Chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ tiết lộ bảng xếp hạng tài vận của 12 con giáp trong năm 2021Hãy cũng xem đâu là con giáp may mắn nhất trong năm 2021 sắp tới.

Bào Nhất Phàm (Sandy Paw) là một chuyên gia ᴘʜᴏɴɢ ᴛʜᴜ̉ʏ nổi tiếng ở Malaysia. Mới đây, cô đã công bố bảng xếp hạng tài vận của các con giáp trong năm 2021.

Khổ tận cam lai: Dần, Tý, Thìn

Trải qua một năm 2020 đầy vất vả và khó khăn, ba con giáp này có thể chuyển mình khi năm 2021 đến. Cuối cùng, họ cũng có thể gặt hái thành tựu từ những nổ lực, cố gắng mà bản thân đã bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

“Chính tài” vượng nhất: Dậu, Thân, Tỵ

Trong năm mới 2021, ba con giáp này được Thần Tài ưu ái, nhận nhiều lộc về ᴛɪềɴ bạc. Chính tài bao gồm ᴛɪềɴ kiếm được từ công việc ᴛɪềɴ chồng cho vợ và ngược lại, cha mẹ cho con cái hoặc ngược lại. Chỉ cần có ᴛɪềɴ theo cách chính đáng thì đều được coi là chính tài.

“Thiên tài” vượng nhất: Thân, Tý, Dậu

Thiên tài là khoản ᴛɪềɴ có được nhờ những yếu tố may rủi như đầᴜ ᴛᴜ̛, ᴛʀᴜ́ɴɢ số… và Thân, Tý, Dậu là những con giáp nhận được vận may này trong năm mới.

Sự nghiệp vượng nhất: Tỵ, Thân, Dậu

Năm 2021, con đường tài vận, công danh của ba con giáp này sẽ rộng mở.

Vận quý nhân tốt nhất: Thân, Dần, Tỵ

Quý nhân có thể là sếp, đồng nghiệp, người thân, bạn bè hoặc bất cứ ai sẵn sàng đứng ra giúp đỡ khi ta gặp khó khăn. Thân, Dần, Tỵ là ba con giáp sẽ nhận được lộc này trong năm mới.

Vận đàᴏ ʜᴏᴀ vượng nhất: Dần, Thân, Ngọ

Nếu vẫn đang còn ở kiếp FA thì đừng lo, năm 2021 sẽ mang lại cho ba con giáp này một ý trung nhân tốt, thậm chí có thể nên duyên vợ chồng.

Sức khoẻ kém nhất: Sửu, Tỵ, Mùi

Đừng mải chơi hay tham công tiếc việc mà quên chăm sóc sức khỏe của bản thân. Ba con giáp này cần phải ăn uống đầy đủ, tập thể dụng thường xuyên và đi ᴋʜᴀ́ᴍ sứᴄ ᴋʜᴏ̉ᴇ định kỳ để luôn khỏe mạnh.

Dễ mất mát tài sản: Mùi, Ngọ, Mão

Trong năm, ba con giáp này cần cố gắng chi tiêu hợp lý và phải đề phòng ᴛɪểᴜ nhân ʟừᴀ đảᴏ bằng cách hạn chế cho ᴠᴀʏ mượn ᴛɪềɴ.

Gặp nhiều ᴛɪểᴜ nhân: Tuất, Dậu, Tỵ

Sẽ rất khó để những con giáp này tránh ʜᴏ̣ᴀ ᴛɪểᴜ nhân. Vì vậy, trong cuộc sống, Tuất, Dậu, Tỵ nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, hạn chế ʙốᴄ đồɴɢ để giảm bớt ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/chuyen-gia-phong-thuy-tiet-lo-bang-xep-hang-tai-van-cua-12-con-giap-trong-nam-2021-search/?id=274244

New

[X]