẽ vì dành quá nhiều thời gian cho công việc mà con giáp này có phần bỏ bê gia đình. Đối phương chán nản vì suốt ngày phải chờ đợi tuổi Tý, rạn nứt tình cảm cũng từ đó mà ra. Bản mệnh cần sớm nghĩ cách hâm nóng mối quan hệ để cải thiện tình trạng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 7/11/2020, tuổi Sửu không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc bởi đường tài lộc trong ngày cực kì vượng phát. Con giáp này chăm chỉ, hay lam hay làm, thành quả hôm nay có được là nhờ công sức cố gắng của bản mệnh suốt thời gian qua.

Nhờ những nỗ lực của con giáp này mà công việc đạt được bước tiến tốt, mức lương thưởng cũng theo đó mà tăng lên. Tài lộc dồi dào, tuổi Sửu không cần phải căng thẳng hay áp lực về kinh tế nhiều như trước nữa. Bản mệnh có thể dành một khoản để chiều chuộng bản thân.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được hài hòa, êm đẹp. Những bất động, mâu thuẫn trong gia đình nếu không được nhanh chóng xử lý thì sẽ khiến cho tình cảm dần phai nhạt, khoảng cách tâm hồn quá lớn sẽ chẳng có cách nào kéo lại gần, chuyện tan vỡ chỉ là sớm hay muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần suôn sẻ thuận lợi. Đó là nhờ con giáp này quyết đoán, dứt khoát trong hành động của mình. Thời cơ không có nhiều, nhờ quyết đoán mà bản mệnh nắm bắt được cơ hội để thể hiện mình, cũng là cứu nguy khi mà sự cố bất ngờ xảy.

Về phương diện tài lộc, nếu như con giáp này không đủ khả năng tài chính để thực hiện ý tưởng của mình thì vẫn sẽ kiên trì tìm cách để làm cho nó xảy ra. Hãy cứ tự tin trình bày ý tưởng của mình với những đối tác hay cấp trên để nhận khoản tiền đầu tư xứng đáng.

Tuy nhiên ngày mới hôm nay các mối quan hệ của con giáp này không được tốt đẹp. Tuổi Dần có thể gây sự, cãi cọ với người khác chỉ vì lòng đố kị. Bản mệnh nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình, nếu ai đó làm bản mệnh không hài lòng thì cũng nên bỏ qua, một điều nhịn là chín điều lành.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/11/2020, trong ngày hung tinh ngáng trở, chuyện kiếm tiền của tuổi Mão khá khó khăn. Con giáp này dễ dàng bị lừa gạt, chiếm đoạt thành quả làm việc của mình. Tiền bạc đáng lẽ thuộc về mình thì lại bị cướp đoạt mất.

Trong phương diện sự nghiệp, tuổi Mão được khuyên nên hoãn những việc trọng đại trong hai ngày tới như nhận việc mới hoặc nhận hỗ trợ tài chính của người thân, hứa hẹn mang lại nhiều may mắn. Niềm tin vào sự thành công chính là động lực giúp bản mệnh hành động theo những cách tốt nhất.

Bù lại, ngày mới hôm nay tuổi Mão nhờ cục diện tam hội nâng đỡ nên đường tình duyên tốt đẹp hơn trước. Đối phương dần hiểu và thông cảm cho nỗi khó khăn của con giáp này, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa. Điều này cũng là vì bản mệnh biết cách dùng lời nói nhẹ nhàng để thuyết phục đối phương lắng nghe mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 7/11/2020, tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui cả về tình cảm lẫn tài lộc đó. Đường tài lộc khởi sắc rực rỡ. Tài lộc bất ngờ đến. Con giáp này làm gì cũng được quý nhân trợ giúp, tiền của dâng đến ngay trước mắt, quan trọng là biết nắm bắt cơ hội đúng lúc.

Bên cạnh đó Thìn Dần tương hội, người độc thân đừng mãi từ chối tấm chân tình của đối phương. Thời gian quen biết nhau cũng đủ để bản mệnh hiểu đối phương chân thành yêu thương và quan tâm tới mình. Đừng vì những chuyện đã qua mà bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Tuy nhiên hôm nay, bản mệnh nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình để tránh làm tổn thương những người xung quanh. Nếu con giáp này chủ động làm việc với mọi người, kiên nhẫn, bao dung và suy nghĩ thấu đáo trước khi nói thì chắc chắn công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn hiện tại mà còn tránh được phiền phức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/11/2020, tuổi Tỵ thu về tiền bạc rủng rỉnh. Nguồn thu từ làm ăn kinh doanh của bản mệnh khá lớn và vẫn đang không ngừng tăng lên. Hơn nữa, quý nhân phù trợ nên công việc trong ngày cũng tiến triến khá thuận lợi.

Tuy nhiên trong ngày mới hôm nay tuổi Tỵ cần phải kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt. Cục diện tương hại cho thấy con giáp này đang mắc nhiều sai lầm trong việc xử lý những vấn đề trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh dễ dàng nổi nóng dù chẳng có chuyện gì đáng nói.

Sự bốc đồng xốc nổi, điều này có thể khiến con giáp này hành động sai lầm, khiến cho đối phương cảm thấy chán nản, thất vọng mà buông lời chia tay. Người còn độc thân vẫn đang mải mê tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình nhưng dường như mọi chuyện không hề dễ dàng chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 7/11/2020, tuổi Ngọ cần phải tập trung làm việc hơn nữa. Con giáp này đang để cho chuyện tình cảm làm mình xao nhãng, dễ vì thế mà mắc phải những sai lầm không đáng có. Một số người chán nản, bất mãn khi dự cố gắng không ngừng của mình không được công nhận.

Con giáp này bỏ bê công việc, mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra. Hãy cẩn thận bởi bản mệnh có thể sẽ phải chịu hậu quả nặng nề từ đó. Đừng vì thế mà tỏ ra bi quan, chán nản quá lâu. Có những ngày chỉ cần ngủ một giấc sang ngày khác là mọi việc sẽ được nghĩ thông suốt hơn rồi.

Bù lại Dần Ngọ bán hợp, đường tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay sẽ có những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này và nửa kia có thể đi đến quyết định nâng cấp mối quan hệ lên một tầm cao mới, gắn bó mật thiết với nhau hơn. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng rất hài hòa, tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/11/2020, tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui về tài lộc. Con giáp này thở phào nhẹ nhõm, không còn quá lo lắng về các vấn đề tiền bạc nữa. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết ổn thỏa. Song cần chú ý chi tiêu, tránh mua sắm lãng phí.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần nỗ lực hết mình để sớm đạt được thành công như ý. Tuổi Mùi cũng nên chú ý khi giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên. Mỗi người đều có suy nghĩ khác nhau, chính vì thế con giáp này không nên phản bác quá gay gắt khi đối phương không cùng quan điểm với mình.

Bản mệnh chán nản khi người mình yêu thương lại chẳng thực sự hiểu mình. Giữa hai người không có tiếng nói chung. Dù là những chuyện nhỏ nhặt nhưng vì không hiểu nhau, không chịu lắng nghe nên có thể sẽ thành mâu thuẫn lớn. Hết lần này tới lần khác phải nhún nhường, con giáp này mặc kệ sự đời.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 7/11/2020, vận trình ngày mới của tuổi Thân toàn một màu xám xịt. Trong ngày đủ chuyện không như ý xảy ra. Tiểu nhân đang phá hoại con đường sự nghiệp của bản mệnh. Con giáp này chẳng hề nghi ngờ người vốn thân thiết cạnh mình, nên kẻ xấu càng có cơ hội để thực hiện mưu đồ.

Thân Dần tương xung khiến cho chuyện tình cảm lứa đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, rạn nứt. Cứ ngỡ đã yêu thương nhau đủ nhiều nhưng khi sóng gió ập tới thì con giáp này lại băn khoăn, không biết nên làm gì. Sự ngập ngừng, thiếu quyết đoán của bạn khiến cho đối phương tổn thương.

Ngoài ra, trong ngày có điềm báo không lành đến với con giáp này như dễ va chạm, gặp tai nạn vì thế khi đi ra ngoài cần phải hết sức thận trọng, chớ nên nhanh chậm vài giây mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải thận trọng trong việc chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 7/11/2020, tuổi Dậu có thể sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Cát tinh cho thấy con giáp này đang quyết tâm để đạt được mục tiêu, gặt hái thành công. Chẳng quản ngại khó khăn, bản mệnh sẵn sàng lăn xả để có được hiệu quả công việc mình cần.

tu-vi-ngay-2632020-tuoi-mui-tai-loc-hao-hut-tuoi-dau-tien-bac-ve-tay

Điều này khiến cho cấp trên vô cùng hài lòng và đánh giá cao ở con giáp này, có thể sẽ xem xét để cất nhắc trong thời gian tới. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để tuổi Dậu cầu tài lộc. Cơ hội không nhiều nên bản mệnh cần phải nhanh chóng tận dụng để thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc Kim xung khắc nên đường tình duyên có phần kém sắc, dẫn đến những hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng. Con giáp này và nửa kia đều muốn điều tốt cho đối phương nhưng lại không được công nhận. Tổn thương đến từ những chuyện nhỏ chứ không phải to lớn gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/11/2020, đường tài lộc của tuổi Tuất khá vượng phát, việc kiếm tiền suôn sẻ thuận buồm xuôi gió. Con giáp này không mất quá nhiều thời gian, chỉ bằng chút tài lẻ của mình mà cũng có thể có được khoản thu bất ngờ, chẳng lo chuyện chi tiêu nữa.

Bên cạnh đó con giáp này nên chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác. Đặc biệt bản mệnh nên tăng cường giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người có khả năng giúp đỡ mình. Từ đó vận trình công danh sự nghiệp cũng sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Hôm nay tuổi Tuất cảm thấy hạnh phúc khi mà vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi. Người mình yêu cũng yêu thương mình, đó mà điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Bản mệnh mong muốn được đối phương dành cho những điều bất ngờ ngọt ngào thì sẽ đạt được ý nguyện thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 7/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi không có nhiều khó khăn. Con giáp này sẵn sàng chiến đấu dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, không để cho khó khăn khiến cho mình lùi bước. Bản mệnh sẽ được cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ, tạo điều kiện để phát triển năng lực, đừng để cơ hội vụt qua mất.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi sẽ đón nhiều tin vui về tình cảm. Lục hợp quý nhân sẽ dẫn dắt người còn độc thân đến với ngưỡng cửa tình yêu. Đừng ngập ngừng do dự nữa mà hãy mở cửa trái tim mình đi. Người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, vui vẻ bên cạnh nhau.

Tuy nhiên trong ngày mới hôm nay, tuổi Hợi nên chú ý quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Dù công việc có bận rộn thế nào thì cũng không được chủ quan, bỏ bê không chăm sóc thân thể của mình. Ngoài ra bản mệnh nên duy trì thói quen tập luyện thể dục, thể thao hằng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]