Tử vi ngày mai 9/1/2021: Tuổi Dần phần thưởng xứng đáng, tuổi Mão cát tinh dẫn đường

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Dần lấy lại tự tin khi thành công trên con đường công danh sự nghiệp đến hoàn toàn do chính mình quyết định. Con giáp này có những cống hiến hết mình cho công việc trong thời gian vừa qua nên đây là phần thưởng xứng đáng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Tý vận tài lộc không có nhiều biến động và dễ gặp họa tiểu nhân. Con giáp này có thể sẽ không thể chỉn chu trong công việc do bị tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh cũng không đủ tập trung, dễ mắc sai sót nên tạo cơ hội cho kẻ xấu dễ dàng tìm ra sơ hở mà đánh mất vị trí của mình.

Tuổi Tý cần phải tự kiểm điểm lại bản thân để tránh những sai sót tương tự. Sự học hỏi là nền tảng vững chắc của sự giàu có bởi vậy con giáp này nên học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở rộng hiểu biết, đồng thời tích cực tiếp xúc với những thông tin tài chính có ích thay vì tin tức giải trí vô bổ.

Trong ngày ngũ hành Hỏa Thổ xung khắc, con giáp này cần phải kiềm chế cảm xúc của mình để không nảy sinh những bất đồng không cần thiết với nửa kia của mình. Cuộc sống vốn khó khăn, đừng để lạc mất nhau vì những chuyện vụn vặt. Biết đại lượng, thông cảm cho nhau thì tình cảm mới có thể bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 9/1/2021, tài lộc sẽ tới với tuổi Sửu khá dễ dàng. Trong ngày chuyện làm ăn buôn bán không thực sự khó khăn, thậm chí còn có phần hanh thông thuận lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Con giáp này kiếm tiền nhanh chóng trong chớp mắt.

Hôm nay, trong ngày đón nhận nhiều tin vui tốt lành, không chỉ đường tài lộc của con giáp này vượng phát mà tình duyên cũng vô cùng vượng sắc. Con giáp này sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình khi mà tam hợp quý nhân chỉ lối.

Đối với các cặp đôi, tuổi Sửu vẫn cần phải học thêm để giữ hạnh phúc cho mình. Bản mệnh hãy thoải mái thể hiện bản thân mình với đối phương, đừng giấu giếm nhau để rồi sau đó lại thất vọng mà ảnh hưởng đến độ bền vững của mối quan hệ. Sự chia sẻ sẽ giữ cho mối quan hệ đôi bên chặt chẽ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Dần lấy lại tự tin khi thành công trên con đường công danh sự nghiệp đến hoàn toàn do chính mình quyết định. Con giáp này có những cống hiến hết mình cho công việc trong thời gian vừa qua nên đây là phần thưởng xứng đáng, không phải bàn cãi.

Tuy nhiên vận trình tình duyên của tuổi Dần có phần sa sút, không được như ý. Con giáp này cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý nhất cho những vấn đề hiện tại của mình. Mặc dù có những mâu thuẫn về quan điểm giữa bản mệnh và đối phương nhưng đó không phải là chuyện không thể giải quyết được.

Do bị ảnh hưởng bởi cục diện tương hại, con giáp này nghĩ rằng đối phương đang cố làm trái ý mình. Nếu cứ giữ tư tưởng như vậy thì e rằng quan hệ giữa tuổi Dần và nửa kia sẽ càng ngày càng xấu đi. Nếu không nghĩ cách cải thiện tình hình thì đôi bên rất dễ rạn nứt, chia ly.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Mão đang được cát tinh chỉ lối dẫn đường, vận trình sự nghiệp tiến triển khá tốt. Những chuyện tưởng chừng không thể làm được thì con giáp này lại giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi những ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

Ngũ hành Mộc sinh xuất cho Hỏa, tuổi Mão có những suy nghĩ viển vông, bởi vậy cần phải sống thực tế hơn để có được con đường đúng đắn cho mình. Con giáp này có thể bỏ lỡ nhân duyên vì suy nghĩ thiếu thực tế. Trong khi đó, các cặp đôi đang yêu đang đứng trước nhiều vấn đề chưa thể giải quyết được.

Tuổi Mão chớ thấy khó mà từ bỏ, rồi cuối cùng nếu lỡ tình yêu tan vỡ thì lại hối hận, tiếc nuối. Nếu con giáp này và nửa kia có khúc mắc gì trong lòng thì cũng nên thẳng thắn trò chuyện, chia sẻ với nhau. Có như vậy hai người mới đưa ra phương án hợp lý, hợp tình được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/1/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không được như ý. Con giáp này cần phải cố gắng nhiều hơn để chứng minh thực lực của mình thay vì chưa làm đã đòi hỏi này kia. Sự thiếu thực tế dễ khiến bản mệnh mắc phải sai lầm.

Đáng lẽ tuổi Thìn có thể tiến xa hơn với năng lực của mình nhưng chính bản mệnh đang ngáng trở con đường tiến bước của mình. Con giáp này cần phải điều chỉnh tâm thế làm việc, chớ nên chểnh mảng mà mắc nhiều sai sót không đáng có. May mắn việc này không ảnh hưởng đến vấn đề tiền bạc.

Bù lại trong ngày ngũ hành Hỏa dưỡng Thổ, nhân duyên vượng sắc, đào hoa chiếu mệnh, người còn độc thân dễ tìm được những cơ hội sẽ duyên khá tốt. Bản mệnh đừng để cho mình phải hối tiếc vì đã từng đến gần hạnh phúc mà lại để vụt mất. Đừng quá cố chấp về chuyện đã qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Tỵ đang có nguy cơ mất tiền hao của. Con giáp này quá cả tin nên mới có thể trao tiền bạc mình vất vả làm ra cho người khác đơn giản quá như vậy. Bản mệnh không thể nào cứ mãi tin người như thế, tiền bạc kiếm được đâu có dễ dàng.

Tiền mất đi chẳng thể nào lấy lại, chỉ có thể lấy đó làm bài học cho chính mình để không phạm sai lầm lần sau. Bên cạnh đó, Hỏa khí vượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Bản mệnh nên chú ý để chăm sóc bản thân hơn, đừng để mình phải chịu áp lực quá lớn hay thay đổi cảm xúc quá nhanh.

Về phương diện tình duyên, con giáp này nên biết cách trò chuyện khéo léo và lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh gây ra những tổn thương cho nửa kia của mình. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên quyết định việc gì. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa muôn đời không khê” chính là như thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Ngọ mắc phải sai lầm vì quá cố chấp, không linh hoạt xử lý tình huống để rồi đánh mất cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Công việc không phải lúc nào cũng như ý, bản mệnh lại để cho khó khăn, trở ngại đánh bại, dễ dàng nản chí, buông xuôi.

Con giáp này cần phải cố gắng để thay đổi những suy nghĩ cứng nhắc của mình, không nên từ chối mọi lời góp ý của những người xung quanh, biết đâu sẽ có được gợi ý hay ho thì sao. Ngoài ra, tài lộc trong ngày không quá nhiều nhưng cũng đủ để bản mệnh có thêm một khoản chi tiêu trong giai đoạn này.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ cực vượng trong ngày hôm nay. Cục diện tương hội sẽ mang tới cho con giáp này người tâm đầu ý hợp với mình mà không gặp phải trở ngại gì. Các cặp đôi biết cách hâm nóng tình cảm, giữ cho mối quan hệ không bị lạnh nhạt, ảm đạm sau những thử thách của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Mùi sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Hãy làm hết sức mình, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này sẽ thuận lợi hanh thông hơn gấp nhiều lần. Bản mệnh đang kiếm tiền tốt thì hãy cố gắng để tận dụng cơ hội.

Người làm kinh doanh có thể sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn rất tốt. Lợi nhuận thu về tay không ít. Bên cạnh đó, bản mệnh đừng tiêu xài hoang phí khi có nhiều tiền mà hãy tiết kiệm để đề phòng khi gặp chuyện bất trắc. Cuộc sống luôn có nhiều biến cố, chẳng ai biết trước được tương lai.

Trong phương diện tình cảm, Mùi Tỵ tương hội, cơ hội để đẩy nhanh tiến độ phát triển của mối quan hệ không có nhiều bởi vậy tuổi Mùi cần phải nhanh tay nắm bắt thời cơ để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Người đã có đôi nên dành nhiều thời gian chăm sóc, quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Thân có một ngày ngập tràn may mắn, cả về vận trình tình duyên lẫn phương diện tài lộc. Nguồn thu nhập trong ngày của tuổi Thân khá vững vàng và ổn định. Đây là nguồn thu tới từ công việc chính, vì thế bản mệnh hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ được giao.

Quý nhân lục hợp sẽ giúp cho cuộc sống của con giáp này dễ thở hơn. Tình yêu sẽ thắp sáng trái tim, bản mệnh tưởng chừng lanh lẹ nhưng trong tình yêu lại rất đỗi khù khờ. Nhưng nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên con giáp này không còn để lỡ nhân duyên nữa, sẵn sàng chủ động theo đuổi người mình yêu.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng tiến tiển khá suôn sẻ, thuận lợi. Mọi kế hoạch trong ngày vẫn đàn diễn ra đúng theo dự định trước đó. Cục diện nhị hợp giúp cho bản mệnh dễ đạt được ý nguyện và thậm chí gặp được người hỗ trợ giúp cải thiện về tiến độ và mang lại hiệu suất cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 9/1/2021, khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái của tuổi Dậu khá tốt. Thậm chí trong ngày hôm nay, nghề tay trái còn mang lại nhiều tài lộc hơn hẳn. Vận trình tài lộc rộng mở, con giáp này có thể thoải mái mua sắm, chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Trong ngày mới, đường tình duyên của con giáp này cũng thăng hoa rực rỡ. Tuổi Dậu đang được tam hợp cục trao cho nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái. Nếu còn độc thân thì bản mệnh hãy cố gắng để nắm giữ cơ hội gây ấn tượng tốt đẹp với đối phương.

Đối với các cặp vợ chồng, đây vẫn là khoảng thời gian ngọt ngào mà con giáp này và nửa kia muốn tận hưởng mãi mãi. Dù khó tránh khỏi những xung đột nhưng nhờ tình yêu đủ lớn nên có thể bao dung, tha thứ cho nhau. Bản mệnh sẽ có những giây phút ấm áp, ngọt ngào trong mùa đông giá rét này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Tuất cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc. Con giáp này có phần xao lãng, mất tập trung nên công việc nảy sinh nhiều rắc rối, thậm chí mẫu thuẫn với đồng nghiệp. Tết chưa đến đâu, bản mệnh đừng có nghĩ tới chuyện nghỉ ngơi quá sớm.

Về phương diện tình cảm, có nhiều vấn đề còn tồn tại trong mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương. Khi tình cảm nồng cháy qua đi thì những vấn đề đó mới bắt đầu trở nên nổi cộm và khiến cả đôi bên cùng khó chịu. Tuy nhiên cả hai đã dành thời gian ngồi lại bên nhau để chia sẻ và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Nếu tình yêu vẫn còn thì chắc chắn tuổi Tuất sẽ tìm được cách để vượt qua, giữ cho hạnh phúc ở lại bên mình. Người còn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Mải mê tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa xôi, giờ đây bản mệnh mới nhận ra đối phương ở ngay bên cạnh mình bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 9/1/2021, tuổi Hợi đang giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên khi mà hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao, đảm bảo chất lượng công việc. Tinh thần trách nhiệm cao không cho phép bản mệnh để sự nghiệp của mình bị ảnh hưởng vì bất cứ lý do nào.

Tuy nhiên này hôm nay Tỵ Hợi tương xung, tình duyên kém sắc, tuổi Hợi nên cân nhắc lại quyết định của mình, đừng vì cơn nóng giận mà mất khôn, đánh mất hạnh phúc mình mất bao công sức mới có thể gây dựng được. Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc xung đột, bất đồng ý kiến.

Việc sắp xếp công việc thời điểm bận rộn này cũng có thể là nguyên nhân khiến cho những xung đột còn đang âm ỉ trước đó bùng lên. Nhưng đâu phải không có cách giải quyết, tuổi Hợi đừng vội từ bỏ như vậy. Bản mệnh nên bình tĩnh, trò chuyện với nửa kia của mình nhẹ nhàng nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

New

[X]