Tử vi tuần mới 11/1 – 17/1: Tuổi Tý có nhiều niềm vui, tuổi Dần tiền bạc ghé thăm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo vận trình tuần này từ ngày 11/1 đến 17/1/2021 của tuổi Dần không có gì phải lo nghĩ quá, niềm vui tiền bạc sẽ ghé thăm vào thời điểm cuối tuần nên có thể chi tiêu một cách thoải mái. Nhờ thế bản mệnh giải tỏa được khá nhiều căng thẳng và phiền muộn trong lòng bấy lâu nay.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 11/1 đến 17/1/2021 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý từ đầu tuần cho tới cuối tuần có nhiều niềm vui, chỉ có một chút vấn đề nhỏ khiến bản mệnh phiền lòng nhưng không đáng để quan tâm. Thời điểm cuối tuần con giáp này có cơ hội ăn uống, gặp gỡ bạn bè, người thân để giải tỏa căng thẳng.

Tuy nhiên trong tuần có một số vấn đề trong gia đình xảy ra khiến tuổi Tý đối mặt với cơn sóng cảm xúc thất thường. Đã đến lúc bản mệnh nên tìm cách giải tỏa chúng thay vì cứ cố gắng chịu đựng hoặc dồn ép. Vận trình tình cảm của các cặp đôi lúc này cũng không được như ý, cả hai cần phải kiên nhẫn với nhau hơn.

Cuộc sống luôn đặt ra nhiều khó khăn, thử thách phức tạp cũng chỉ để thử sức con giáp này. Vì thế, tuần này dù có xảy ra việc gì thì cũng chớ nản lòng, hãy thể hiện sự chủ động, gan dạ, dũng cảm cho phép bạn vượt qua mọi trở ngại. Sau cơn giông bão, đại dương lại trở về trạng thái yên tĩnh.

Trong tuần có sao chủ về dịch chuyển dự báo tuần này tuổi Tý khá bận rộn với lịch trình đi lại nhiều nơi. Có thể vì lý do công việc và chúng khiến con giáp này thường xuyên trải qua cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì thế bản mệnh cần phải chú ý quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 11/1 đến 17/1/2021, tuổi Sửu chịu ảnh hưởng khá nhiều từ vấn đề tiêu cực từ bên ngoài, khiến con giáp này liên tục thất vọng về bản thân hoặc ai đó. Hãy mạnh mẽ và tin tưởng vào tương lai, những khó khăn này rồi sẽ sớm qua đi.

Trong tuần này, bản mệnh đã phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thất thường cũng như nhiều mối trăn trở khác nhau. Có thể tuổi Sửu đã cảm thấy sự hiện diện của chúng được một thời gian nhưng chưa thực sự để ý tới và chúng đang ảnh hưởng tới cuộc sống, đặc biệt là phương diện công việc.

Vì vậy, trước hết hãy dành thời gian để lắng nghe chính bản thân mình. Điều đó sẽ giúp con giáp này hiểu rõ mình đồng thời nhận ra một số phương diện của đời sống hiện tại đang hoạt động không hiệu quả. Khi đó, bản mệnh hãy xem xét lại toàn bộ và lên kế hoạch cải thiện chúng.

Tuần này đường tình duyên tiến triển khá thuận lợi, là thời gian phù hợp để con giáp này tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp cho mình. Ngoài ra, một mối quan hệ hợp tác nào đó có thể sẽ gặt hái được thành công nhất định. Mở rộng tầm nhìn của mình và bản mệnh sẽ thu hút được nhiều cộng sự ưng ý.

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tuần này từ ngày 11/1 đến 17/1/2021 của tuổi Dần không có gì phải lo nghĩ quá, niềm vui tiền bạc sẽ ghé thăm vào thời điểm cuối tuần nên có thể chi tiêu một cách thoải mái. Nhờ thế bản mệnh giải tỏa được khá nhiều căng thẳng và phiền muộn trong lòng bấy lâu nay.

Tuy nhiên tuần mới cũng có nhiều điều xảy ra không như ý. Bản mệnh sống vì bạn bè và gia đình của mình, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ họ bất cứ khi nào có thể, nhưng đôi khi họ lại làm tuổi Dần cảm thấy thất vọng. Hãy cho đi bằng tâm thế vô tư, không trông đợi quá nhiều thì sẽ bớt buồn hơn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của tuổi Dần và nửa kia dần trở nên căng thẳng khi con giáp này nhận ra giữa hai người có những khác biệt. Với những việc hợp tác, hãy hết sức cẩn trọng trong tuần này, nếu làm việc gì quá cảm tính cũng có thể khiến bản mệnh vô cùng ân hận sau này.

Con giáp này cần lưu ý hung tinh mang điềm báo tai nạn bất ngờ, điều này nhắc nhở bản mệnh phải cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Nếu không cẩn thận dễ bị tai nạn hoặc nhận phạt khi tham gia giao thông, nhất là dịp có nhiều tiệc tùng không nên uống nhiều rượu bia và không điều khiển phương tiện giao thông.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 11/1 đến 17/1/2021 của 12 con giáp, đầu tuần tuổi Mão cảm thấy căng thẳng chút thôi nhưng sau đó đã điều chỉnh và cân bằng được tâm lý, nhờ đó mà cuộc sống đã an ổn hơn ít nhiều. Điều quan trọng là bản mệnh biết buông bỏ đi những thứ không cần thiết để tập trung vào những thứ thiết yếu.

Có những trở ngại xuất hiện trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Những thử thách, khó khăn sẽ đem đến một sự thay đổi lớn bên trong, thúc đẩy bản mệnh bước chân ra khỏi vùng an toàn của mình. Vì vậy, nếu tuổi Mão đang chần chừ trước bất kỳ quyết định nào thì hãy sớm tiến hành nó.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khả quan, người còn độc thân sẽ muốn chấm dứt tình trạng hiện tại và muốn mở lòng mình ra. Hãy trở thành con người bản mệnh cảm thấy bị thu hút, khi đó tình duyên sẽ tìm đến. Bên cạnh đó, các cặp đôi đang yêu sẽ có những bước tiến nghiêm túc và lớn hơn.

Sao chủ đào hoa mang tới tin vui cho một số người đã mất niềm tin trong chuyện tình cảm. Đây là cơ hội tốt để hàn gắn vết thương lòng cho không chỉ người độc thân mà còn cho đôi lứa đã có những rạn nứt hôn nhân trước đây. Nhìn chung tuần này bản mệnh có thể đón nhận nhiều niềm vui.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng, đầu tuần tuổi Thìn cảm thấy hứng khởi nhưng có thể vì thế mà con giáp này này không cẩn thận và chú ý tới chi tiết nên dễ để xảy ra sai sót ngay sau đó. Bản mệnh sẽ phải mất từ 1 đến 2 ngày cho việc sửa sai và khá rắc rồi, phiền phức.

Trong tuần mới này, tuổi Thìn sẽ tràn ngập năng lượng sáng tạo. Điều này tạo cho bản mệnh nhiều cảm hứng để vượt ra ngoài giới hạn vốn có của bản thân và biết đâu, bản mệnh có thể khám phá một khả năng thiên tài khác của mình. Từ đó mà vận trình công danh sự nghiệp tiến triến vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Mối quan hệ hiện tại của con giáp này với mọi người xung quanh sẽ có nhiều thay đổi. Trong công việc, quan hệ với đối tác có chuyển biến quan trọng. Riêng chuyện tình cảm, nếu giữa bản mệnh và đối phương đang tồn tại nhiều bất đồng quan điểm hãy tìm hiểu kỹ căn nguyên trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Cần lưu ý trong tuần, hung tinh gây hại cho sức khỏe khiến con giáp này thường xuyên trong tình trạng phải chịu áp lực nên khó ngủ, ăn uống không ngon miệng, bị giảm cân nhanh chóng… Bản mệnh chớ nên cố dùng thuốc ngủ, chúng chỉ càng khiến thân thể trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn mà thôi.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy nửa đầu tuần tuổi Tỵ toàn đối mặt với rắc rối khiến bản mệnh đau đầu và muộn phiền. Con giáp này căng thẳng, có lúc chẳng dám đương đầu với bất cứ điều gì. Tuy nhiên, chỉ bằng sự tin tưởng bản mệnh cũng đã đủ sức mạnh để vượt qua tất cả và cuộc sống sẽ lại tươi vui.

Đặc biệt là trong tuần có cát tinh hỗ trợ cho con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Vận trình cực kì hanh thông, tươi sáng. Có thể là khi vượt qua trở ngại này tuổi Tỵ thể hiện được bản thân, năng lực và nâng tầm vị trí, sức ảnh hưởng, có công danh rạng rỡ.

Trong tình cảm, hiểu nhầm có thể xảy ra. Hơn nữa vào lúc cao trào bản mệnh có thể nói những điều không thể cứu vãn. Nếu xảy ra mâu thuẫn, tốt nhất hãy hoãn binh, dành thời gian để ngẫm nghĩ thay vì nhất định phải giải quyết vấn đề tức thì. Khi bình tĩnh lại, đôi bên sẽ hợp lý hơn nhiều trong lời ăn tiếng nói.

Tuần này, tuổi Tỵ sẽ được truyền cảm hứng để mở rộng hơn nữa những giới hạn của mình. Đừng chờ đợi, mà hãy chủ động thực hiện những bước đi tiếp theo cho dự án của bản thân. Trong công việc hiện tại, bản mệnh cũng có nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức và dấn thân vào nhiều trải nghiệm khác nhau.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 11/1 đến 17/1/2021 nếu không có thay đổi gì quá lớn tuổi Ngọ cũng đừng buồn. Con giáp này có thể sắp xếp lại cuộc sống thường nhật, giới hạn lại những công việc quá sức mình. Bản mệnh không muốn làm mất lòng bạn bè nên việc cố phải tham gia mọi cuộc gặp gỡ vô tình khiến bản mệnh thêm căng thẳng.

Hãy sắp xếp lại các ưu tiên và cân bằng lại lịch trình của mình. Càng về cuối tuần công việc của con giáp này ngày càng hanh thông. Vì thế, dù đầu tuần có dấu hiệu xấu gì thì đừng vội buông bỏ, chỉ cần bản mệnh tập trung và vận dụng hết khả năng của mình thì sẽ sớm nhận được kết quả như mong đợi.

Tuổi Ngọ muốn chuyện tình cảm yên ổn trong tuần này nên nhớ rằng, khi có bất đồng ý kiến, kể cả nếu con giáp này thấy mình có lý, nhường nhìn vẫn tốt hơn. Bản mệnh sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều nếu biết cách nhường nhịn, hoặc ít nhất là thỏa hiệp.

Bên cạnh đó, hung tinh không tốt cho những việc quá vội vã như quyết định việc gì hoặc khi đi lại. Nếu không cẩn thận con giáp này dễ gặp tai họa, huyết quang, ma chay. Do đó, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, chớ nên hấp tấp mà ảnh hưởng đến sự an toàn của mình.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 11/1 đến 17/1/2021 của 12 con giáp, có khá nhiều phiền nhiễu xuất hiện trong suốt tuần nhưng tuổi Mùi chẳng vì thế mà lo lắng, con giáp này tập trung vào sáng tạo và tạo nên những thành quả khiến nhiều người bất ngờ. Chúng mới lạ nên nếu bản mệnh bị chỉ trích, chống đối cũng là điều dễ hiểu.

Tuần này, tuổi Mùi hãy tập trung vào hình ảnh cá nhân, bởi điều này có thể hỗ trợ giúp thu hút sự chú ý của một ai đó muốn đầu tư vào các dự án của bản mệnh. Các mối quan hệ con giáp này mới xây dựng dần đây cũng sẽ đem lại một số tin tức tốt lành cho con đường công danh sự nghiệp trước mắt.

Trong tuần này, vận trình tình cảm cũng rất đáng mong đợi, vẻ ngoài bí ẩn của tuổi Mùi cũng sẽ bị thay thế bởi hình ảnh một người cởi mở, hoạt bát, chăm xã giao hơn thường lệ. Đây chính là cơ hội để con giáp này tạo cho mình những mối quan hệ lâu dài, gia tăng nhân duyên tốt đẹp cho mình.

Cát tinh hỗ trợ cho vận trình sự nghiệp trong tuần thêm phần rực rỡ, tài vận hanh thông, nhiều cơ hội đón đợi, nhìn chung bản mệnh không cảm thấy sợ hãi, lo lắng quá nhiều dù có bất cứ điều gì xảy ra với mình. Niềm tin cũng là yếu tố quan trọng hỗ trợ cho cuộc sống của con giáp này.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng khoảng đầu tuần nếu có dự định gì thì tuổi Thân nên tiến hành càng sớm càng tốt vì dự báo càng về cuối tuần càng dễ vướng vào rắc rối, chúng ảnh hưởng tới kết quả công việc cũng như các phương diện khác của cuộc sống của bản mệnh rất nhiều.

Thời gian này phù hợp cho con giáp này thư giãn hơn, nếu có quyết định quan trọng cần đưa ra thì nên đợi tới tuần sau, khi vận may được cải thiện. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tránh khoe khoang nếu không dễ có nhiều chuyện rắc rối xảy như kiện tụng, tranh chấp pháp lý.

Đường tình duyên của bản mệnh khá trầm lắng trong tuần này, đây không phải thời gian tốt để tuổi để người độc thân theo đuổi một mối quan hệ nghiêm túc. Lúc này cần chậm lại, rồi bản mệnh có thể tiến nhanh hơn trong thời gian tới. Ai rồi cũng sẽ tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình mà thôi.

Sao chủ về hao tài tốn của cho thấy sở thích vung tay quá trán có vẻ đang đẩy tuổi Thân vào tình thế tài chính hạn hẹp. Con giáp này nên cân nhắc chi tiêu tiết kiệm, tích tiểu thành đại để giữ được một khoản tiền kha khá cho các nhu cầu quan trọng và thiết thực hơn.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 11/1 đến 17/1/2021 của 12 con giáp, vào đầu tuần cơ hội tiền bạc đến tuổi Dậu nên chớp lấy ngay, vì ngay sau đó là một loạt rắc rối ập tới và con giáp này chẳng còn thời gian suy tính tới việc gia tăng thu nhập. Việc thoát khỏi khó khăn trong những ngày cuối tuần là cũng đủ mệt mỏi rồi.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Tiểu hao hung tinh cho thấy tuổi Dậu tốn một khoản tiền nhỏ nhưng cần thiết. Nhưng nếu là việc không suy tính từ trước thì cũng chớ nên xem thường nhiều khoản nhỏ vì khi chúng thành khoản lớn con giáp này sẽ gặp rắc rối.

Tuần mới sẽ là cơ hội giúp bản mệnh vén nhiều bức màn bí mật không hề ngờ tới. Chính vì thế đừng vội đánh giá một quyển sách qua trang bìa của nó. Tìm hiểu mọi thứ thật cặn kẽ tuổi Dậu mới biết được quyết định nào là đúng đắn và hợp lý cho mình, không phải mất quá thời gian.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này nên nhớ một điều nhịn bằng chín điều lành chính là kim chỉ nam cho bản mệnh. Tuần lễ mới cũng hứa hẹn đem lại nhiều tình duyên thú vị cho đời sống của người độc thân, nếu cảm thấy sự hòa hợp, hãy cho cả hai một cơ hội tìm hiểu và vun đắp mối quan hệ.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 11/1 đến 17/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất có nhiều tín hiệu tốt. Bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện khả năng, sức sáng tạo cũng được phát huy tối đa. Năm nay, đừng lãng phí chất xám của mình mà hãy biến chúng thành hiện thực.

Tuy nhiên hung tinh cho thấy trong tuần tiểu nhân quấy phá khiến con giáp này muốn tập trung công việc cũng khó, không những thế, quá nhiều suy nghĩ và căng thẳng còn khiến tuổi Tuất mệt mỏi thêm và việc này thực sự đã gây hại sức khỏe, kết quả công việc trong tuần.

Nhưng vào khoảng cuối tuần, tuổi Tuất có thể rời xa những căng thẳng thường nhật suốt tuần qua để thực hiện những ước mơ, mong muốn. Thậm chí con giáp này được thả mình vào những sáng tạo, thoát ra khỏi những giới hạn, khuôn mẫu trước đó.

Vận trình tình cảm khá suôn sẻ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác. Tuy nhiên, cơ hội này đòi hỏi bản mệnh phải rạch ròi, hoặc tham gia một cách toàn tâm toàn ý, hoặc rút lui tuyệt đối. Nếu con giáp này và đối phương đang bàn tính về kết hoạch xa hơn cho tương lai thì nên thực hiện sớm ngay từ bây giờ bằng những hành động cụ thể.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 11/1 đến 17/1/2021 của 12 con giáp, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thêm phần khởi phát, suôn sẻ. Con giáp này sẽ có những ngày làm việc vui vẻ, căng thẳng chỉ đến vào cuối tuần mà thôi. Tuy nhiên một số vấn đề liên quan đến nhà cửa sẽ nảy sinh.

Song chúng lại mở ra một cơ hội mới để bản mệnh cách tân không gian sống của mình. Một số người thân trong gia đình có thể đang lợi dụng sự hào phóng của tuổi Hợi và khiến con giáp này bận tâm quá mức cho phép. Tuổi Hợi nếu không muốn quá sức nên biết cách từ chối.

Đường tình duyên trong tuần có phần kém sắc. Tình cảm gia đình không được tốt, bầu không khí khá căng thẳng, chuyện lứa đôi cũng không thực sự như ý. Con giáp này thấy mình tốn nhiều thời gian cho cãi cọ hơn là để làm việc. Cố gắng đừng phản ứng giận dữ khi ai đó chọc tức bản mệnh.

Bù lại trong tuần cát tinh hỗ trợ cho con giáp này giải tỏa được những phiền phức để sớm trở lại thế căng bằng trong cuộc sống. Điều quan trọng là khi bản mệnh hiểu ra nguồn gốc và lý do cốt lõi của vấn đề nên không còn cảm thấy muộn phiền quá nhiều nữa.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

New

[X]