Tử vi ngày Mùng 8 tết: Tuổi Tỵ cơ hội cực tốt, tuổi Thân gia tăng nguồn thu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/2/2021, tuổi Thân có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nhờ nghề tay trái. Người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn thuận lợi thấy rõ, phát tài phát lộc…

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 19/2/2021, tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay, có người ra quyết định đúng đắn trong việc kinh doanh, đầu tư, hứa hẹn thu về nhiều lợi nhuận. Một số kế hoạch liên quan tới tiền bạc có thể được hoàn thành, hãy tin tưởng vào những việc đang làm.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên thận trọng một chút trong chi tiêu ngày hôm nay, nếu không tuổi Tý có thể sẽ tiêu tiền vào những việc vô ích. Trước khi móc hầu bao thì tốt nhất nên dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu mọi thông tin một cách thật kỹ lưỡng.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày hôm nay không được lý tưởng cho lắm. Con giáp này vẫn đang tìm kiếm những người tâm đầu ý hợp, đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm của mình nhưng có vẻ như tuổi Tý vẫn chưa toại nguyện được mong muốn này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 19/2/2021, tuổi Sửu là người có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho con giáp này, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Tuy nhiên vận trình tình cảm có phần kém sắc, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt. Cũng bởi bản tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm tuổi Sửu mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, không ai muốn hợp tác thì mọi chuyện khó thuận lợi.

Sức khỏe không được ổn định vì con giáp này quá mải mê công việc. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Bản mệnh cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/2/2021, nếu tuổi Dần cảm thấy mình bắt đầu ngày mới một cách không được thực sự hiệu quả thì rõ ràng vấn đề nằm ở việc bản thân đang thiếu đi sự khuyến khích cần thiết. Việc mất đi động lực ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của con giáp này.

Đừng đổ tại hoàn cảnh, hãy tập trung vào những việc mình có lợi thế để bản mệnh cảm thấy tự tin hơn. Nếu không, tuổi Dần sẽ luôn bận lòng và không thể nào giải quyết mọi việc với trọn vẹn tâm huyết đâu. Thành công sẽ đến với những người không ngừng cố gắng và nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

Bù lại tam hợp mang tới tin vui trong chuyện tình cảm. Người đang độc thân có thể nhận được lời tỏ tình từ người mình rất thích. Các cặp đôi có cơ hội trò chuyện thẳng thắn với nhau nhiều hơn để đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo, thứ Sáu ngày 19/2/2021 hôm nay tuổi Mão giải quyết mọi công việc một cách hoàn hảo nhất có thể. Thay vì chạy theo số lượng, con giáp này đảm bảo giải quyết công việc ổn thỏa về mặt chất lượng, nhờ thế mà có một ngày thực sự hiệu quả và giá trị.

Vận trình tài lộc khá thuận lợi, nhân cơ hội này con giáp này có thể phát triển, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên bản mệnh tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Cát tinh hỗ trợ giúp tuổi Mão hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Tiền bạc đang rủng rỉnh, con giáp này hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/2/2021, lục xung dự cảm về một mối quan hệ nào đó của tuổi Thìn đang rơi vào căng thẳng. Con giáp này tốt nhất là dành thời gian để xử lý chúng sao cho hợp lý nhất, đừng cố gắng né tránh bởi điều đó không giúp bản mệnh thoải mái đầu óc. Hãy dũng cảm đối mặt thì hơn.

Hôm nay xuất hiện những khúc mắc khó giải quyết khiến bản mệnh dễ vướng phải phiền phức không đáng có. Nếu ai đó cố tình chia bè phái thì tuổi Thìn nên giữ thái độ trung lập, tránh thái độ quyết liệt quá khiến những người có ý kiến đối nghịch sẽ thù ghét con giáp này.

Đường tình duyên trong ngày không được vui vẻ, bản mệnh nên kiềm chế bản tính hiếu thắng của mình lại, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi không có chuyện ai thắng, ai thua, nếu con giáp này cứ muốn mình là người giành quyền kiểm soát, khả năng lớn sẽ gây ra tổn thương cho cả mình lẫn nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 19/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Con giáp này cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng. Nhất là người đang làm quản lý, lãnh đạo thì đây là ngày để thể hiện bản lĩnh cũng như chiếm được lòng tin của cấp dưới.

Ngoài ưu điểm là mạnh mẽ và nhanh nhẹn thì con giáp này còn phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi giận vô cớ để rồi nói ra những điều không hay, làm mất giá trị bản thân. Càng có địa vị thì tuổi Tỵ càng phải thận trọng, hành động đi đôi với chức trách nhiệm vụ thì mọi người mới nể phục.

Bản mệnh cần phải cố gắng tạo ra cân bằng giữa sự nhạy cảm cá nhân và sự khách quan với mọi người xung quanh, thay vì khăng khăng bảo vệ cảm xúc của chính mình. Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui về sức khỏe. Có người hồi phục sau thời gian ốm liên miên, con giáp này nên chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/2/2021, tuổi Ngọ cần có sự phân bổ nguồn năng lượng và thời gian một cách hợp lý nhất để tận dụng những cơ hội tốt và để các hoạt động nhóm diễn ra thật hiệu quả. Hơn thế nữa, công việc đòi hỏi sự tương tác sẽ mang lại nhiều giá trị hơn là con giáp này nghĩ ban đầu.

Tam hợp che chở cho vận trình tình duyên của tuổi Ngọ thêm vượng sắc. Những mối quan hệ chớm nở của con giáp này có nhiều thời gian tìm hiểu đối tượng mà mình cảm tình. Đối với những cặp đôi lại phải cẩn thận vì có dấu hiệu xuất hiện người thứ 3 nếu đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, sẽ có người may mắn tìm thấy phương thuốc phù hợp chữa trị căn bệnh hiện tại. Nếu con giáp này có ý thức giữ gìn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh này thì lúc này bản mệnh đã cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 19/2/2021, tuổi Mùi có cảm giác mình đang bị yếu thế khi ai đó thể hiện sức mạnh còn con giáp này chỉ cảm thấy yên ổn với những gì mình đang có và không có ý định khoe sức mạnh của mình ra. Để tránh rắc rối thì hôm nay bản mệnh cũng nên kiệm lời sẽ tốt hơn.

Hôm nay, nếu con giáp này cảm thấy không sẵn sàng cho bất cứ công việc nào thì tốt nhất là hãy thả lỏng cảm xúc của mình một chút. Đừng gượng ép mình vào những khuôn khổ, những nhiệm vụ khô cứng. Tuổi Mùi nên dành thời gian để tìm kiếm những niềm vui, sự khuyến khích tinh thần quan trọng hơn rất nhiều.

Đường tình duyên có phần sa sút. Vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, cũng vì quá hiểu nhau nên càng dễ làm tổn thương nhau vì những lời nói trong lúc nóng giận. Người ta vẫn nói yêu thương nhau mới khó chứ phá thì dễ lắm, nếu con giáp này không muốn tình cảm trôi đi trong tiếc nuối thì đừng làm như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/2/2021, tuổi Thân có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nhờ nghề tay trái. Người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn thuận lợi thấy rõ, phát tài phát lộc, tạo tiền đề để thực hiện những kế hoạch trong tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh phải thận trọng kẻo mắc sai lầm mà đánh mất tiền bạc trong tay.

Hôm nay tam hội mang tới những điều kiện thuận lợi cho tuổi Thân mở rộng mối quan hệ của mình. Đó có thể là mối quan hệ công việc hay tình cảm riêng tư con giáp này đều không thể dự đoán được, vì thế bản mệnh cứ cởi mở với tất cả mọi người khi có thể.

Ngày mới của tuổi Thân diễn ra hài hòa, vui vẻ thoải mái. Với nguồn năng lượng dồi dào đang có con giáp này hãy tự tin thực hiện những mục tiêu đang còn dang dở, thậm chí đó là việc liên quan đến tình cảm thì cũng đừng ngại ngùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 19/2/2021, Dậu Tuất tương hại dự báo về một tác động ngoại cảnh không mong đợi sẽ đến với tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Thế nên con giáp này cố gắng chủ động, tránh phụ thuộc quá đến yếu tố bên ngoài càng tốt, sẽ giảm bớt những thiệt hại không đáng có.

Hôm nay nhiều khả năng mọi người đều sẽ phản ứng một cách thái quá đối với bản mệnh, gây ra những căng thẳng không đáng có trong các tương tác. Tuổi Dậu phải cố gắng để giữ một bầu không khí thoải mái, vui vẻ nhất giữa tập thể thay vì tỏ thái độ bực dọc.

Con giáp này cũng nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này. Đôi khi tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn. Sẽ có một lúc bản mệnh phải đối mặt với việc bị người mình tin tưởng nhất phản bội hay chơi xấu sau lưng mà không hay biết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/2/2021, tuổi Tuất có thể đạt được một số thành công nhờ sự nhanh nhạy và quyết đoán. Con giáp này biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp trở nên hanh thông, rộng mở hơn cả.

Có vẻ như bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới cho công việc, tạo ra không gian phát triển trong tương lai cho mình. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được áp dụng, tuổi Tuất từng bước đi tới vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân. Vận trình tài lộc cũng khởi sắc, dồi dào.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng quá mải mê với công việc mà buông lơi chính mình hay các mối quan tâm khác. Bản mệnh có thể gặp chút vấn đề về đường tiêu hóa, chớ nên coi thường mà nên tìm cách điều trị sớm nếu không muốn bệnh trở nặng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 19/2/2021 mang tới niềm vui về phương diện tài lộc, tiền bạc cho tuổi Hợi. Con giáp này hôm nay dễ đưa ra được những quyết định đúng đắn vì vậy hãy tranh thủ thực hiện những kế hoạch liên quan. Hãy dùng kiến thức của mình để phân tích, tránh nghe những lời không có cơ sở từ ai đó.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh có được sự thông minh, sáng suốt nên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân thì tuổi Hợi cũng nên hợp tác với người khác để cùng học hỏi, thảo luận, tiến hành mọi việc nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên vận tình tình cảm có phần sa sút, ảm đạm. Dường như những khúc mắc trong tình cảm không thể gỡ bỏ được vì hai người không chịu lắng nghe ý kiến của nhau. Mối quan hệ với những người xung quanh trong thời điểm này cũng không tốt vì tính cố chấp của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]