Tử vi ngày mới 10/11/2020: Tuổi Sửu phúc lộc dồi dào, tuổi Hợi cát ít hung nhiều

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 10/11/2020, tuổi Sửu sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào. Con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ. Người làm ăn tự do sẽ được giới thiệu cho những mối đầu tư tiềm năng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 10/11/2020, tuổi Tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân. Việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Nếu giữa con giáp này và lãnh đạo có bất cứ bất đồng gì thì cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc tuổi Tý đã là người nhận được lợi ích. Hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Trong ngày ngũ hành Thủy khắc Hỏa, vận trình tình cảm không được như ý, nhất là mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. Nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Con giáp này không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 10/11/2020, tuổi Sửu sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào. Con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ. Người làm ăn tự do sẽ được giới thiệu cho những mối đầu tư tiềm năng.

Người làm công, ăn lương có một ngày khá yên bình. Bản mệnh giữ được mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, đôi bên hợp tác hiệu quả khiến chất lượng công việc tăng cao, thời gian làm việc cũng được rút ngắn đáng kể. Nhìn chung vận trình của tuổi Sửu rất hanh thông, thuận lợi.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ cũng giúp đường tình duyên của con giáp này thêm vượng sắc. Bản mệnh rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, tuổi Sửu cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với đối phương để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 10/11/2020, do phạm cục diện tương hình nên tuổi Dần sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình. Bản mệnh không nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt.

Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi chỉ cần làm sai một bước nào đó thôi là rất có thể tuổi Dần sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này hãy có niềm tin vào tương lai. Những khó khăn bản mệnh đang trải qua chính là bàn đạp để phát triển sau này.

May mắn trong ngày hôm nay là đường tài lộc có dấu hiệu tăng lên rõ rệt với nguồn thu đến từ công việc chính mà bản mệnh đang theo đuổi. Con giáp này có niềm đam mê, nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 10/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão không ngừng tăng tiến. Con giáp này sẽ tạo dựng được quyền uy, thể hiện được năng lực của mình và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng trong tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão cũng khá êm đẹp. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, các thành viên trong nhà đều cùng thảo luận với nhau để tìm ra phương án giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất bình yên.

Hơn thế nữa, bản mệnh tìm được một nửa kia rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi đối phương có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần con giáp này phải nói thành lời. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để đối phương cũng cảm nhận được tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 10/11/2020, nhiều rắc rối sẽ xảy ra với tuổi Thìn trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp trục trặc. Tuy vậy, bản mệnh cũng không nên chán nản hay suy nghĩ quá bi quan.

Đừng vội vàng oán trách hay đổi lỗi người khác, con giáp này cũng cần phải xét lại chính bản thân để nhận ra rằng mình cần phải thay đổi những tính xấu nào, cải thiện những điểm yếu nào. Quá trình tự kiểm điểm này sẽ giúp tuổi Thìn tiến bộ nhanh chóng hơn trong công việc.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh gặp nhiều điều bất ổn vì ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của con giáp này và đối phương đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 10/11/2020, tuổi Tỵ dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi không đáng có trong vận trình sự nghiệp. Có thể con giáp này sẽ phải nhận lấy ánh mắt nghi ngờ của mọi người xung quanh, vì thế, điều bản mệnh cần làm là chứng minh bản lĩnh và năng lực cho người khác thấy.

Trước khi đưa ra quyết định nào, con giáp này cũng cần suy nghĩ một cách cẩn thận, tránh manh động, mù quáng, thiếu lý trí, bởi nếu vậy thì rất có thể bản mệnh sẽ phải thu dọn hậu quả cho những gì mình đã gây nên. Nhất là những vấn đề liên quan đến tiền bạc thì càng phải cẩn trọng.

Trong ngày Hỏa vượng nhắc nhở tuổi Tỵ không nên cư xử quá nóng nảy. Nếu có việc gì gây khó chịu, bản mệnh không nên giữ trong lòng rồi đến một lúc nào đó bùng nổ mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh. Có như vậy con giáp này sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 10/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi nhờ có tam hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra hôm nay đều tiến hành thuận lợi và có những bước phát triển tích cực. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ cũng vô cùng hài hòa. Con giáp này có thể sẽ gặp được quý nhân vào trong ngày mới này. Nếu đang có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn xin ý kiến của mọi người, bởi mọi người sẽ giúp bản mệnh đưa ra cách giải quyết hợp lý và đúng đắn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm riêng tư lại không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu con giáp này hành động bồng bột thì sẽ phải hối tiếc. Người độc thân không nên đặt ra tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 10/11/2020, tuổi Mùi hôm nay được cát tinh nâng đỡ, người làm nghề tự do sẽ nhận được một khoản lời lãi lớn. Có thể những mối đầu tư trước đó đã đến thời điểm thu hoạch. Bản mệnh có thể tự thưởng cho mình một món quà khích lệ tinh thần sau những ngày chăm chỉ và vất vả.

Trong ngày mới hôm nay, người còn độc thân tình duyên rực rỡ, đào hoa nở rộ. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. Song bản mệnh hãy quan sát thật kỹ để nhận ra ai là người thực lòng với mình.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình có một ngày rất hạnh phúc bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến tuổi Mùi luôn tin tưởng tâm sự với nửa kia của mình mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Con giáp này tin rằng hai vợ chồng đồng lòng có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 10/11/2020, tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Dưới tác động tích của của nhị hợp, vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi hơn nhiều khi bản mệnh dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Con giáp này rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, tuy vậy, không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của tuổi Thân đâu. Thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến bản mệnh. Dù gặp phải chuyện này thì cũng không nên quá bi quan.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng khiến vận trình tình duyên kém hài hòa. Con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 10/11/2020, nhờ cục diện tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu cực kì vượng phát. Con giáp này thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự quyết đoán khiến bản mệnh có thể chinh phục được lòng tin của mọi người, thậm chí đưa tập thể vươn tới thành công.

Tuy nhiên, đôi lúc con giáp này là quá mức thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Khi có ý định phê bình ai, tuổi Dậu nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây tổn thương cho đối phương mà ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Vận tài lộc được tài tinh chiếu mệnh người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho bản mệnh có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 10/11/2020, tuổi Tuất đang rơi vào cảnh bế tắc bỗng dưng tìm được cách tháo gỡ. Con giáp này tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn. Trong ngày ngũ hành tương sinh nên vận tình tình cảm cũng rất hanh thông, thuận lợi.

Có thể tuổi Tuất sẽ tìm được người đồng điệu với mình, dù mới gặp nhưng có cảm giác như hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu nhau và chăm sóc nhau. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, khả năng trở thành một đôi là rất lớn. Bản mệnh không chỉ nhận được tình cảm chân thành mà còn có những trải nghiệm thú vị.

Trong khi đó người đã có đôi sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia của mình. Con giáp này luôn tìm cách hâm nóng tình cảm, trân trọng hạnh phúc mình đang có và không muốn tình yêu bị phai nhạt. Mặc dù đôi bên có không tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng vẫn nhanh chóng hóa giải êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 10/11/2020, tuổi Hợi gặp ngày Hợi Tỵ tương hại, dù cát khí có nhưng hung tinh đeo bám quá lớn, những chuyện xui xẻo không ngừng kéo tới khiến bản mệnh mệt mỏi vô cùng. Tính tình của con giáp này cũng thay đổi thất thường nên đường tình duyên vốn đang tươi sáng bỗng chốc đổi màu thay sắc.

Thậm chí, bản mệnh nổi nóng với cả nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Lúc bình tĩnh lại con giáp này cũng nhận thấy lỗi sai của mình nhưng vì cái tôi quá lớn nên chỉ biết dùng hành động để bù đắp lỗi lầm chứ không nói ra được lời xin lỗi với đối phương.

Bù lại tuổi Hợi có thể gặp nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh được cấp trên ủng hộ trong việc triển khai kế hoạch mới, không vấp phải bất cứ sự phản đối hay vướng mắc khó khăn nào. Con giáp này nên tập trung làm việc để tạm thời quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]