Tử vi tuần mới (19-25/10), 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạBước vào tuần mới (19-25/10), 3 con giáp may mắn nhất tuần đạt được nhiều thành công. Không những trong sự nghiệp mà tài vận cũng được thăng tiến.

TUỔI TÝ

Bước vào tuần mới (19-25/10), tuổi Tý có được vận trình sáng lạn gặp nhiều điều may. Đặc biệt, trong phương diện tài lộc của mình bản mệnh luôn thể hiện rõ mình là người có năng lực và kinh nghiệm. Nhờ cát tinh chiếu sáng mà người mệnh Tý có được không ít niềm vui và sự thành công trong công việc. Đây chính là điểm tựa, đòn bẩy vững chắc cho công danh sau này của bản mệnh.

Trong tuần này, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh đều được hưởng phước lộc, may mắn trời ban. Đối với người làm nhân thì đây sẽ là một tuần khá vui vẻ khi công việc tiến triển thuận lợi cùng mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó đoàn kết. Còn đối với người làm kinh doanh buôn bán thì đây là thời điểm bạn được hưởng lộc kinh doanh, lợi nhuận về đều tay. Tuy may mắn thuận lợi là thế nhưng bạn vẫn không lơ là kẻo bị kẻ xấu lợi dụng.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu bước vào tuần mới với sự che chở, độ mệnh của Chính Tài và Thiên Tài. Đây là 2 vị cát tinh mang tới cho bản mệnh nhiều tin vui liên quan tới tài vận và sự nghiệp. Được Cát Thần nâng đỡ chỉ cần bản mệnh giữ vững bình tĩnh, sáng suốt giải quyết công việc thì ắt sẽ gặt hái nhiều thành công. Đây là thời điểm vàng mà người tuổi Dậu có thể tận dụng để tiến hành những kế hoạch dự định ấp ủ bấy lâu nay của mình.

Quý nhân xuất hiện trong những ngày đầu tuần vì thế gặp khó khăn tới mấy chỉ cần khéo léo sẽ đạt được thành công như ý. Trong tuần sẽ xuất hiện một số vướng mắc nhưng bản mệnh cũng không nên quá lo lắng. Nhờ vào khoảng thời gian “thiên thời địa lợi” này, bản mệnh hãy tiếp tục mãnh mẽ và tiến lên phía trước.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu cũng là một trong số 3 con giáp may mắn nhất tuần (19-25/10). Bỏ mặc những vất vả trong thời gian qua, bản mệnh có thể vững tâm tin vào vận trình tươi sáng trong tuần này của mình. Đặc biệt, đối với người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì đây là thời điểm vàng để bạn gặt hái lợi nhuận. Tận dụng tốt đoạn thời gian này chắc chắn tuổi Sửu sẽ có được 1 tuần mới vui vẻ tài lộc.

Cát tinh trong tuần này còn mang đến cho bạn nhiều điều may mắn trong vấn đề tài chính. Kế hoạch thu chi trong tuần này của bạn khá ổn, không có nhiều biến động. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi vì thế mà tài chính cũng được ổn định hơn trước kia. Chuyện tình cảm tiến triển tốt, cả hai biết quan tâm và dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

New

[X]