Tử vi ngày mai chủ nhật 18/10/2020: Tuổi Thân đối mặt thị phi, tuổi Tuất đường tiến rộng mởTử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, đường công danh của tuổi Tuất vô cùng vượng phát. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ, che chở và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cơ và tận dụng lợi thế có sẵn thì con đường tiến thân ngày càng rộng mở và thuận lợi hơn nữa.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, tuổi Tý không mấy may mắn khi bị cục diện lục xung ngáng trở. Đường tình duyên không phải không có đào hoa nhưng bản mệnh lại chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa tìm được cách đúng đắn để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Con giáp này còn bị ngũ hành xung khắc tác động khiến cho mối quan hệ đôi lứa chịu nhiều ảnh hưởng. Mâu thuẫn triền miên giữa tuổi Tý và đối phương mà không được giải quyết ổn thỏa, các cặp đôi dần bị xa cách về tình cảm, thiếu đi ngọn lửa nhiệt huyết, mặn nồng như thuở ban đầu.

May mắn là có cát thần giúp đỡ vực dậy tinh thần của bản mệnh sau những chuyện buồn phiền trong tình cảm. Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, con giáp này hết lòng vì công việc, cống hiến cả thời gian và công sức để có thể giành được những thành công như ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, tuổi Sửu gặp cục diện tương hại, cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng bản mệnh đừng để cơn nóng giận bao trùm cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Ngày mới có vận may tiền bạc, con giáp này có một khoản kha khá cho mình nhờ khéo léo chi tiêu, vun vén tiết kiệm hàng ngày. Thu nhập ổn định và đang có dấu hiệu tăng tiến cũng là một điểm sáng để vận trình tài lộc của tuổi Sửu đi lên theo chiều hướng tích cực.

Đường tình duyên khá vượng sắc, người độc thân tìm thấy được một nửa ưng ý cho mình. Ngũ hành Thổ được Hỏa dưỡng nên bản mệnh có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái thông qua sự giới thiệu, mai mối từ bạn bè, người thân. Đừng để lỡ nhân duyên tốt đẹp ngay trước mắt mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020 Dần Ngọ tam hợp, vận trình tài lộc của tuổi Dần có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, con giáp này gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức tập trung.

Đường công danh sự nghiệp cũng khá tốt, bản mệnh đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, dứt khoát, quyết đoán để nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định. Tuổi Dần không do dự, xem xét quá nhiều vì sợ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên tình duyên lại không được như ý vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Giữa con giáp này và đối phương nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết êm đẹp. Bầu không khí bao quanh vô cùng căng thẳng khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, tuổi Mão có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ do gặp cục diện tương phá. Con giáp này gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên tiến độ và hiệu quả công việc giảm đi trông thấy.

Không những thế bản mệnh còn đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Tuổi Mão được nhắc nhở nên hành động lý trí hơn nữa, đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền con giáp này tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Trong ngày ngũ hành xung khắc đường tình duyên của bản mệnh cũng bị ngáng trở, nhiều thử thách. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để con giáp này dám dứt bỏ cuộc sống độc thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, đường tài lộc của tuổi Thìn không cần phải lo lắng gì nhiều. Tiền bạc về túi không ít, nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để chi tiêu thoải mái và có một khoản dư để tích lũy.

Ngũ hành tương sinh mang đến những tin vui cát lành trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình, có thể cùng chung bước sau này. Tình cảm mới bắt đầu vô cùng tươi đẹp, hãy cố gắng vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày để có được hạnh phúc dài lâu.

Trong khi đó các cặp đôi được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh và đối phương sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có thể bàn tính tới chuyện trăm năm. Dường như trong tâm trí tuổi Thìn chỉ toàn là hình bóng của đối phương, tình yêu được thăng hoa và chẳng bao giờ dừng lại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến khi được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu con giáp này còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ đồng nghiệp tốt bụng giúp đỡ nhiệt tình nên thích nghi khá nhanh.

Vận may tài lộc cũng tìm đến với bản mệnh nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có cơ may tiền bạc khá lớn. Tuổi Tỵ làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian này mà không phải lo lắng gì.

Vận trình tình cảm có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Bản mệnh vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách khiến người thứ 3 có cơ hội xen vào mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này vì nóng nảy, hiếu thắng, dễ bị kích động nên có thể mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó có thể tưởng tượng được.

Tình hình càng trở nên rối ren hơn khi tuổi Ngọ làm việc tùy hứng, không tuân thủ quy định đặt ra, dù hiệu quả cuối cùng cũng không đến nỗi nào. Lời khuyên dành cho bản mệnh chính là có trách nhiệm với công việc mình làm, không được để quên hay làm ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Đường tình duyên trong ngày cũng kém sắc. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ con giáp này và đối phương cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, tuổi Mùi được cục diện Mùi Ngọ nhị hợp mang đến may mắn. Chuyện hợp tác làm ăn của con giáp này diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng, càng tiếp thêm niềm vui và động lực phấn đấu cho bản mệnh.

Vận trình của con giáp này khá vượng nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao một cách vô tội vạ vào những việc không đâu. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay tuổi Mùi, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng, khăng khít. Người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, nhưng có thể nên duyên hay không thì còn tùy thuộc vào tình cảm của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, tuổi Thân có thể gặp chuyện không may trong công việc. Con giáp này phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn. Mọi người bắt đầu nảy sinh nghi ngờ đối với bản mệnh.

Tuy nhiên cuộc sống vốn chẳng dễ dàng gì và không phải lúc nào nó cũng diễn ra theo như chúng ta mong muốn, bất cứ lúc nào cũng có thể có chuyện xấu xảy ra. Vì thế tuổi Thân hãy luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, có như vậy thì bản mệnh mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề rắc rối này.

Đường tình duyên cũng không được như ý muốn. Dường như con giáp này vẫn chưa thực sự hiểu về bản thân mình nên khó lòng tìm được người phù hợp với mình trong thời điểm hiện tại. Hãy cố gắng nhìn sâu vào trái tim để biết được bản thân muốn gì và tìm được một nửa ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu khá thuận lợi, suôn sẻ. Con giáp này còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn. Thế nhưng phương diện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc.

Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bản mệnh cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình. Người có đôi có cặp thì nên hâm nóng tình cảm thường xuyên hơn nữa.

Dù con giáp này và đối phương vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải vun vén từng ngày mới giữ được sự mặn nồng như ban đầu được. Bởi thời gian càng lâu thì càng dễ khiến mối quan hệ phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, đường công danh của tuổi Tuất vô cùng vượng phát. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ, che chở và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cơ và tận dụng lợi thế có sẵn thì con đường tiến thân ngày càng rộng mở và thuận lợi hơn nữa.

Tài lộc cũng tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc tuổi Tuất không ngờ tới nhất nên cần tỉnh táo để không bỏ lỡ. Ngoài ra, bản mệnh cũng không được chủ quan bởi kẻ xấu vẫn luôn rình rập.

Về phương diện tình cảm của con giáp này khá êm đẹp. Tình yêu đôi lứa hài hòa, không có nhiều nỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Trong khi đó, người độc thân thì không quá vội vàng tìm kiếm tình yêu nhưng lại được giới thiệu cho mối nhân duyên tốt lành.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

the_ad id=”306″]

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi được cát tinh nâng đỡ nên hanh thông, trôi chảy hơn nhiều. Tuy có phát sinh vấn đề nhưng con giáp này xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống bất ngờ.

Nhưng đường tình duyên lại không được suôn sẻ như mong muốn. Mặc dù bản mệnh và đối phương không có mâu thuẫn gì lớn nhưng vì khắc khẩu nên tình cảm cũng bị sứt mẻ ít nhiều. Có những lúc tuổi Hợi chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng cũng dễ xảy ra xung đột vì đối phương không thích như vậy.

Người độc thân cũng khá lận đận, khi đào hoa chớm nở thì lại có chuyện không hay xảy ra. Con giáp này đòi hỏi khá cao ở một nửa của mình, đó cũng là một trong những lý do khiến cho bản mệnh khó tìm được người chung đôi, dù cả hai bên đều đã có cảm tình và muốn tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]