Tử vi tuần mới 9/11 – 15/11: Tuổi Tý đừng ngừng hy vọng, tuổi Dần nhiều trải nghiệm mới

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 9/11 đến 15/11/2020 hứa hẹn nhiều niềm vui khi tuổi Dần đã chuẩn bị khá nhiều kế hoạch cho những trải nghiệm mới. Tuy sẽ có một số việc không như ý nhưng cuối cùng thì kết quả chung rất đáng khen và con giáp này thu về khá nhiều kinh nghiệm quý cho mình.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/11 đến 15/11/2020 nói rằng, tuổi Tý lúc này muốn làm biếng một chút, nhưng đừng quên chỉ sự chăm chỉ mới bản mệnh gặt hái được những thành quả giá trị. Ngoài ra con giáp này cũng nên quan tâm giải quyết các công việc còn dang dở, chúng vẫn có thể gây ra những rắc rối trong thời gian tới nếu không được hoàn thành.

Những ngày đầu tuần, con giáp này có phần suy nghĩ bi quan nhưng càng về cuối tuần mọi việc càng thuận lợi. Vì thế, dù thế nào bản mệnh cũng đừng ngừng hy vọng và cố gắng, cứ nỗ lực rồi bản mệnh sẽ và sớm tìm được niềm vui và sẽ có được thành quả cho những gì mình đã làm.

Trong tuần mới này, đường tình duyên của tuổi Tý không có gì sáng sủa khi cứ mãi cố chấp xem mình là đúng mà không muốn lắng nghe lời khuyên từ người khác. Trong một mối quan hệ hai người cần biết tiến, lui phù hợp. Điều quan trọng là dành thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau chứ không phải để chứng tỏ tôi giỏi hơn, tôi đúng hơn trong mọi việc.

Chưa kể có sự xuất hiện của sao chủ đào hoa xấu lại mang đến cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện khiến bản mệnh và đối phương khó hàn gắn nếu cứ giận dỗi, căng thẳng mãi. Vì thế, đôi bên đừng giận nhau quá lâu, phải tìm cách hàn gắn càng sớm càng tốt nếu không có lúc tuổi Tý sẽ hối hận.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 9/11 đến 15/11/2020, có nhiều sự cố xảy ra với tuổi Sửu, dù vẫn trong tầm kiểm soát nhưng sẽ khá vất vả và tốn khá nhiều thời gian để xử lý. Con giáp này không còn tâm trí cho những mối quan hệ xã hội và có những việc sai sót khiến tuổi Sửu phải nhận lấy hậu quả.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng cần được rà soát lại trong thời gian tới. Để không vướng vào nợ nần chồng chất, bản mệnh nên cắt giảm những chi tiêu không cần thiết và biết cách vui chơi hợp lý. Trong khi đó, đời sống nội tâm thất thường đem lại cho bản mệnh những suy nghĩ không mấy tích cực, dù có việc thực không đáng phải lo nghĩ.

Trong tuần hung tinh xuất hiện dự báo chuyện thị phi đeo bám con giáp này, có thể có ai đó đơm đặt nhiều chuyện về bản mệnh. Nếu có thể, tuổi Sửu nên lên tiếng với những người thân thiết nếu có ai trong số họ đang không “hiểu chuyện”.

Tuần này tuổi Sửu còn hay buồn về chuyện tình cảm. Nhưng đừng vì thế mà không chịu mở lòng, cuộc sống quá ngắn ngủi để con giáp này có thể nghĩ ngợi hay chần chừ, loay hoay lựa chọn, hãy để sự mạnh dạn và quyết tâm cho bản mệnh một đường mới và tiến bước.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 9/11 đến 15/11/2020 hứa hẹn nhiều niềm vui khi tuổi Dần đã chuẩn bị khá nhiều kế hoạch cho những trải nghiệm mới. Tuy sẽ có một số việc không như ý nhưng cuối cùng thì kết quả chung rất đáng khen và con giáp này thu về khá nhiều kinh nghiệm quý cho mình.

Cát tinh xuất hiện vào giữa tuần rất tốt để con giáp này thể hiện sự sáng tạo và lợi thế của mình trong công việc. Nếu có cơ hội đừng bỏ qua vì cơ hội không đến với những người không dám nắm bắt nó, đừng quên điều đó. Bản mệnh hãy mạnh dạn lên và thành quả sẽ mỉm cười.

Tuần mới con giáp này cũng sẽ được ghi nhận trong công việc, cơ hội để thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc trong thời gian này rất cao. Các nhiệm vụ của bản mệnh được hoàn thành xuất sắc khi bản mệnh biết sắp xếp cũng như lên kế hoạch mọi việc từ trước rất khoa học.

Đường tình duyên của tuổi Dần rất đáng mong đợi khi những mối tình lãng mạn có thể chớm nở giữa con giáp này và một người mới quen. Thời gian này cũng khá phù hợp cho các cặp đôi có thể làm mới tình yêu của cả hai thông qua những chuyến du lịch thú vị.

Tuổi Mão

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 9/11 đến 15/11/2020, tâm trạng của tuổi Mão liên tục thay đổi lên xuống nhưng may mắn cuối tuần có cát tinh giúp con giáp này vững tin trở lại và có được cân bằng và chuẩn bị tinh thần cho một tuần mới thuận lợi hơn ngay sau đó.

Về phương diện công danh sự nghiệp, có khá nhiều việc đòi hỏi bản mệnh phải tập trung xử lý trong tuần này. May mắn là con giáp này đủ mạnh mẽ và năng lực để vượt qua dễ dàng thử thách do có sự chuẩn bị khá kỹ càng trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên hung tinh mang điềm báo trong nhà có thể có người bị tai nạn hoặc có sự việc gây bất lợi cho sức khỏe. Nếu cảm thấy quá mệt hay căng thẳng thì nên nghỉ ngơi, việc cố làm gì đó khi sức khỏe không đảm bảo thì kết quả bản mệnh nhận lại cũng không được như ý.

Bù lại chuyện tình yêu của tuổi Mão bước vào giai đoạn đẹp, các cặp đôi, dù mới yêu hay đã trải qua thời gian dài bên nhau đều có thể thoát khỏi lối mòn cũ mà trải nghiệm những buổi hẹn hò đầy tươi mới. Với những người độc thân, nét quyến rũ của bản mệnh cũng sẽ có cơ hội tỏa sáng trong tuần lễ mới.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 9/11 đến 15/11/2020, cát tinh mang lại tín hiệu tốt cho tuổi Thìn trên con đường tài lộc. Tài chính bản mệnh lúc này có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Nếu có thể bản mệnh nên hỗ trợ ai đó đang gặp hoàn cảnh khó khăn hơn mình, hành động nhỏ sẽ giúp đỡ được cho rất nhiều người.

Tuy nhiên có một số rắc rối do tuổi Thìn tạo ra khi xuất hiện hung tinh từ đầu tuần báo hiệu cho bản mệnh cần tránh xa những rắc rối. Đừng bỏ qua những dấu hiệu nhỏ, chúng sẽ giúp con giáp này tránh được những lỗi lầm lớn, những hậu quả không đáng có.

Trong tuần bản mệnh thường xuyên trải qua cảm xúc lúc lên lúc xuống. Một số người có thể cảm thấy sợ hãi khi phải chia sẻ quan điểm và ý kiến của mình. Vì vậy, trong lúc mọi người đang lên ý tưởng, con giáp này hãy xây dựng không khí cởi mở. Điều này sẽ giúp việc hợp tác gặt hái nhiều kết quả tích cực.

Ngoài ra tuổi Thìn được nhắc nhở đừng để những vướng bận tình cảm làm ảnh hưởng tới các quyết định. Có thể vì hai người đang có mâu thuẫn nên con giáp này dễ nóng tính và bực mình hơn. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực bản mệnh sẽ nhận ra đối phương có nhiều ưu điểm hơn là khuyết điểm, nên học cách bỏ qua và tha thứ lỗi lầm cho họ.

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 9/11 đến 15/11/2020, vận trình xuất hiện sao chủ về hao tài tốn của, tuổi Tỵ phải tiêu pha nhiều tiền hơn những tuần trước khá nhiều. Có thể vì con giáp này phải gánh thêm trọng trách hoặc muốn thể hiện với mọi người mà chi tiền cho những việc không đáng.

Trong tuần, đôi lúc tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ hiện tại. Thực ra, chuyện tình cảm sẽ đòi hỏi sự kết nối cảm xúc mạnh mẽ hơn giữa cả hai. Tuy nhiên, con giáp này chưa nên trao đổi với đối phương trong thời điểm hiện tại. Có thể chỉ là cách thể hiện cảm xúc của đối phương không giống bản mệnh thôi.

Tuy nhiên tuần này tuổi Tỵ sẽ thực sự có một khoảng thời gian thư giãn đúng nghĩa sau những ngày làm việc mệt mỏi. Con giáp này đã có thể về nhà mà không phải đem theo công việc để dành thời gian nhiều hơn cho những mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của mình.

Đây là lúc con giáp này lấy lại vị trí của mình trong các mối quan hệ bạn bè, cũng như trút bỏ gánh nặng bấy lâu và tận hưởng thời gian vui vẻ cùng những người mình yêu mến. Bản mệnh cũng có thể thử sức mình ở những khía cạnh khác và gặp gỡ những con người thú vị, hãy không ngừng khám phá để có thêm những trải nghiệm mới.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 9/11 đến 15/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ về cơ bản là ổn định. Tuy nhiên tiểu hao cho thấy bản mệnh có thể phải chi tiền nhiều khoản nhỏ trong tuần này. Đừng chủ quan cho rằng việc đó không đáng bởi đến lúc cộng dồn số tiền lại sẽ là một khoản kha khá ảnh hưởng tới tài chính của bản mệnh

Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để tránh hoang phí tiền bạc. Lúc này tuổi Tỵ cũng có thể nâng cấp những vật dụng mang tính cần thiết. Nếu sử dụng lâu dài thì đầu tư tiền bạc cho xứng đáng vẫn là một quyết định khôn ngoan.

Bên cạnh đó, có một số quyết định của con giáp này sẽ bị lung lay trong tuần lễ mới. Bản mệnh cảm thấy việc phải làm hài lòng một số người đang cản trở con đường phát triển của mình và muốn bứt khỏi nó. Tuy nhiên, đừng vội trốn chạy khỏi những mối quan hệ quan trọng của mình.

Chuyện tình cảm trong tuần mới có những xáo động khiến tuổi Ngọ suy tư hơn. Có thể vì một câu nói vô tình nào của đối phương mà con giáp này nhận ra vị trí của mình trong lòng họ không được như mình vẫn nghĩ, bản mệnh muốn xem xét lại mối quan hệ trước khi quyết định nên bước tiếp hay dừng lại.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 9/11 đến 15/11/2020, do ảnh hưởng của hung tinh nên nhiều nỗ lực của tuổi Mùi không được đền đáp xứng đáng. Thực ra bản mệnh nên xem xét lại việc gì nên dồn tâm, dồn sức còn việc gì không. Nếu không muốn tốn công vô ích thì hãy cẩn thận và khôn ngoan hơn trong lựa chọn thay vì dựa vào vận may.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi cũng không được như ý, có những thứ tưởng là đã tốt nhưng nay nhận ra con giáp này đã hiểu lầm. Những người đang độc thân đừng vội vàng quyết định, có thể những điều bản mệnh thấy chỉ là bề ngoài thôi, đối phương không thực lòng yêu nhiều như vậy đâu.

Trong tuần sẽ có những điều mà ai đó nói ra có thể khiến bản mệnh nghĩ ngợi, thậm chí phải cố gắng thể hiện theo cách bản thân không mong muốn. Đây hoàn toàn không phải là giải pháp tốt. Tuổi Mùi cần phải có sự chủ động, độc lập của riêng mình trong cuộc sống, thay vì để bản thân dựa dẫm vào bất cứ cảm xúc của người nào khác.

Tuy nhiên, suốt cả tuần dù có lúc thuận lợi, khi khó khăn nhưng niềm vui của con giáp này thực sự trọn vẹn vào cuối tuần. Bản mệnh không chỉ tự tìm được niềm vui cho mình mà còn nhận được sự giúp đỡ của cả người lạ. Điều này khiến tuần mới của tuổi Mùi kết thúc một cách rất dễ chịu.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 9/11 đến 15/11/2020 có tín hiệu tốt cho đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân. Con giáp này thêm tự tin thể hiện tài năng trong lĩnh vực của mình. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng đang không ngừng nỗ lực cho mục tiêu nên hứa hẹn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng có nhiều khởi sắc. Trong tuần mới bản mệnh hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sự lôi cuốn của tuổi Thân đạt đỉnh điểm và chỉ cần một ánh mắt cũng đủ khiến ai đó thầm thương trộm nhớ.

Những nhiệm vụ phức tạp đã lùi lại sau lưng, đây là những ngày bản mệnh có thể thư giãn và tận hưởng, cũng như lập ra những kế hoạch dài hơi cho tương lai. Đừng quên nạp năng lượng sau khoảng thời gian mệt mỏi, bởi vì nhờ thế tinh thần con giáp này mới trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Mặc dù cát tinh hỗ trợ rất nhiều, mang lại cho bản mệnh tuần mới thuận lợi, tuy phương diện tài lộc hiện tại chưa thực sự khởi sắc. Nhưng tuổi Thân có được niềm vui, hạnh phúc trong những việc mình làm và tiền bạc không phải là mối quan tâm hàng đầu nên con giáp này cũng không quá lo lắng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/11 đến 15/11/2020, tuổi Dậu hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để khởi động tuần mới đầy rực rỡ. Con giáp này tự tin hơn bao giờ hết và sẵn sàng cho những hoạt động mới mẻ. Có những người hứa hẹn sẽ có màn lột xác ngoạn mục đầy mới mẻ về kiểu tóc, cách trang điểm và ăn mặc.

Ảnh hưởng của sao chủ về di chuyển nên có thể tuổi Dậu phải thường xuyên đi lại, không ngồi yên một chỗ quá lâu. Có thể có ai đó cho rằng con giáp này vất vả nhưng thực ra đây là việc bản mệnh yêu thích, vì không thích sự đơn điệu nếu làm một việc lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Con giáp này chỉ hết lo về tiền bạc vào cuối tuần còn trước đó bản mệnh khá vất vả khi xoay sở mọi việc khi có ảnh hưởng của hung tinh. Mọi việc cơ bản nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Dậu, nhưng đừng vì lo lắng quá mà khiến mọi thứ rối tinh lên.

Đường tình duyên tiến triển khá êm đẹp. Các cặp đôi sẽ chia sẻ thời gian bên nhau nhiều hơn. Trong khi đó, người độc thân sẽ thu hút những đối tượng trái ngược hoàn toàn với chính mình. Việc hai người đến với nhau hay không phụ thuộc vào quyết định của con giáp này.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 9/11 đến 15/11/2020, niềm vui và nỗi buồn của tuổi Tuất ngang bằng vì con giáp này không tìm được niềm vui trong các mối quan hệ thì sẽ tìm niềm vui trong việc kiếm tiền. Nhân khi có tài tinh vào giữa tuần, bản mệnh nên tìm cách để gia tăng thu nhập cho bản thân.

Trong các mối quan hệ tuần này, tuổi Tuất ít khi cảm thấy thoải mái, thế nên sẽ tỏ ra hết sức thận trọng khi trao đổi với mọi người, với mong muốn không tiếp tục gieo rắc những đánh giá sai lầm, không đúng đắn về bản thân. Dường như đây là thời gian mà nản mệnh sẽ phải nghĩ ngợi không ít để có thể tự tháo gỡ những vướng mắc cho mình.

Những cảm xúc liên quan đến chuyện tình cảm vốn đã chôn giấu bấy lâu sẽ khiến con giáp này rơi vào vòng xoáy tiêu cực và trở nên u ám hơn thường lệ. Tuổi Tuất đừng sợ hãi mà hãy để bản thân cảm nhận chúng. Đôi khi trong cuộc sống buồn một chút cũng chẳng sao.

Tuy nhiên nếu con giáp này ủ rũ quá lâu sẽ không nhận thấy dấu hiệu tốt mà cát tinh mang lại, chúng sẽ cho những chỉ dẫn tốt để bản mệnh biết nên làm gì trong công việc cũng như cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Sẽ có những thứ con giáp này tưởng là không tốt nhưng thực ra lại có lợi cho sau này.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, đầu tuần tuổi Hợi sẽ đối mặt với những rắc rối, nhưng đừng quá lo lắng vì cuối tuần khi có tài tinh hỗ trợ cho vấn đề tiền bạc cũng là lúc bản mệnh được tìm được niềm vui, động lực cho mình. Nếu nhận được sự giúp đỡ của người khác thì chớ nên quên nói lời cảm ơn đến đối phương.

Hung tinh có thể là tác động bên ngoài khiến tuổi Hợi bi quan, thiếu động lực nhưng cách bản mệnh phản ứng với nó mới quan trọng hơn. Do đó, đừng khiến bản thân tự phá hủy tuần mới vui vẻ của mình bằng nhận định thiếu khách quan, nhất là trong môi trường công sở.

Tuy nhiên trình tình duyên của tuổi Hợi không được êm đẹp. Con giáp này có phần hướng nội hơn trước và chỉ muốn dành thời gian cho bản thân hoặc những người mình thực sự yêu thích. Bản mệnh nên tận dụng thời điểm này để sắp xếp lại toàn bộ cuộc sống của mình.

Tuổi Hợi chỉ muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình, dù bên ngoài vẫn tỏ ra vui vẻ, thoải mái khi tương tác, nhưng thực tâm bản mệnh chỉ muốn khép kín lòng mình mà thôi. Đừng để những cảm xúc cá nhân tác động quá nhiều đến những hành động của mình.

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]