Tử vi ngày mai 9/11/2020: Tuổi Thân may mắn bội phần, tuổi Dậu đào hoa nở rộ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, trong ngày thứ Hai 9/11/2020 hôm nay, tuổi Thân rồi sẽ có được điều mình mong muốn. Con giáp này may mắn bội phần trong sự nghiệp cũng như tài lộc. Bên cạnh nguồn thu nhập chính, bản mệnh còn có khả năng kiếm thêm nguồn thu từ nghề tay trái, nhờ thế mà của tiền bạc dư dả.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 9/11/2020 Tý Thìn bán hợp, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tốt đẹp và càng ngày càng tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Con giáp quyết đoán này biết cách để phát huy những ưu thế của riêng mình, khiến cho bản thân trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên.

Cát tinh dẫn lối càng mang thêm may mắn bội phần cho bản mệnh trong ngày mới này, dự báo tuổi Tý sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu. Nếu cứ tiếp tục phát huy những thành tích đã được, một tương lai rực rỡ sẽ nằm trong tay con giáp này.

Tuy nhiên ngũ hành Thủy khắc Thổ ít nhiều ảnh hưởng đến đường tình duyên. Bản mệnh nên chú ý đến những lời nói của mình kẻo làm tổn thương người yêu, bạn đời của mình. Đôi khi, chẳng phải thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, chỉ vài lời nói vô tình cũng đủ để tổn thương người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/11/2020, tuổi Sửu đang bị cục diện tứ hành xung đe dọa, vận trình sự nghiệp bất ổn, dễ mắc phải những mâu thuẫn và sai lầm không đáng có. Con giáp này nên học cách phòng tiểu nhân, tự bảo vệ chính mình. Bản mệnh đừng quá cả nể, cũng đừng hời hợt cho qua.

Người ta bắt ép được lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3. Bản mệnh chọn cách im lặng, muốn dĩ hòa vi quý nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, vì thế, hãy chứng minh để cho họ thấy mình không dễ bị bắt nạt.

Trong ngày Thổ khí quá vượng, bản mệnh có xu hướng dành nhiều thời gian hoài niệm về quá khứ. Tuy nhiên tình duyên đã hết thì đừng nên níu kéo mãi nữa. Hãy để cho quá khứ ngủ yên, sống với hiện tại và hướng tới tương lai. Con giáp này đâu thể biết được có điều gì tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 9/11/2020, tuổi Dần làm trong những lĩnh vực như như nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do…. hứa hẹn sẽ gặp may mắn hơn người. Con giáp này nên cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được để tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn.

Trong ngày mới hôm nay đường tình duyên của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Người còn độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Sau bao thử thách, bản mệnh cũng đã hiểu được mình và đối phương quan trọng với nhau đến thế nào.

Dần Thìn tương hội, nhân duyên là thứ vô cùng kỳ diệu, chúng ta chẳng thể phủ nhận được sức mạnh của nó. Hãy trao đi và nhận lại tình yêu, sống hết mình với những gì mình đã chọn, cuộc sống này sẽ trở lên tốt và đẹp hơn rất nhiều khi bản mệnh được sống trong tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/11/2020, tuổi Mão sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn người khác, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đặc biệt là tài lộc ngày thứ Hai này cực vượng với những người làm kinh doanh buôn bán.

Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, con giáp này có cách làm ăn của riêng mình, vừa khéo léo lại hiệu quả nên thành công thu được là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên ngũ hành Mộc khắc Thổ có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuổi Mão nên chú ý chăm chút đến thân thể của mình hơn.

Ngoài ra vận trình tình cảm trong ngày hôm nay cũng không như ý. Bản mệnh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lận đận, song cũng vì quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối, tối nằm không.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 9/11/2020, tuổi Thìn gặp phải cục diện Thìn Thìn tự hình nên tâm trạng lúc nào cũng buồn bực, khó lòng tập trung vào bất cứ việc gì. Tâm trạng chồng chéo, mâu thuẫn đan xen khiến con giáp này chỉ muốn trốn chạy thật nhanh khỏi thế giới hỗn độn này.

Ai cũng mong mình có một cuộc sống êm xuôi, thuận lợi nhưng có những chuyện mình muốn mà chẳng thể được như ý. Lời khuyên dành cho tuổi Thìn lúc này là hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho những người thân thiết xung quanh.

May mắn là trong ngày người đã có gia đình có con cái chăm ngoan học giỏi, luôn biết vâng lời cha mẹ giúp con giáp này bớt căng thẳng phần nào. Con cái là tạo hóa ông trời ban tặng, chỉ cần nhìn thấy chúng cười đùa vui vẻ cũng đủ để bản mệnh cảm thấy lòng bình yên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 9/11/2020, tuổi Tỵ cần phải thay đổi kế hoạch trong công việc của mình để thích nghi với hoàn cảnh. Việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của con giáp này mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt cho bản mệnh trong phương diện tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe. Tuổi Tỵ hãy tranh thủ sau giờ làm tham gia các hoạt động như chạy bộ hay tập thể dục sẽ giúp thể trạng của mình được cải thiện hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá lý tưởng. Tuổi Tỵ sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Hãy lạc quan và vui vẻ sống mỗi ngày dù có những điều không như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở con giáp này, cũng là điểm mà đối phương thực sự thấy cuốn hút.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/11/2020, tuổi Ngọ khá mệt mỏi vì những rắc rối, nghi ngờ do người khác tạo ra. Con giáp này không muốn làm lớn chuyện nhưng cũng không để cho đối phương muốn làm gì thì làm, vì thế bản mệnh rất dễ bị kích động và gây ra những hành động ngoài tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, dù có xảy ra chuyện gì, con giáp này hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vạch áo cho người xem lưng, cũng đừng ấm ức mà chịu đựng, chuyện gì cũng có cách giải quyết. Bù lại, ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh sẽ mang tới nhiều vận may về tài chính cho tuổi Ngọ.

Bản mệnh biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn đang tiềm ẩn để đạt được mục đích của mình, tài lộc không ngừng kéo tới. Song cũng vì công việc quá bận rộn mà đôi khi bản mệnh quên mất phải chăm sóc bản thân. Con giáp này nên chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 9/11/2020, tuổi Mùi sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, va chạm ngoài đường do ảnh hưởng của cục diện tứ hành xung. Tinh thần của con giáp này dễ xuống dốc, mất bình tĩnh và xử lý mọi việc không thấu đáo.

Điều đó sẽ dẫn tới hàng loạt những rắc rối sau này. Bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc nhiều hơn. May thay có cát tinh soi đường dẫn lối, có thể át chế được những sao xấu, nguồn năng lượng xấu, chỉ cần tuổi Mùi duy trì tâm lý lạc quan, tích cực làm việc thiện thì mọi việc sẽ có biến chuyển tốt hơn.

Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng. Hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bản mệnh cần phải có thời gian tìm hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, trong ngày thứ Hai 9/11/2020 hôm nay, tuổi Thân rồi sẽ có được điều mình mong muốn. Con giáp này may mắn bội phần trong sự nghiệp cũng như tài lộc. Bên cạnh nguồn thu nhập chính, bản mệnh còn có khả năng kiếm thêm nguồn thu từ nghề tay trái, nhờ thế mà tiền bạc dư dả.

Tài chính ổn định, chi thu cân đối giúp con giáp này có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, dành cho tương lai. Hơn thế nữa trong ngày tam hợp, mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi tuổi Thân có người cùng đồng hành giúp đỡ. Sự nghiệp tiến triển hanh thông, thuận lợi.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh. Các cặp đôi đã yêu lâu có thể tiến tới hôn nhân hoặc cha mẹ đang mong con cái thành gia thất cũng được như ý muốn. Người độc thân hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội kẻo sẽ phải nói lời hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 9/11/2020, Thìn Dậu nhị hợp giúp tuổi Dậu nhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc. Cơ hội khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ nhằm giúp con giáp này chứng minh được khả năng của mình.

tu-vi-tuan-moi-131-191-tuoi-suu-doi-mat-hung-van-tuoi-thin-tieu-nhan-do-ki-2

Hãy biết nắm bắt cơ hội để tạo dựng niềm tin từ cấp trên và mọi người. Chỉ cần con giáp đặt quyết tâm và quyết liệt theo đuổi đến cùng mọi việc, thành công sẽ đến. Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày tốt để bắt đầu khởi tạo những việc quan trọng.

Vận đào hoa nở rộ, tuổi Dậu có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. Nữ mệnh như đóa hoa trong trẻo, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Tình yêu đôi lứa khá êm ấm, đôi bên luôn biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/11/2020, tuổi Tuất được tài tinh chiếu mệnh, rất may mắn trong công việc cũng như chuyện làm ăn kinh doanh. Việc kiếm tiền chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng bản mệnh có thể làm được điều đó dễ như trở bàn tay, rất đáng để chúc mừng.

Tuy nhiên hôm nay Thìn Tuất tương xung, tuổi Tuất đối mặt với vận đào hoa xấu, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Con giáp này rất dễ cảm nắng trước sự quan tâm của đồng nghiệp khác phái tại cơ quan mà quên mất nửa kia, khiến đối phương không khỏi chạnh lòng và tổn thương.

Người ta nói gặp được người yêu mình mà mình cũng yêu đối phương là một cái duyên, được làm vợ chồng phải tu nhiều kiếp. Tuổi Tuất đã có được thì hãy trân trọng, đừng để tới lúc mất đi rồi mới thấy nuối tiếc thì đã quá muộn màng. Hãy tỉnh táo lại nếu không muốn mối quan hệ rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 9/11/2020, tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những âm mưu đen tối, khó đoán đến từ kẻ tiểu nhân. Con giáp này được cảnh báo về họa thị phi do những kẻ xấu bụng kia lan truyền. Bản mệnh nên cẩn trọng trong công việc cũng như lời ăn tiếng nói, tránh sơ hở để kẻ xấu lợi dụng.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của bản mệnh cũng không có dấu hiệu khả quan. Sẽ có người giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp với mình nhưng con giáp này lại chẳng mặn mà. Đừng quá bài xích việc giới thiệu, mai mối, biết đâu nhân duyên đang chờ đợi tuổi Hợi.

Trái lại bản mệnh gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, trong ngày có thể tiến hành các công việc quan trọng như gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp. Nếu hợp tác với tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]