Vận trình tháng 8: Sửu – Thân đón lộc may mắn, Mão – Tỵ chật vật vì ‘tiểu nhân’Dự báo tử vi cho thấy, trong tháng 8 này sẽ 3 con giáp nhận lộc may mắn, giàu sang khó cưỡng, song 2 con giáp lại bị tiểu nhân quấy phá, ‘tiền mất tật mang’.

Tháng 8, 3 con giáp may mắn ngút trời

Tuổi Sửu

Bước sang tháng mới, những người cầm tinh con Trâu tất bật vì công việc, không có thời gian rảnh rỗi. Tử vi cho thấy, nhờ Cát Tinh soi chiếu nên tuổi Sửu có cơ hội để tỏa sáng, thể hiện bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tập trung 100% trí óc để sáng tạo ý tưởng mới, có như vậy con đường sự nghiệp mới hanh thông, công danh mới rộng mở. Mọi sự may mắn nên vận tài lộc dồi dào, ăn nên làm ra, bản mệnh tích lũy được khối tài sản lớn. Song, cũng đừng chủ quan hãy cẩn trọng, tránh tin người để không ‘tiền mất tật mang’.

Tuổi Thân

Trong tháng 8, sự nghiệp của bản mệnh có những dấu hiệu tích cực. Nhờ tài năng thiên bẩm cộng thêm chăm chỉ, siêng năng nên nhận được nhiều niềm vui. Tăng lương thưởng nóng dồn dập lại nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, từ đó việc thăng chức chỉ trong tương lai gần. Dẫu khó khăn bủa vây, con giáp này cũng giải quyết nhanh chóng và gọn gàng. Tiền bạc nhờ đó mà rủng rỉnh giúp tuổi Thân trả được những món nợ trước đây, tích lũy cho mình được một khoản kha khá và phụ giúp kinh tế cho gia đình ổn định, sung túc hơn.

Tuổi Tuất

Công việc không quá áp lực nên tuổi Tuất có tháng mới khá thoải mái. Bên cạnh đó, nhờ Cát Tinh trợ giúp mà mọi việc vào tay con giáp này đều ‘xuôi chèo mát mái’. Có thể trong tháng gặp đôi lần cản trở của tiểu nhân, lúc này hãy cẩn trọng, tránh lơ là để thị phi trôi qua dễ dàng. Tài vận tháng này của bản mệnh không quá bùng nổ bởi có nguồn thu nhập mới từ nghề tay trái giúp việc chi tiêu không cần đắn đo và chỉ cần chịu khó làm ăn sẽ chẳng lo thiếu thốn.

Tháng 8, 2 con giáp đề phòng tiểu nhân

Tuổi Mão

Mão là con giáp có tư chất thông minh, bản lĩnh, luôn tự mình nỗ lực để thu về những thành tựu lớn. Ảnh minh họa: Internet.

Tử vi dự báo, trong tháng 8 vận trình sự nghiệp của tuổi Mão không hề thuận lợi. Một phần do tính chủ quan không lường trước được mọi việc nên khi hậu quả dồn dập kéo tới mới trở tay không kịp, phần còn lại là ở tâm trí đang bị sao nhãng bởi chuyện tình yêu xen ngang, nửa kia không chỉ hướng về một mình bản mệnh, khiến con giáp này không thể tập trung vào công việc. Chính điều này làm những người cầm tinh con Mèo mất đi sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, từ đó tài lộc có dấu hiệu đi xuống, chi tiêu bốc đồng, tiền nhanh chóng ‘bốc hơi’ khỏi túi và cuộc sống khó khăn hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi cho rằng, tháng 8 không phải là thời điểm thích hợp để những người cầm tinh con Rắn làm ăn lớn, ký kết các hợp đồng bạc tỷ. Bởi tiểu nhân vây hãm, cần suy nghĩ trước sau, cẩn trọng khi nghe những lời đường mật. Đồng thời, có những người còn lợi dụng cả niềm tin, tình cảm của bản mệnh để đạt được mục đích, thậm chí có thể vướng vào vòng lao lý do quá tin người. Đặc biệt, trong tháng có thể gặp rắc rối về tài chính do sai sót trước đây khiến ‘tiền mất tật mang. Tuy nhiên, hãy lấy đó làm kinh nghiệm cho sau này và vươn lên trong tháng tiếp theo.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

New

[X]