Tử vi ngày mai 14/11/2020: Tuổi Dần tài lộc vượng phát, tuổi Thân tiền mất tật mang

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/11/2020, đường tài lộc của tuổi Thân có điềm báo họa phá tài sắp tới. Con giáp này thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, dễ cả tin vào người khác, chẳng hề kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện, hậu quả là tiền mất tật mang.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 14/11/2020, tuổi Tý đối mặt với sự cạnh tranh không công bằng. Dù bản mệnh đã rất thận trọng trong công việc nhưng cũng không thể lường hết được thử thách, trở ngại cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất.

Con giáp này đừng mất thời gian tranh cãi giải thích, dùng hành động để chứng minh lập trường của mình sẽ hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là tuổi Tý cứ thể hiện tối đa năng lực của mình, làm việc gì cũng cần phải tính toán kỹ càng và không chủ quan, lơ là dù là chi tiết nhỏ nhặt nào.

Chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Tý khá thuận lợi. Hàng hóa bay đi tới tấp, khách hàng nườm nượp kéo về, lợi nhuận tăng cao, túi tiền của con giáp này chẳng lúc nào vơi. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng có thêm động lực phát triển các kế hoạch đầu tư của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 14/11/2020, về phương diện công danh sự nghiệp, có những điểm tươi sáng mới cho tuổi Sửu. Những khó khăn con giáp này gặp phải trong công việc sẽ có đường hướng để tháo gỡ.

Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo để cứu nguy chính mình khỏi lúc cấp bách. Đây là thời điểm con giáp này cần phải đưa ra những quyết định quan trọng và thực hiện những giao dịch khôn ngoan để mang lại lợi nhuận cao cho bản thân.

Dậu Sửu bán hợp, tuổi Sửu có vận trình khá tươi sáng. Con giáp này tìm được hạnh phúc ở ngay bên mình. Đôi bên cùng trân trọng khoảng thời gian đã qua và mong muốn có thể tạo ra thêm nhiều kỷ niệm hơn nữa trong tương lai. Các cặp vợ chồng có một ngày ngọt ngào với những kỷ niệm được hâm nóng lại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Dần khá vượng phát. Con giáp này có thể có được nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính, thoải mái chi tiêu trong ngày mà không cần lo lắng. Tuy nhiên, những mâu thuẫn trong gia đình lại càng ngày càng gia tăng khi mà Kim Mộc xung khắc với nhau.

Có thể đôi bên không hiểu ý nhau, không chịu lắng nghe đối phương giải thích nên càng thêm mâu thuẫn. Bản mệnh và đối phương chưa thực sự hiểu được những nỗi khó khăn mà nửa kia đang phải trải qua cho nên thiếu đi sự thấu hiểu và cảm thông mỗi khi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

Tình duyên lận đận, có những vấn đề về nhận thức mà mãi bản mệnh không nhìn ra. Đối với người còn độc thân lại đang đòi hỏi những tiêu chuẩn quá cao cho một nửa của mình mà không nhìn lại bản thân đang đứng ở vị trí nào. Vì thế mà con giáp này khó có thể tìm được đối tượng ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 14/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Mão vượng phát nhờ tài tinh nâng đỡ. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng có thêm thu nhập cho mình, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên con giáp này nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập trong mọi tình huống. Ngoài ra bản mệnh nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Nếu đã đôi thì tuổi Mão nên hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác phái để tránh những phiền phức không đáng.

Ngoài ra tuổi Mão có thể phải đối mặt với nguy cơ xuất hiện kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình. Con giáp này và đối phương không có sự kết nối, dễ rung động trước những người khác. Tình cảm khó mà bền chặt được khi đôi bên không thực sự hướng về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/11/2020, tuổi Thìn có thần tài che chở nên không phải vất vả kiếm tiền mà chỉ cần phát huy đúng năng lực, thể mạnh của mình. Mọi việc thuận lợi vô cùng, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Vì thế con giáp này nên mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn.

Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để triển khai những kế hoạch mới, giành lấy thành công cho mình trên con đường công danh sự nghiệp. Tuổi Thìn tỏ ra hào hứng với công việc. Con giáp này ước gì thời gian một ngày dài hơn để có thể làm được tất cả những gì mình muốn.

Vận trình tình cảm khá tốt, bản mệnh muốn cùng đối phương hâm nóng mối quan hệ của mình. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì đôi bên đều đang quá thờ ơ, hờ hững với nửa kia. Đừng để khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn và tình cảm phai nhạt theo thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 14/11/2020, trong công việc, tuổi Tỵ cần phải tìm hiểu kĩ vấn đề ở khía cạnh khác nhau, đặc biệt là những thông tin chưa minh bạch và tìm cách kết nối các sự kiện với nhau để có cái nhìn toàn diện hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về tình hình tài chính của mình.

Ngày hôm nay Dậu Tỵ bán hợp, tuổi Tỵ biết mình cần phải làm gì để hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và đối phương không còn trở ngại gì khi đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Người độc thân tình duyên vượng sắc, có thể sẽ tìm được đối tượng xứng đôi vừa lứa với mình.

Song con giáp này không nên đưa ra tiêu chuẩn quá cao về một nửa của mình. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng cần phải tích cực xây dựng các mối quan hệ xã giao để giúp ích cho sự nghiệp. Nhìn chung mọi việc trong ngày diễn ra vô cùng suôn sẻ, bản mệnh không phải lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/11/2020, sự kiên định và năng lực xuất chúng sẽ giúp tuổi Ngọ thực hiện thành công những kế hoạch của mình. Tuy nhiên con giáp này vẫn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với những trở ngại, rắc rối có thể phát sinh trong quá trình làm. Hãy suy tính về các phương hướng gia tăng nguồn thu nhập.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ kém sắc, nhất là khi có kẻ tiểu nhân tung ra những lời bịa đặt vô căn cứ ảnh hưởng đến thanh danh của con giáp này. Có lẽ mối quan hệ của bản mệnh với đối phương không thực sự bền chặt, có thế mới tạo cơ hội cho người ngoài phá hoại, làm cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Những lời nói vô tình của họ sẽ trở thành con dao sắc bén cắt đứt đường tình duyên vốn gian nan trắc trở của bản mệnh. Con giáp này hãy tự tin và mạnh dạn làm chủ cuộc sống của mình, đừng đổ lỗi cũng đừng phó mặc cho số phận. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 14/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi tương đối ổn định. Đây cũng là ngày tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của con giáp này. Bản mệnh sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng và sẽ phải chắc chắn rằng không phạm phải sai sót nào dù chỉ là lỗi nhỏ nhặt nhất.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi không được vui vẻ. Những hy sinh thầm lặng của con giáp này chẳng hề được đối phương coi trọng. Hãy nói thẳng với đối phương về những điều mình đang khúc mắc trong lòng. Dù không muốn kể công nhưng có những lúc hành động chẳng thể chứng minh bằng lời nói.

Người còn độc thân rất vất vả trên hành trình tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Song tuổi Mùi chưa lúc nào nguôi hy vọng về tương lai tươi đẹp với mái nhà đầy ắp tiếng cười và sự yêu thương của nửa kia. Tuy hiện giờ hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười, con giáp này hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/11/2020, đường tài lộc của tuổi Thân có điềm báo họa phá tài sắp tới. Con giáp này thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, dễ cả tin vào người khác, chẳng hề kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện, hậu quả là tiền mất tật mang.

Để tránh bớt xui xẻo, bản mệnh không nên mạo hiểm trong những mối quan hệ không có sự tin tưởng vững chắc. Con giáp này cũng đừng quá tự mãn về năng lực của bản thân. Với đồng nghiệp dù có nảy sinh chút trục trặc nhưng mọi chuyện sẽ được hóa giải nên không cần quá lo lắng.

Bù lại, tuổi Thân có thể sẽ được sưởi ấm bởi tình yêu đôi lứa. Ngày đông giá lạnh cũng chẳng thể khiến cho con giáp này thấy phiền lòng khi tam hợp quý nhân trao cho cơ hội tình duyên xứng đôi vừa lứa. Cảm xúc thăng hoa, bản mệnh và đối phương tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 14/11/2020, tuổi Dậu gặp ngày tự hình, chính những lời nói thiếu suy nghĩ thấu đáo sẽ đẩy con giáp này vào nơi không lối thoát. Họa từ miệng mà ra, nếu không giữ chừng mực trong lời nói của mình thì bản mệnh sẽ phải gánh chịu hậu quả không lường.

Con giáp này không thực sự ý thức được về những vấn đề mình đang gặp phải và có thể sẽ đắc tội với những người không nên động vào. Tuổi Dậu lười biếng không muốn rời khỏi giường để làm việc như hằng ngày. Tuy nhiên, công việc còn chồng chất, bản mệnh vẫn phải nhanh chóng hoàn thành.

Bù lại các mối quan hệ xã giao cũng rất tốt đẹp, bản mệnh cảm thấy mắt nhìn người của mình quả thật đã tiến lên một tầm cao mới. Còn trong tình yêu, đôi khi từ ngữ không thể truyền tải được hết thông điệp của trái tim. Có những điều không thể nói bằng lời mà chỉ người trong cuộc mới có thể cùng nhau cảm nhận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 14/11/2020, tuổi Tuất đối mặt với cục diện tương hại, tình cảm người thân trong gia đình trở nên lạnh nhạt bởi những chuyện rất tầm thường. Tranh chấp tiền bạc khiến con người ta mờ mắt. Con giáp này không biết phải giải quyết thế nào khi mà bên tình bên lý không biết phải theo ai.

Bản mệnh nên tìm cách để giải quyết mọi việc thật khéo léo, chớ để mất lòng ai. Tuổi Tuất có thể tổ chức một buổi hội họp, quây quần bên người thân để hàn gắn sự sứt mẻ, rạn nứt trong tình cảm. Con giáp này có khả năng tác động đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác theo cách gián tiếp.

Bản mệnh cảm thấy bất lực trong việc đốc thúc đối tác, cộng sự. Con giáp này đã đủ mệt mỏi vì mọi chuyện trong cuộc sống rồi nên việc phải gánh thêm cả phần việc của người khác khi đồng nghiệp có thái độ ỷ lại, không đóng góp cho công việc chung thật sự khiến tuổi Tuất kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/11/2020, tuổi Hợi cần phải thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Dường như con giáp này thiếu tập trung khi làm việc. Bản mệnh nhận ra công việc là một vòng quay không ngừng, chỉ khi bản mệnh tự cho mình quyền được nghỉ ngơi thì mới có thể thoát ra tình trạng căng thẳng và áp lực này.

Hãy học cách tha thứ và quên đi chuyện cũ. Đôi khi một cuộc trò chuyện thẳng thắn, vui vẻ có thể hóa giải hết những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Vì thế nếu tuổi Hợi thực sự có thiện chí giải quyết vấn đề thì cần tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người đó những suy nghĩ của mình mà thôi.

May mắn là đào hoa vượng, con giáp này chớ nên lo lắng về những chuyện ngoài lề mà hãy tập trung xây dựng tình cảm vững chắc hơn. Các cặp đôi hóa giải được hiểu lầm từ trước đó. Sau bao giận hờn, bản mệnh nhận ra được trái tim mình thực sự hướng về ai, đâu mới là người mình muốn ở bên cạnh cả đời này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]