Tử vi ngày MAI 21/8/2021: Tuổi Dần vận may bất ngờ, tuổi Hợi đón nhận niềm vuiTử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, vận may bất ngờ đến với tuổi Dần. Con giáp này nên tận dụng nguồn lực của mình để chớp lấy thời cơ đang có, chớ phí thời gian ba hoa hay giải thích cho người không hiểu chuyện, hãy tập trung vào mục tiêu tiền bạc đã đề ra.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, nếu tuổi Tý muốn tránh để xảy ra sai sót, rắc rối không mong muốn thì cần phải chú tâm vào từng vấn đề mà mình xử lý, để hoàn tất chúng một cách gọn gàng, cẩn thận nhất có thể. Ẩu đoảng sẽ dễ để lại những kết quả phức tạp sau đó.

Ngày mới hôm nay Thủy khí vượng cũng là lúc con giáp này nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh đi lại nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Thậm chí những buồn phiền cũng có thể khiến cho những ai đang có bệnh sẽ bị ốm nặng hơn.

Để bảo vệ sức khỏe của mình, ngoài việc hạn chế đi lại trong bối cảnh dịch bệnh, con giáp này cần tăng sức đề kháng bằng cách tập thể dục và bổ sung thêm chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, nên chú ý đến bệnh xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu được cát tinh hỗ trợ nhưng quá nhiều mong muốn có thể gây cho con giáp này cảm giác bối rối. Tốt nhất bản mệnh nên có sự chọn lọc phù hợp nhằm tránh lẫn lộn, bởi vì chúng sẽ chỉ khiến cho mình mệt mỏi hơn thôi.

Thổ Thủy xung khắc nhắc nhở con giáp này nên lập ra cho mình những mục tiêu cụ thể hơn để tập luyện sức khỏe, giúp cho cơ thể khỏe khoắn hơn. Chớ lười biếng, bởi vì nếu không rèn luyện, bản mệnh không thể có một cơ thể khỏe mạnh được.Ngày mới may mắn nhờ lục hợp mà tuổi Sửu dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người về những gì mình làm với tâm thế vô tư, không hề vụ lợi. Hôm nay cũng là ngày phù hợp để bản mệnh trao đổi, trò chuyện với bạn bè, người thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, vận may bất ngờ đến với tuổi Dần. Con giáp này nên tận dụng nguồn lực của mình để chớp lấy thời cơ đang có, chớ phí thời gian ba hoa hay giải thích cho người không hiểu chuyện, hãy tập trung vào mục tiêu tiền bạc đã đề ra.

Ngũ hành tương sinh mang tới sự tích cực trong thái độ của bản mệnh. Những nụ cười vui vẻ có thể giúp con giáp này mở ra những cánh cửa, giải quyết những mâu thuẫn, tranh cãi, xóa bỏ những hồ nghi và đem đến những cảm xúc tích cực cho mọi người xung quanh, lẫn chính bản thân con giáp này.

Bệnh tật là điều không ai có thể nói trước, tuổi Dần cũng chớ thấy mình khỏe mà chủ quan, hãy chú ý bảo vệ sức khỏe của mình. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay tuổi Dần nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong khớp cổ chân và xương bánh chè…

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay nhắc nhở tuổi Mão nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Con giáp này nên thể hiện sự tôn trọng những người lớn tuổi hơn cho dù chức vụ của bản mệnh có cao hơn đi chăng nữa.

Bên cạnh đó tài tinh cho thấy tuổi Mão đã dành dụm được một khoản tiền kha khá thì nhớ bảo trọng. Dù sao cũng là tiền do công sức mình làm ra, nhất là khi con giáp này có điềm báo xấu nếu tham lam vào cuối năm nay.

Trong ngày Mộc Thủy tương sinh, bản mệnh dễ dàng hóa giải căng thẳng với bạn bè, người thân hoặc người yêu của mình. Với những ai đang có chút thời gian nên dành cho một nửa của mình để cải thiện tình cảm hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, tuổi Thìn đã sẵn sàng để biến ý tưởng thành hành động. Vậy thì đây chính là cơ hội để bắt tay vào khởi xướng những gì con giáp này đang ấp ủ những ngày này. Sự tự tin đã giúp cho bản mệnh thành công một phần rồi, vậy thì hãy tiến bước.

Cục diện tam hợp là cơ hội tốt để tuổi Thìn mở rộng mối quan hệ, giao lưu gặp gỡ nhiều hơn con giáp này sẽ có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, nếu muốn tính chuyện lâu dài thì bản mệnh vẫn phải dành thêm thời gian để suy tính đã.

Ngũ hành xung khắc có thể khiến tuổi Thìn rơi vào cảm giác stress. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân và quay trở lại với những giá trị đời thường căn bản nhất. Điều đó sẽ khiến cho tinh thần con giáp này được thư giãn nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/8/2021, tuổi Tỵ cần thể hiện sức bền của mình. Yếu tố tinh thần, cảm xúc đóng vai trò hết sức quan trọng với bản mệnh hôm nay, chúng giúp con giáp này trở nên vững vàng, bản lĩnh hơn trong mọi quyết định của đời sống.

Theo dân gian, hôm nay là ngày xấu kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Bản mệnh nhớ lưu ý điều này nữa. Tốt nhất hôm nay, con giáp này nên dành thời gian bồi bổ cho tinh thần của mình.Ngũ hành xung khắc dự báo có tin không vui liên quan tới chuyện tình cảm, bản mệnh phải bình tĩnh để xử trí, không nên tùy tiện trong hành động cũng như suy nghĩ kẻo phạm sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, ảnh hưởng của lục xung không hề nhỏ, do đó tuổi Ngọ hôm nay nên giữ thái độ khiêm tốn, nếu muốn bày tỏ ý kiến cá nhân cũng phải điềm đạm. Chính con giáp này cũng không chắc chắn được thông tin mình biết là đúng hay sai, do đó không nên lớn tiếng.

Cát tinh đang hỗ trợ cho tuổi Ngọ đang theo đuổi sự nghiệp tìm ra con đường tiến thân hợp lý, rút ngắn thời gian và tiền bạc. Những ai đang thi cử cũng dễ có được kết quả như ý tại thời điểm này.

Cục diện Hỏa Thủy xung khắc ảnh hưởng tới sức khỏe khi con giáp này khá lười trong việc chăm sóc bản thân. Nhiều người nhận thấy rõ rằng mình có phần ì trệ hơn. Vậy thì hãy vực dậy mình bằng những bài tập và đặt ra những mục tiêu chăm sóc bản thân cụ thể để thực hiện.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, Tý Mùi tương hại nhắc nhở tuổi Mùi làm gì hôm nay cũng phải cẩn trọng. Có thể người khác bực mình thì con giáp này phải kiên nhẫn xem xét từng vấn đề một.

Đôi khi nếu tuổi Mùi nhìn quá gần thì sẽ khó để có thể phát hiện ra câu trả lời mà mình cần. Con giáp này hãy thử lùi bước lại và xem bức tranh tổng thể ra sao, con giáp này sẽ thấy câu trả lời ở ngay trước mặt mình. Hãy bình tĩnh và chớ hấp tấp.

Thổ Thủy xung khắc ảnh hưởng tới vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh, con giáp này chẳng thể vội vàng quyết định điều gì liên quan tới tiền một cách sáng suốt trong ngày hôm nay. Do đó, con giáp này nên tránh chi số tiền quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, tất cả những mâu thuẫn hay mục tiêu đầy tham vọng mà tuổi Thân đưa ra sẽ đòi hỏi con giáp này phải đổ nhiều sức hơn để có thể đạt được thành quả tốt. Hãy cố gắng nhẫn nại và điềm tĩnh, sự nóng vội không đổi lại kết quả như mong muốn đâu.

Cục diện tam hợp mang tới tin vui về chuyện tình cảm của người độc thân và tin cưới hỏi cho những đôi lứa đang yêu, hai người đang có kế hoạch tốt đẹp để cùng nhau xây dựng tương lai phía trước. Một số cặp vợ chồng lúc này còn nhận tin vui bầu bí.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho những ai đang gặp vấn đề rắc rối về tiền bạc hoặc sức khỏe. Bản mệnh sẽ có thể tìm thấy cách thức phù hợp để cải thiện tình trạng hiện tại, ai có vấn đề sức khỏe sẽ tìm được bác sĩ giỏi hỗ trợ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, ảnh hưởng của Tý Dậu tương phá nên tuổi Dậu cảm giác làm gì cũng không yên, thậm chí có cơ hội ngay trước mắt cũng bỗng nhiên bị cướp mất. Hãy nghĩ đơn giản hóa vấn đề, đừng cố chấp.

Nếu tuổi Dậu bị đánh giá sai và muốn có được sự ghi nhận, phải thể hiện tốt năng lực của mình và tự tin lên tiếng về những gì mà con giáp này đã làm. Chỉ khi có lòng tự hào vào bản thân thì con giáp này mới có thể khẳng định được chính xác những giá trị của mình.

Kim Thủy tương sinh mang lại khoảng thời gian bình yên cần thiết để bản mệnh được tĩnh lặng, tìm lại cân bằng cuộc sống. Nếu có thể đi ngủ sớm, con giáp này hãy đi ngủ để sớm kết thúc một ngày căng thẳng của mình đi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ cho tuổi Tuất đang làm công việc như nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, dịch vụ…. Những người này chăm chỉ thì càng gặt hái được thành công như mong đợi.

Ngày hôm nay cũng là thời điểm tốt để bản mệnh có thể cải thiện mối quan hệ tình cảm với người yêu hoặc với bạn bè, hàng xóm. Nếu hai người từng có hiểu nhầm thì đây là cơ hội để giải tỏa căng thẳng.

Trong thời điểm dịch bệnh, bất cứ ai cũng cần cẩn trọng bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Ngay cả khi có việc cần thiết hoặc cần tiếp xúc để giúp đỡ mọi người, con giáp này cũng đừng quên các biện pháp phòng ngừa bệnh cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/8/2021 hôm nay, tuổi Hợi được đón nhận những niềm vui, có được sự thoải mái trọn vẹn mà con giáp này mong muốn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên mất việc lập kế hoạch cho ngày mai, chúng vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Trong ngày tam hội hôm nay, con giáp này cũng có cơ hội gặp những người giúp mình cải thiện tinh thần, hồi phục sức khỏe hiệu quả. Vậy thì hãy ở bên những người mà mình yêu quý, nhờ thế họ sẽ mang lại cho bản mệnh những phút giây thực sự dễ chịu.

Trong ngày Thủy khí vượng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, khiến cho bản mệnh có cảm giác mỏi mệt, căng thẳng, buồn ngủ và khó tập trung làm việc. Con giáp này hãy tự nhủ cần cố gắng để hoàn thành công việc sớm, để có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn vào cuối ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

New

[X]